GIỚI THIỆU

Tên Công ty: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TIN HỌC HỒNG PHÁT
Tên giao dịch: LAPTOPNEW.vn
Văn phòng: 
54/205/8 Phạm Hùng, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM
Giấy phép ĐKKD: 0318111456
*Hệ thống cửa hàng:
- Chi nhánh 1: 29 Tân Thành, P12, Q5, Tp.HCM
- Chi nhánh 2: 399 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P24, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
- Chi nhánh 3: Quận 10 sắp khai trường

*CallCenter: 1800 7003 - Email: cskh@laptopnew.vn

 

1. Quá trình hình thành và phát triển:
✓ Laptopnew chính thức được thành lập vào năm 2010. Ra đời trong thời điểm Việt Nam gia nhập WTO và nhu cầu sử dụng Laptop phục vụ học tập & công việc ngày càng cấp thiết. Mặc dù nhu cầu bấy giờ rất cao nhưng Việt nam vẫn được xem là thị trường tiêu thụ các dòng sản phẩm Laptop phổ thông và tầm trung do thu nhập GDP Việt nam không cao so với 1 số nước trên thế giới nên các nhà sản xuất máy tính vẫn chưa tập trung. Họ cung ứng hạn chế và kiểm soát rất chặt chẽ gây khó khăn và cho sự phát triển thúc đẩy thị trường.
✓ Trong quá trình phát triển, Laptopnew mở rộng hoạt động kinh doanh đa dạng hơn kênh phân phối, bán lẻ các thương hiệu Laptop danh tiếng. Khách hàng luôn luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi Laptopnew. Qua đó, Laptopnew luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, toàn diện về mọi mặt một cách bền vững so với các công ty kinh doanh cùng lĩnh vực.
✓ Với nền tảng vững chắc, Laptopnew được thành lập theo quyết định số 0309936348 được Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 12 tháng 04 năm 2010, chính thức đặt nền móng xây dựng trở thành công ty phân phối và bán lẻ Laptop hàng đầu Việt Nam. Và website Laptopnew.vn đã trở thành địa chỉ quen thuộc của mọi người khi muốn tìm mua cho mình những sản phẩm Laptop hàng hiệu từ phổ thông đến cao cấp.

 

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG VÀ THÀNH TỰU CỦA LAPTOPNEW ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC TRONG CÁC NĂM QUA:

 Đến 2010 đến nay, Laptopnew được chứng nhận đại lý uỷ quyền của thương hiệu Dell và lần lượt là Hp, Asus, Acer, MSI, Lenovo, LG và Rapoo...
 Cuối năm 2015, Laptopnew được vinh doanh nằm trong top 10 nhà cung cấp Laptop chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam do tạp chí Top1 bình chọn.
 Đến T4.2017, Laptopnew chính thức hợp tác cùng MSI cho ra MSI Concept Store đầu tiên tại Việt nam (website: msivietnam.vn). Chuyên phân phối và kinh doanh các dòng Laptop Gaming MSI chính hãng từ Gaming cơ bản đến cao cấp nhất mang thương hiệu MSI. Đánh dấu 1 bước tiến nhảy vọt và khẳng định thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
 Đến T7.2018, Laptopnew trở thành nhà phân phối uỷ quyền chính thức của AverMedia chuyên phân phối độc quyền các sản phẩm Capture Livestream, Microphone & Webcam thương hiệu AverMedia.
Công ty có đội ngũ nhân viên trẻ nhưng am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ, chuyên môn cao, đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Laptopnew còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. 

✓ Laptopnew cam kết duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài, tận tụy với khách hàng. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng cũng là sự thành công của chúng tôi.
 

2. Mục tiêu với đối tác:
✓ Với mục tiêu hàng hóa phục vụ đa dạng, mẫu mã mới nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, Laptopnew hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng các mối quan hệ và đạt được sự ủng hộ của những nhà sản xuất, nhà phân phối và những đối tác khác.
✓ Laptopnew mong muốn tìm kiếm những đối tác tiềm năng có khả năng cũng cấp những mẫu Laptop và các sản phâm công nghệ mới nhất để thiết lập mối quan hệ hợp tác trong tinh thần tất cả các bên cùng có lợi và cùng phát triển.
✓ Thành công của khách hàng là tương lai của công ty. Những yếu tố trên luôn gắn liền với truyền thống, uy tín và thương hiệu của Laptopnew trên thị trường Việt Nam.
 

3. Tầm nhìn:
• Trở thành công ty có hệ thống showroom Laptop quy mô, chuyên nghiệp và thân thiện lớn tại Việt Nam.
• Xây dựng Laptopnew trở thành môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự bản thân.
• Xây dựng Laptopnew trở thành một ngôi nhà chung thực sự cho tất cả CB-NV trong công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

 

4. Giá trị cốt lõi:
• Khách hàng là trọng tâm
• Uy tín
• Chất lượng
• Trung thực
• Hiệu quả
• Phát triển con người
• Tạo sự khác biệt.

 

5. Triết lý kinh doanh:
• Chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.
• Phương châm hành động: Dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.
• Chăm sóc khách hàng: Xây dựng niềm tin bền vững để trở thành đối tác tin cậy và chuyên nghiệp nhất.
• Yếu tố rủi ro: Luôn luôn nằm trong tầm kiểm soát.
• Ý thức, tinh thần, trách nhiệm của CB-NV: Phát huy tinh thần thân ái, đoàn kết, hợp lực giữa cán bộ công nhân viên tạo thành một tập thể vững mạnh.

 

trích từ BAN ĐIỀU HÀNH LAPTOPNEW

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng