INTEL ĐÃ VẬN CHUYỂN CHIP ALDER LAKE-P ĐẾN CÁC NHÀ THIẾT KẾ PHẦN CỨNG

INTEL ĐÃ VẬN CHUYỂN CHIP ALDER LAKE-P ĐẾN CÁC NHÀ THIẾT KẾ PHẦN CỨNG

 Content - Xuân Thái  24/11/2021

Intel đã vận chuyển chip Alder Lake-P đến các nhà thiết kế phần cứng

 

- Intel gần đây đã phát hành bộ vi xử lý Alder Lake thế hệ thứ 12 dành cho máy tính để bàn và hiện đang chuẩn bị cho việc ra mắt phiên bản di động của chip bằng cách chuyển nó đến các nhà sản xuất máy tính xách tay.

- Gã khổng lồ công nghệ xác nhận thông qua Twitter rằng họ đã bắt đầu giai đoạn vận chuyển CPU Alder Lake-P cho khách hàng. Trong trường hợp này, điều đó không có nghĩa là công chúng mà là các công ty phần cứng khác nhau có thể bắt đầu kết hợp chip vào máy tính xách tay của họ.

 

 

- Nếu các điểm chuẩn bị rò rỉ được tính đến, các CPU di động của Alder Lake chắc chắn sẽ mang lại nhiều cải tiến về hiệu suất so với các sản phẩm tiền nhiệm Tiger Lake. Nó sẽ dựa trên kiến ​​trúc kết hợp tận dụng lợi thế của cả lõi hiệu suất cao Golden Cove và lõi tiết kiệm năng lượng Gracemont.

- Các mẫu cấp thấp hơn của A old Lake-P được cho là có hai lõi hiệu suất Golden Cove (P) cũng như tám lõi hiệu quả Gracemont (E). Các biến thể cao cấp hơn của CPU di động được cho là sẽ được cung cấp năng lượng bởi sáu lõi P và tám lõi E. Dựa trên những tin đồn, chip Alder Lake-P hàng đầu sẽ cung cấp 14 lõi và 20 luồng.

- Bộ vi xử lý máy tính để bàn Lake-S cũ hơn đã chứng minh rằng chúng có thể vượt trội hơn một số CPU hàng đầu trên thị trường. Nếu các báo cáo gần đây là bất kỳ dấu hiệu nào, thì phiên bản máy tính xách tay của chip cũng sẽ hoạt động như một cỗ máy hiệu suất.

- Một bài kiểm tra điểm chuẩn cho kiểu Alder Lake-P Core 7-12700H cho thấy rằng CPU máy tính xách tay sắp tới có thể hoạt động tốt hơn bộ xử lý hàng đầu của AMD tới 35%. Nó cũng được nhận thấy là hoạt động đa lõi nhanh hơn 45% so với Core i7-11700H của thế hệ trước.

- Một điểm chuẩn khác cho Intel Core i7-12700H đánh dấu cách nó thoải mái xuất hiện trên đầu khi thực hiện với silicon của chính Apple. Thử nghiệm cho thấy Alder Lake-P có thể nhanh hơn gần 50% so với chip M1 Max.

- Ngoài i7-12700H, hai mẫu khác trong dòng Alder Lake-P mà chúng ta hiện biết là i7-12800H và i9-12900HK. Khi cái sau được đo điểm chuẩn, nó thống trị các bộ vi xử lý cạnh tranh như Apple M1 Max và AMD Ryzen 9 5980HX.

- Có vẻ như Alder Lake sẽ chứng kiến ​​Intel giành lại một số thị phần đã mất trong tương lai gần, sau đó họ sẽ đối đầu với Team Red vào năm sau với bộ vi xử lý Zen 4 Ryzen 6000 của AMD.

- Intel dự kiến ​​sẽ chính thức giới thiệu bộ vi xử lý di động Alder Lake-P của mình tại CES 2022, với sự kiện công nghệ dự kiến ​​diễn ra vào tuần đầu tiên của tháng Giêng. Theo báo cáo của VideoCardz, các tin đồn cho rằng Alder Lake-P sẽ mở ra thế hệ máy tính xách tay đầu tiên được cung cấp với GPU Arc Alchemist của Intel.

Viết bình luận của bạn:
10 LÝ DO CHỌN MUA HÀNG TẠI LAPTOPNEW
 • 1 LaptopNew được chứng nhận đại lý ủy quyền chính thức tại việt nam 2010 Của các thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới: ASUS, ACER, DELL, HP, MSI, GIGABYTE, LG...
 • 2 Tất cả sản phẩm chính hãng, 100% mới Đầy đủ phụ kiện và được chứng thực bởi nhà sản xuất đủ tiêu chuẩn phân phối theo quy định Việt Nam
 • 3 Sản phẩm được 100% bảo hành tại các trung tâm bảo hành Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trên toàn quốc tịch tại Việt Nam. Laptopnew hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm tương đương cao cấp hơn cho khách hàng nếu nhà sản xuất không thể bảo hành. Ngoài ra khách hàng sẽ được 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
 • 4 Chương trình khuyến mãi quà tặng đa dạng, hấp dẫn và giá trị cao Luôn luôn đảm bảo cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Ngoài ra laptopnew còn có chương trình DEAL GIÁ đặc biệt giúp cho khách hàng sở hữu với giá bằng hoặc thấp hơn thị trường
 • 5 miễn phí 100% dịch vụ bảo dưỡng và kỹ thuật trong 2 năm - Hỗ trợ cài đặt, vệ sinh máy, thay keo tản nhiệt cho sản phẩm trong 2 năm
  - Cân chỉnh màu màn hình để trải nghiệm và sử dụng tốt nhất.
  - Hỗ trợ bảo hành tận nơi cho khách hàng
  - Hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật online 10:00 - 21:00
 • 6 hỗ trợ tài chính cho học sinh, sinh viên và người đi làm Thông qua chương trình TRẢ GÓP 0%. Được liên kết và tài trợ bởi các ngân hàng thương mại tại Việt Nam
 • 7 Miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Hỗ trợ dịch vụ ship COD Miễn phí giao hàng tại Tỉnh/Tp trên toàn quốc. Riêng Khu vực Tp.HCM giao hàng trong 90 phút.
 • 8 Chương trình mua hàng kiểu USA - 1 đổi 1 trong 30 ngày khi lỗi phần cứng do NSX
  - Hỗ trợ 10% (tối đa 1 Triệu) khi đổi qua sản phẩm khác
  - Hỗ trợ chi phí sửa chữa 20% (Không quá 300.000 VND) theo phí dịch vụ TTBH của NSX
 • 9 Tất cả sản phẩm được Laptopnew cung cấp đã bao gồm VAT 10%
 • 10 Tổ chức thường niên ngày hội khách hàng Cùng trao đổi kiến thức công nghệ với các chuyên viên giao lưu với các streamer gamer hiện nay
Laptopnew

Số lượng:

Tổng tiền: