HƠN 30 BẢN PHÁT HÀNH GIGABYTE MỚI BỊ RÒ RỈ CỦA CẢ MÁY TÍNH XÁCH TAY VÀ BO MẠCH CHỦ

HƠN 30 BẢN PHÁT HÀNH GIGABYTE MỚI BỊ RÒ RỈ CỦA CẢ MÁY TÍNH XÁCH TAY VÀ BO MẠCH CHỦ

 Content - Xuân Thái  27/12/2021

Hơn 30 bản phát hành Gigabyte mới bị rò rỉ cuả cả máy tính xách tay và bo mạch chủ

 

- Giáng sinh đã đến hơi sớm đối với những người hâm mộ Gigabyte vì hơn 30 bản phát hành mới từ công ty đã bị rò rỉ trước thời hạn.

- Theo nhiều rò rỉ khác nhau, Gigabyte sẽ sớm trình làng 5 máy tính xách tay chơi game mới và 29 bo mạch chủ mới. Các bo mạch chủ trải dài từ ATX đến micro-ATX, tất cả đều dành cho ổ cắm Alder Lake và máy tính xách tay cũng chạy bộ xử lý Intel Alder Lake.

 

Giáng sinh đã đến hơi sớm đối với những người hâm mộ Gigabyte vì hơn 30 bản phát hành mới từ công ty đã bị rò rỉ trước thời hạn.

- VideoCardz là nguồn đầu tiên chia sẻ thông tin về 5 máy tính xách tay chơi game Gigabyte sắp ra mắt có bộ vi xử lý Intel Alder Lake thế hệ thứ 12 và card đồ họa tốt nhất của Nvidia thuộc dòng RTX 30 Ti.

- VideoCardz cũng tiết lộ hình ảnh của hai mẫu máy tính xách tay, bao gồm Gigabyte Aorus 17 E-series và Gigabyte Aero 17. Chúng ta cũng có thể mong đợi một máy tính xách tay với bàn phím cơ (17G) và một mẫu hàng đầu với đồ họa Max-P (17X,) nhưng hình ảnh của những người vẫn chưa có sẵn.

- Tất cả năm máy tính xách tay mới đều hướng đến các game thủ và được trang bị một số thành phần mới nhất. Dòng sản phẩm Aorus 17 2022 sẽ bao gồm cả kiểu DDR4 và DDR5. Máy tính xách tay dựa trên DDR4 sẽ có một số cấu hình, với biến thể hàng đầu có CPU Intel Core i7-12700H và card đồ họa RTX 3080 Ti. Không có gì ngạc nhiên khi biến thể DDR5 đi kèm với các thông số kỹ thuật thậm chí còn tốt hơn, bao gồm bộ xử lý lên đến Core i9-12900HK và GPU RTX 3080 Ti với TGP khác nhau (105 watt đến 130 watt.)

- Các báo cáo chỉ ra rằng những máy tính xách tay này sẽ có màn hình cao cấp, bao gồm tấm nền IPS LED mini lên đến 4K với tốc độ làm mới 120Hz. Vì nó đã nhận được chứng nhận Display HDR1000, chúng ta có thể mong đợi màu sắc rực rỡ với độ sáng hơn 1000 nits.

- Khi nói đến Gigabyte Aero, chúng ta đang thấy sự nâng cấp về kích thước màn hình: Từ màn hình 15 inch lên 16 inch với viền dưới mỏng hơn nhiều. Chất lượng hiển thị cũng được kỳ vọng sẽ cao, với tấm nền Samsung AMOLED, độ phân giải lên đến 3840 × 2600 và độ sáng trên 500 nits (được chứng nhận DisplayHDR500.)

- Về thông số kỹ thuật, Gigabyte Aero phải theo kịp Aorus, đi kèm với một loạt bộ vi xử lý Intel Alder Lake mới nhất. Biến thể hàng đầu bao gồm CPU Core i9-12900HK và lựa chọn Nvidia GeForce RTX 3080 Ti hoặc 3070 Ti, cả hai đều được giới hạn ở TGP là 105W.

- Máy tính xách tay không phải là thứ duy nhất bị rò rỉ trước thời hạn của Gigabyte trong hai ngày qua: Chúng tôi cũng đã biết được từ REHWK trên Twitter rằng nhà sản xuất đang làm việc trên đầy đủ các bo mạch chủ Intel. Bao gồm 29 bo mạch, danh mục bao gồm tất cả mọi thứ từ ATX tiêu chuẩn đến Micro-ATX, nhưng không có mô hình mini-ATX nào được bao gồm. Các bo mạch chủ này đều được xây dựng cho ổ cắm Intel B660 tầm trung.

- Dòng sản phẩm này bao gồm cả bo mạch chủ dựa trên DDR5 = và DDR4, mặc dù bo mạch DDR4 chiếm đa số trong phạm vi cụ thể này. Chúng ta cũng có thể mong đợi thấy bo mạch chủ LGA1700 có kết nối Wi-Fi tích hợp.

- Mặc dù Gigabyte chưa tiết lộ bất cứ điều gì về những bản phát hành mới này, nhưng hầu hết thông tin này đến từ các nguồn uy tín, vì vậy chúng ta có thể sẽ thấy một thông báo chính thức trong CES 2022 vào tháng Giêng. Ngày phát hành chính xác của các sản phẩm có thể vẫn chưa được biết cho đến lúc đó.

 

BIÊN TẬP - LAPTOPNEW

 

Viết bình luận của bạn:
10 LÝ DO CHỌN MUA HÀNG TẠI LAPTOPNEW
 • 1 LaptopNew được chứng nhận đại lý ủy quyền chính thức tại việt nam 2010 Của các thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới: ASUS, ACER, DELL, HP, MSI, GIGABYTE, LG...
 • 2 Tất cả sản phẩm chính hãng, 100% mới Đầy đủ phụ kiện và được chứng thực bởi nhà sản xuất đủ tiêu chuẩn phân phối theo quy định Việt Nam
 • 3 Sản phẩm được 100% bảo hành tại các trung tâm bảo hành Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trên toàn quốc tịch tại Việt Nam. Laptopnew hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm tương đương cao cấp hơn cho khách hàng nếu nhà sản xuất không thể bảo hành. Ngoài ra khách hàng sẽ được 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
 • 4 Chương trình khuyến mãi quà tặng đa dạng, hấp dẫn và giá trị cao Luôn luôn đảm bảo cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Ngoài ra laptopnew còn có chương trình DEAL GIÁ đặc biệt giúp cho khách hàng sở hữu với giá bằng hoặc thấp hơn thị trường
 • 5 miễn phí 100% dịch vụ bảo dưỡng và kỹ thuật trong 2 năm - Hỗ trợ cài đặt, vệ sinh máy, thay keo tản nhiệt cho sản phẩm trong 2 năm
  - Cân chỉnh màu màn hình để trải nghiệm và sử dụng tốt nhất.
  - Hỗ trợ bảo hành tận nơi cho khách hàng
  - Hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật online 10:00 - 21:00
 • 6 hỗ trợ tài chính cho học sinh, sinh viên và người đi làm Thông qua chương trình TRẢ GÓP 0%. Được liên kết và tài trợ bởi các ngân hàng thương mại tại Việt Nam
 • 7 Miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Hỗ trợ dịch vụ ship COD Miễn phí giao hàng tại Tỉnh/Tp trên toàn quốc. Riêng Khu vực Tp.HCM giao hàng trong 90 phút.
 • 8 Chương trình mua hàng kiểu USA - 1 đổi 1 trong 30 ngày khi lỗi phần cứng do NSX
  - Hỗ trợ 10% (tối đa 1 Triệu) khi đổi qua sản phẩm khác
  - Hỗ trợ chi phí sửa chữa 20% (Không quá 300.000 VND) theo phí dịch vụ TTBH của NSX
 • 9 Tất cả sản phẩm được Laptopnew cung cấp đã bao gồm VAT 10%
 • 10 Tổ chức thường niên ngày hội khách hàng Cùng trao đổi kiến thức công nghệ với các chuyên viên giao lưu với các streamer gamer hiện nay
Laptopnew

Số lượng:

Tổng tiền: