INTEL ĐANG MỞ RỘNG EVO 3 ĐỂ BAO GỒM MÁY TÍNH ĐỂ BÀN, LAPTOP VÀ PHỤ KIỆN

INTEL ĐANG MỞ RỘNG EVO 3 ĐỂ BAO GỒM MÁY TÍNH ĐỂ BÀN, LAPTOP VÀ PHỤ KIỆN

 Content - Xuân Thái  07/01/2022

Intel đang mở rộng Evo 3 để bao gồm máy tính để bàn, laptop và phụ kiện

 

- Intel đã tiết lộ một số thay đổi đối với thông số kỹ thuật Intel Evo 3 trong bài phát biểu CES 2022. Các yêu cầu mới bao gồm webcam 720p, kết nối Wi-Fi 6E, v.v.

- Công ty cũng đã mở rộng Evo 3 sang các phụ kiện và máy tính xách tay có thể gập lại. Trong tương lai gần, Intel cũng đang có kế hoạch phát hành nó cho PC để bàn.

 

Intel đã tiết lộ một số thay đổi đối với thông số kỹ thuật Intel Evo 3 trong bài phát biểu CES 2022

- Intel Evo về cơ bản là một tập hợp các tiêu chuẩn mà các nhà sản xuất máy tính xách tay phải đáp ứng nếu họ muốn thiết bị của họ được chứng nhận Evo. Trước đây được gọi là Dự án Athena, Intel đã đổi thương hiệu chương trình chứng nhận của mình thành Evo cùng với việc ra mắt bộ vi xử lý máy tính xách tay Tiger Lake. Bây giờ, là một phần của CES 2022, nhà sản xuất đã tiết lộ kế hoạch tương lai cho Intel Evo 3 và hơn thế nữa.

- Tiết lộ này diễn ra song song với việc ra mắt bộ vi xử lý dòng Alder Lake-H của Intel, mang thế hệ chip Intel mới nhất đến với người dùng máy tính xách tay. Theo NotebookCheck, Evo ban đầu được sản xuất cho máy tính xách tay với bộ vi xử lý dòng U, nhưng Intel đang mở rộng phạm vi thiết bị.

- Công ty đã thông báo rằng Intel Evo 3 sẽ phục vụ cho máy tính xách tay, phụ kiện và máy tính xách tay có thể gập lại dòng H. Các phụ kiện bao gồm đế cắm Thunderbolt 4 và các phụ kiện Bluetooth khác nhau. Intel cũng đang có kế hoạch mở rộng Dự án Athena để bao gồm máy tính để bàn.

- Thông số kỹ thuật Evo 3 của Intel sẽ yêu cầu máy tính xách tay phải cung cấp bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 12, kết nối Wi-Fi 6E cùng với Bộ hiệu suất kết nối Intel để tự động ưu tiên lưu lượng truy cập internet, khử tiếng ồn nền dựa trên AI, đánh thức tức thì, cải thiện hiệu suất và khả năng phản hồi, pin lâu cuộc sống và ít nhất một webcam 720p. Intel Visual Sensing là tùy chọn.

- Đó là một câu chuyện khác khi máy tính xách tay Intel Alder Lake-H có liên quan. Các yêu cầu bao gồm kích thước hiển thị từ 15 đến 16 inch, thông số kỹ thuật của màn hình cho phép tạo nội dung và một card đồ họa rời. Tuy nhiên, nó còn cụ thể hơn thế: Intel yêu cầu máy tính xách tay được chứng nhận Evo sử dụng GPU Arc Alchemist của chính Intel.

- Intel dường như đang cố gắng loại bỏ chất lượng webcam của máy tính xách tay subpar với các phiên bản mới của Intel Evo. Trong khi các báo cáo ban đầu chỉ ra rằng Intel Evo 3 yêu cầu webcam full HD, Intel vẫn cho phép 720p trong khi khuyến nghị các nhà sản xuất cố gắng tích hợp webcam FHD vào máy tính xách tay mới của họ. Intel có thể sẽ tiếp tục con đường đó, vì Intel Evo 4 có thể yêu cầu sử dụng camera ít nhất 8 megapixel trên tất cả các máy tính xách tay chạy thông số kỹ thuật đó. Chúng ta có thể thấy Intel Evo 4 cùng với CPU Raptor Lake thế hệ thứ 13 vào cuối năm nay.

- Mặc dù chưa có thông số kỹ thuật Intel Evo cho máy tính để bàn, nhưng Intel đã tiết lộ rằng khi phát hành, nó sẽ chủ yếu tập trung vào các trường hợp sử dụng kinh doanh. Project Athena dành cho máy tính để bàn sẽ yêu cầu sử dụng vPro tương đương của CPU Alder Lake-S. Trọng tâm của Intel trong lĩnh vực máy tính để bàn tập trung vào quyền riêng tư, cộng tác, tự động hóa và tính bền vững cũng như hiệu quả năng lượng và tính di động cân bằng.

- Dựa trên tất cả những gì CES 2022 tiết lộ, Intel có những kế hoạch lớn cho Intel Evo 3 và hơn thế nữa. Giữa thông số kỹ thuật màn hình có thể gập lại mới sắp ra mắt, việc mở rộng sang máy tính để bàn và phụ kiện, và Intel Evo 4 đang trên đà phát triển, rõ ràng đây là tiêu chuẩn mà Intel muốn đầu tư.

Viết bình luận của bạn:
10 LÝ DO CHỌN MUA HÀNG TẠI LAPTOPNEW
 • 1 LaptopNew được chứng nhận đại lý ủy quyền chính thức tại việt nam 2010 Của các thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới: ASUS, ACER, DELL, HP, MSI, GIGABYTE, LG...
 • 2 Tất cả sản phẩm chính hãng, 100% mới Đầy đủ phụ kiện và được chứng thực bởi nhà sản xuất đủ tiêu chuẩn phân phối theo quy định Việt Nam
 • 3 Sản phẩm được 100% bảo hành tại các trung tâm bảo hành Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trên toàn quốc tịch tại Việt Nam. Laptopnew hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm tương đương cao cấp hơn cho khách hàng nếu nhà sản xuất không thể bảo hành. Ngoài ra khách hàng sẽ được 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
 • 4 Chương trình khuyến mãi quà tặng đa dạng, hấp dẫn và giá trị cao Luôn luôn đảm bảo cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Ngoài ra laptopnew còn có chương trình DEAL GIÁ đặc biệt giúp cho khách hàng sở hữu với giá bằng hoặc thấp hơn thị trường
 • 5 miễn phí 100% dịch vụ bảo dưỡng và kỹ thuật trong 2 năm - Hỗ trợ cài đặt, vệ sinh máy, thay keo tản nhiệt cho sản phẩm trong 2 năm
  - Cân chỉnh màu màn hình để trải nghiệm và sử dụng tốt nhất.
  - Hỗ trợ bảo hành tận nơi cho khách hàng
  - Hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật online 10:00 - 21:00
 • 6 hỗ trợ tài chính cho học sinh, sinh viên và người đi làm Thông qua chương trình TRẢ GÓP 0%. Được liên kết và tài trợ bởi các ngân hàng thương mại tại Việt Nam
 • 7 Miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Hỗ trợ dịch vụ ship COD Miễn phí giao hàng tại Tỉnh/Tp trên toàn quốc. Riêng Khu vực Tp.HCM giao hàng trong 90 phút.
 • 8 Chương trình mua hàng kiểu USA - 1 đổi 1 trong 30 ngày khi lỗi phần cứng do NSX
  - Hỗ trợ 10% (tối đa 1 Triệu) khi đổi qua sản phẩm khác
  - Hỗ trợ chi phí sửa chữa 20% (Không quá 300.000 VND) theo phí dịch vụ TTBH của NSX
 • 9 Tất cả sản phẩm được Laptopnew cung cấp đã bao gồm VAT 10%
 • 10 Tổ chức thường niên ngày hội khách hàng Cùng trao đổi kiến thức công nghệ với các chuyên viên giao lưu với các streamer gamer hiện nay
Laptopnew

Số lượng:

Tổng tiền: