MÁY TÍNH XÁCH TAY TỐT NHẤT CỦA CES 2022

MÁY TÍNH XÁCH TAY TỐT NHẤT CỦA CES 2022

 Content - Xuân Thái  05/01/2022

Máy tính xách tay tốt nhất của CES 2022

 

- Nhiều máy tính xách tay tốt nhất ra mắt tại CES mỗi năm. Mỗi nhà sản xuất đều trưng bày đến CES 2022 với những gì sẽ là bản phát hành lớn nhất của năm 2022, nhiều trong số đó là những mẫu hàng đầu thiết lập xu hướng cho máy tính xách tay cho năm 2022 và hơn thế nữa.

- Nhưng điều nào đã làm chúng tôi ấn tượng nhất tại chương trình cho đến nay? Những thiết bị này đẩy ranh giới của thiết kế máy tính xách tay theo một cách cơ bản nào đó và chúng cung cấp bản xem trước các bản phát hành máy tính xách tay vào năm 2022.

 

Dell XPS 13 Plus

 

Dell XPS 13 Plus là một máy tính xách tay hoàn toàn mới

- Đây là một trong số đó xuất hiện từ trường bên trái. XPS 13 Plus là một laptop hoàn toàn mới của Dell vừa mạnh mẽ hơn XPS 13 tiêu chuẩn, vừa mang tính thử nghiệm nhiều hơn trong thiết kế của nó. Ngoài màn hình, mọi yếu tố khác của thiết bị đều được cải tiến từ tiêu chuẩn XPS 13. Đáng chú ý, bàn di chuột truyền thống đã được thay thế bằng bàn di chuột phản hồi xúc giác không viền. Và hàng chức năng của bàn phím? Đã qua, được hoán đổi bằng các nút cảm ứng điện dung.

- Nếu những điều đó không đủ gây tranh cãi, XPS 13 Plus cũng loại bỏ giắc cắm tai nghe, khiến bạn chỉ có hai cổng USB-C và kết nối không dây. Nói một cách nhẹ nhàng thì chiếc máy tính xách tay này có rất nhiều rủi ro.

- Tuy nhiên, tôi phải thừa nhận rằng tôi ngưỡng mộ sự tinh vi của thiết kế. Nó giống như tương lai của máy tính xách tay, ngay cả khi tất cả các vấn đề chưa được hoàn thiện.

 

Lenovo ThinkPad Z13 / Z16 

 

ThinkPad Z13 và Z16 còn tiến xa hơn một bước nữa

- Ngay khi bạn nghĩ rằng thương hiệu ThinkPad không thể mở rộng thêm nữa, Lenovo đã công bố một sản phẩm khác, Z-series. Nếu ThinkPad X1 Carbon đại diện cho sự hiện đại hóa các đặc tính của ThinkPad thì ThinkPad Z13 và Z16 còn tiến xa hơn một bước nữa. Trong khi nub TrackPoint vẫn còn, các nút nhấp chuột trái và phải đã được thay thế bằng phản hồi xúc giác “ForcePad”.

- Nhưng tất nhiên, đây là một chiếc máy tính xách tay dành cho doanh nhân trước hết. Đó là lúc “Thanh liên lạc” phát huy tác dụng, nơi có camera 1080p với cảm biến lớn hơn, màn trập điện tử cho quyền riêng tư và micrô hai mảng. Máy tính xách tay trước đây đã giấu những tính năng này càng nhiều càng tốt - nhưng ThinkPad Z13 / 16 nhấn mạnh điều đó. Và vì lý do chính đáng.

 

HP Elite Dragonfly Chromebook

 

HP Elite Dragonfly Chromebook không phải là Chromebook thông thường

- Đúng vậy. Chromebook. Nhưng HP Elite Dragonfly Chromebook không phải là Chromebook thông thường. Theo những gì tôi thấy, đây là Chromebook cao cấp nhất từng được sản xuất. Phiên bản tiêu chuẩn của Elite Dragonfly, gần đây được công bố là thuộc thế hệ thứ ba, đã là một trong những máy tính xách tay doanh nhân tốt nhất mà bạn có thể mua và việc mang tính tốt cao cấp đó lên Chromebook là lần đầu tiên.

- Tuy nhiên, ma quỷ ở trong chi tiết. Đó là webcam 5 megapixel, 4 loa và thậm chí là một trackpad xúc giác bằng kính Gorilla Glass. Nhưng hơn thế nữa, nó cung cấp độ phân giải 2256 x 1504 cực kỳ sắc nét, RAM lên đến 32GB và SSD 512GB. Hầu hết các thông số kỹ thuật này chưa từng có trong Chromebook.

- HP Elite Dragonfly Chromebook có kiểu đánh bóng mà chúng tôi đơn giản là chưa từng thấy trong Chromebook, điều này làm cho nó trở nên nổi bật rõ ràng so với CES cho đến nay.

Bài đăng này đang được tiến hành. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật nó khi có nhiều máy tính xách tay hơn được công bố.

Viết bình luận của bạn:
10 LÝ DO CHỌN MUA HÀNG TẠI LAPTOPNEW
 • 1 LaptopNew được chứng nhận đại lý ủy quyền chính thức tại việt nam 2010 Của các thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới: ASUS, ACER, DELL, HP, MSI, GIGABYTE, LG...
 • 2 Tất cả sản phẩm chính hãng, 100% mới Đầy đủ phụ kiện và được chứng thực bởi nhà sản xuất đủ tiêu chuẩn phân phối theo quy định Việt Nam
 • 3 Sản phẩm được 100% bảo hành tại các trung tâm bảo hành Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trên toàn quốc tịch tại Việt Nam. Laptopnew hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm tương đương cao cấp hơn cho khách hàng nếu nhà sản xuất không thể bảo hành. Ngoài ra khách hàng sẽ được 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
 • 4 Chương trình khuyến mãi quà tặng đa dạng, hấp dẫn và giá trị cao Luôn luôn đảm bảo cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Ngoài ra laptopnew còn có chương trình DEAL GIÁ đặc biệt giúp cho khách hàng sở hữu với giá bằng hoặc thấp hơn thị trường
 • 5 miễn phí 100% dịch vụ bảo dưỡng và kỹ thuật trong 2 năm - Hỗ trợ cài đặt, vệ sinh máy, thay keo tản nhiệt cho sản phẩm trong 2 năm
  - Cân chỉnh màu màn hình để trải nghiệm và sử dụng tốt nhất.
  - Hỗ trợ bảo hành tận nơi cho khách hàng
  - Hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật online 10:00 - 21:00
 • 6 hỗ trợ tài chính cho học sinh, sinh viên và người đi làm Thông qua chương trình TRẢ GÓP 0%. Được liên kết và tài trợ bởi các ngân hàng thương mại tại Việt Nam
 • 7 Miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Hỗ trợ dịch vụ ship COD Miễn phí giao hàng tại Tỉnh/Tp trên toàn quốc. Riêng Khu vực Tp.HCM giao hàng trong 90 phút.
 • 8 Chương trình mua hàng kiểu USA - 1 đổi 1 trong 30 ngày khi lỗi phần cứng do NSX
  - Hỗ trợ 10% (tối đa 1 Triệu) khi đổi qua sản phẩm khác
  - Hỗ trợ chi phí sửa chữa 20% (Không quá 300.000 VND) theo phí dịch vụ TTBH của NSX
 • 9 Tất cả sản phẩm được Laptopnew cung cấp đã bao gồm VAT 10%
 • 10 Tổ chức thường niên ngày hội khách hàng Cùng trao đổi kiến thức công nghệ với các chuyên viên giao lưu với các streamer gamer hiện nay
Laptopnew

Số lượng:

Tổng tiền: