Tại sao giá laptop tại Laptopnew lại rẻ hơn những nơi khác? Có chất lượng không?

Tại sao giá laptop tại Laptopnew lại rẻ hơn những nơi khác? Có chất lượng không?

 Admin - Tố Nguyên  14/05/2021

Trước khi mua sản phẩm, thông thường bạn sẽ đi tìm hiểu giá ở khắp các cửa hàng và sàn thương mại điện tử. Và câu hỏi tại sao các sản phẩm tại Laptopnew có giá rẻ hơn so với các nơi khác và liệu giá rẻ thì sản phẩm có chất lượng không? Hôm nay bạn hãy cùng Laptopnew tìm hiểu các lý do và giải đáp nhá.

1 - TẠI SAO LAPTOPNEW LUÔN CÓ GIÁ RẺ HƠN NƠI KHÁC?

- LAPTOPNEW là đại lý uỷ quyền các thương hiệu Máy tính như DELL, HP, ASUS, MSI, ACER, AVITA, LG... và các sản phẩm công nghệ khác từ 2010 đến nay.
- Là đại lý uỷ quyền trực thuộc nên LAPTOPNEW được nhập trực tiếp từ NPP & NSX. Nên đã cắt bỏ phần trung gian cũng như được sự hỗ trợ  trực tiếp chương trình bán hàng từ NPP & NSX.
- LAPTOPNEW đã tin gọn bộ máy vận hành cũng như đưa công nghệ  quản lý để tối giản chi phí điều hành và mang lại hiệu quả tốt hơn.
- LAPTOPNEW hoạt động trên 10 năm và tích luỹ nhiều kinh nghiệm đã giúp chúng tôi phân tích, đưa ra giải pháp cũng như đưa ra quyết định trong kinh doanh đúng thời điểm.

2 - GIÁ RẺ LIỆU CÓ CHẤT LƯỢNG?

- LAPTOPNEW là đại lý uỷ quyền chính hãng nên các sản phẩm của LAPTOPNEW đều là HÀNG CHÍNH HÃNG, MỚI 100%, ĐẦY ĐỦ PHỤ KIỆN.
- Các sản phẩm do LAPTOPNEW cung cấp đều được bảo hành chính hãng 12 tháng - 36 tháng (tuỳ theo thương hiệu) tại trung tâm bảo hành của NSX trên toàn quốc.

- Để khẳng định chất lượng sản phẩm, LAPTOPNEW triển khai chính sách đặc biệt 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu lỗi phần cứng từ NSX.

3 - CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & DỊCH VỤ TẠI LAPTOPNEW

- Mua sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh & phù hợp với người Việt.
- Chính sách 1 đổi 1 trong 30 ngày khi lỗi phần cứng do NSX.
- Bảo hành thêm 30 ngày tại hệ thống Laptopnew so với thời gian tiêu chuẩn bảo hành của NSX.
- Trả bảo hành tận nơi cho khách hàng khu vực trung tâm Tp.HCM và Bưu cục Trung tâm Tp/Tỉnh trên toàn quốc.
- Hỗ trợ chi phí sửa chữa 20% (Không quá 300.000 VND) theo phí dịch vụ TTBH của NSX thông báo nếu hư hỏng do lỗi người tiêu dùng trong thời hạn sản phẩm còn bảo hành.
- Được hỗ trợ mượn laptop trong thời hạn sản phẩm quý khách đang bảo hành tại TTBH của NSX.
- Hỗ trợ 10% (tối đa 1 Triệu) khi đổi qua sản phẩm khác. Chi tiết tham khảo: https://laptopnew.vn/chinh-sach-doi-tra
- Ngoài ra, quý khách tại TP.HCM sẽ an tâm vì được trải nghiệm sản phẩm Demo tại showroom và cùng với đội ngũ LAPTOPNEW được trang bị kiến thức chuyên sâu tư vấn phù hợp nhu cầu sử dụng của quý khách và cài đặt các ứng dụng để kiểm tra độ tương thích sản phẩm ngay tại hệ thống cửa hàng LAPTOPNEW ưng ý và hài lòng trước khi quyết định mua hàng sản phẩm mới trong thùng hộp.
- LAPTOPNEW khẳng định các sản phẩm cung cấp CHẤT LƯỢNG và đi đầu DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP theo định hướng khách hàng hài lòng làm trọng tâm.

trích từ: BỘ PHẬN PHÁT TRIỂN KHÁCH HÀNG

Bình luận: (1)
binh-luan

sfdghsdfg

ẻwgwegergewg

18/05/2021

Viết bình luận của bạn:
10 LÝ DO CHỌN MUA HÀNG TẠI LAPTOPNEW
 • 1 LaptopNew được chứng nhận đại lý ủy quyền chính thức tại việt nam 2010 Của các thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới: ASUS, ACER, DELL, HP, MSI, GIGABYTE, LG...
 • 2 Tất cả sản phẩm chính hãng, 100% mới Đầy đủ phụ kiện và được chứng thực bởi nhà sản xuất đủ tiêu chuẩn phân phối theo quy định Việt Nam
 • 3 Sản phẩm được 100% bảo hành tại các trung tâm bảo hành Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trên toàn quốc tịch tại Việt Nam. Laptopnew hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm tương đương cao cấp hơn cho khách hàng nếu nhà sản xuất không thể bảo hành. Ngoài ra khách hàng sẽ được 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
 • 4 Chương trình khuyến mãi quà tặng đa dạng, hấp dẫn và giá trị cao Luôn luôn đảm bảo cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Ngoài ra laptopnew còn có chương trình DEAL GIÁ đặc biệt giúp cho khách hàng sở hữu với giá bằng hoặc thấp hơn thị trường
 • 5 miễn phí 100% dịch vụ bảo dưỡng và kỹ thuật trong 2 năm - Hỗ trợ cài đặt, vệ sinh máy, thay keo tản nhiệt cho sản phẩm trong 2 năm
  - Cân chỉnh màu màn hình để trải nghiệm và sử dụng tốt nhất.
  - Hỗ trợ bảo hành tận nơi cho khách hàng
  - Hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật online 10:00 - 21:00
 • 6 hỗ trợ tài chính cho học sinh, sinh viên và người đi làm Thông qua chương trình TRẢ GÓP 0%. Được liên kết và tài trợ bởi các ngân hàng thương mại tại Việt Nam
 • 7 Miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Hỗ trợ dịch vụ ship COD Miễn phí giao hàng tại Tỉnh/Tp trên toàn quốc. Riêng Khu vực Tp.HCM giao hàng trong 90 phút.
 • 8 Chương trình mua hàng kiểu USA - 1 đổi 1 trong 30 ngày khi lỗi phần cứng do NSX
  - Hỗ trợ 10% (tối đa 1 Triệu) khi đổi qua sản phẩm khác
  - Hỗ trợ chi phí sửa chữa 20% (Không quá 300.000 VND) theo phí dịch vụ TTBH của NSX
 • 9 Tất cả sản phẩm được Laptopnew cung cấp đã bao gồm VAT 10%
 • 10 Tổ chức thường niên ngày hội khách hàng Cùng trao đổi kiến thức công nghệ với các chuyên viên giao lưu với các streamer gamer hiện nay
Laptopnew

Số lượng:

Tổng tiền: