CPU THẾ HỆ 13 CỦA INTEL MANG LẠI HIỆU SUẤT CAO NGẤT NGƯỠNG

CPU THẾ HỆ 13 CỦA INTEL MANG LẠI HIỆU SUẤT CAO NGẤT NGƯỠNG

 Content - Xuân Thái  17/03/2022

CPU thế hệ 13 của Intel mang lại hiệu suất cao ngất ngưỡng 

 

- Intel đang hứa hẹn một số nâng cấp quan trọng khi ra mắt bộ xử lý Raptor Lake thế hệ tiếp theo của mình vào cuối năm nay, bao gồm cả việc tăng số lượng lõi có thể dẫn đến hiệu suất tăng. Công ty đã xác nhận những cải tiến lên đến hai con số với Raptor Lake.

- Raptor Lake sẽ là thế hệ vi xử lý thứ 13 của công ty, tiếp nối sự thành công của bản phát hành Alder Lake thế hệ thứ 12 hiện tại của công ty. Giống như Alder Lake, Raptor Lake sẽ tiếp tục với sự thay đổi của Intel theo hướng thiết kế silicon không đồng nhất kết hợp giữa hiệu suất cao với các lõi hiệu suất cao.

 

Raptor Lake sẽ là thế hệ vi xử lý thứ 13 của công ty, tiếp nối sự thành công của bản phát hành Alder Lake thế hệ thứ 12

- Tại cuộc họp nhà đầu tư của công ty, Intel đã khiến khán giả ngạc nhiên với những tiết lộ mới về kiến ​​trúc của Raptor Lake. Các giám đốc điều hành của Intel xác nhận rằng Raptor Lake sẽ có số lõi hiệu quả gấp đôi Alder Lake, có nghĩa là thiết kế bộ xử lý tổng thể có thể đạt 24 lõi và 32 luồng. Các lõi này sau đó sẽ bao gồm tám lõi hiệu suất và 16 lõi hiệu suất cao trên bộ xử lý máy tính để bàn Raptor Lake-S cao cấp, theo VideoCardz.

- Ngoài việc đi kèm với nhiều lõi hơn, tin tốt cho những người muốn nâng cấp từ bộ vi xử lý Alder Lake thế hệ thứ 12 là silicon máy tính để bàn Raptor Lake mới sẽ duy trì khả năng tương thích với socket với bo mạch chủ LGA1700 hiện tại của Intel, vì vậy các game thủ đang tìm kiếm hiệu suất giàu tính năng nhất. sẽ không phải nâng cấp lên bảng mới.

- Với kiến ​​trúc mới, Intel đang hứa hẹn về hiệu suất rộng rãi với mức tăng lên tới hai con số với thế hệ thứ 13. Raptor Lake cũng đi kèm với những gì Intel mô tả là các tính năng ép xung nâng cao và bộ xử lý được xây dựng trên nút tiến trình Intel 7.

- Kênh công nghệ nhiệt tình Moore’s Law is Dead đã tuyên bố trên YouTube rằng Raptor Lake có thể mang lại những cải tiến từ 8% đến 15% trên các ứng dụng đơn luồng và cải thiện hiệu suất lên đến 40% cho các ứng dụng đa luồng so với Alder Lake. Nếu những con số này là chính xác, các lõi hiệu suất cao bổ sung có thể mang lại cho Raptor Lake một lợi thế lớn so với nền tảng Alder Lake thế hệ thứ 12.

- Bất kỳ cải tiến hiệu suất nào mà Intel có thể sử dụng silicon mới nhất của mình sẽ là tin tốt cho công ty, vốn đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ AMD và Apple. Loại thứ hai sử dụng bộ vi xử lý tùy chỉnh của riêng mình trên các sản phẩm Mac mới nhất.

- Ấn phẩm lưu ý rằng Rapture Lake-S, silicon dành cho máy tính để bàn của Intel, dự kiến ​​ra mắt vào cuối quý 3 năm nay, vì vậy, chúng ta có thể sẽ thấy máy tính để bàn chơi game mới xuất hiện vào cuối tháng 9.

- Đối với người dùng di động, Raptor Lake H, HX và U silicon được cho là sẽ ra mắt vào quý 4 năm nay sau khi ra mắt thế hệ thứ 13 trên máy tính để bàn. Điều này có nghĩa là máy tính xách tay có silicon thế hệ thứ 13 của Intel, hy vọng sẽ có sẵn vào mùa lễ hội mua sắm.

- Mốc thời gian ra mắt vào cuối năm 2022 có thể có nghĩa là chúng ta sẽ thấy các GPU mới đến với sự ra mắt của thế hệ thứ 13 vào cuối năm nay.

Viết bình luận của bạn:
10 LÝ DO CHỌN MUA HÀNG TẠI LAPTOPNEW
 • 1 LaptopNew được chứng nhận đại lý ủy quyền chính thức tại việt nam 2010 Của các thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới: ASUS, ACER, DELL, HP, MSI, GIGABYTE, LG...
 • 2 Tất cả sản phẩm chính hãng, 100% mới Đầy đủ phụ kiện và được chứng thực bởi nhà sản xuất đủ tiêu chuẩn phân phối theo quy định Việt Nam
 • 3 Sản phẩm được 100% bảo hành tại các trung tâm bảo hành Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trên toàn quốc tịch tại Việt Nam. Laptopnew hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm tương đương cao cấp hơn cho khách hàng nếu nhà sản xuất không thể bảo hành. Ngoài ra khách hàng sẽ được 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
 • 4 Chương trình khuyến mãi quà tặng đa dạng, hấp dẫn và giá trị cao Luôn luôn đảm bảo cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Ngoài ra laptopnew còn có chương trình DEAL GIÁ đặc biệt giúp cho khách hàng sở hữu với giá bằng hoặc thấp hơn thị trường
 • 5 miễn phí 100% dịch vụ bảo dưỡng và kỹ thuật trong 2 năm - Hỗ trợ cài đặt, vệ sinh máy, thay keo tản nhiệt cho sản phẩm trong 2 năm
  - Cân chỉnh màu màn hình để trải nghiệm và sử dụng tốt nhất.
  - Hỗ trợ bảo hành tận nơi cho khách hàng
  - Hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật online 10:00 - 21:00
 • 6 hỗ trợ tài chính cho học sinh, sinh viên và người đi làm Thông qua chương trình TRẢ GÓP 0%. Được liên kết và tài trợ bởi các ngân hàng thương mại tại Việt Nam
 • 7 Miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Hỗ trợ dịch vụ ship COD Miễn phí giao hàng tại Tỉnh/Tp trên toàn quốc. Riêng Khu vực Tp.HCM giao hàng trong 90 phút.
 • 8 Chương trình mua hàng kiểu USA - 1 đổi 1 trong 30 ngày khi lỗi phần cứng do NSX
  - Hỗ trợ 10% (tối đa 1 Triệu) khi đổi qua sản phẩm khác
  - Hỗ trợ chi phí sửa chữa 20% (Không quá 300.000 VND) theo phí dịch vụ TTBH của NSX
 • 9 Tất cả sản phẩm được Laptopnew cung cấp đã bao gồm VAT 10%
 • 10 Tổ chức thường niên ngày hội khách hàng Cùng trao đổi kiến thức công nghệ với các chuyên viên giao lưu với các streamer gamer hiện nay
Laptopnew

Số lượng:

Tổng tiền: