CHO ĐẾN NAY WINDOWS 11 CÓ THÀNH CÔNG KHÔNG? VÀ SỐ LƯỢNG PC ĐÃ NÂNG CẤP ĐƯỢC TIẾT LỘ

CHO ĐẾN NAY WINDOWS 11 CÓ THÀNH CÔNG KHÔNG? VÀ SỐ LƯỢNG PC ĐÃ NÂNG CẤP ĐƯỢC TIẾT LỘ

 Content - Xuân Thái  01/12/2021

Cho đến nay Windows 11 có thành công không?

Và số lượng PC đã nâng cấp được tiết lộ

 

- Gần hai tháng kể từ khi ra mắt vào đầu tháng 10, Windows 11 của Microsoft hiện đã được cài đặt trên gần 10% PC.

- Theo báo cáo từ AdDuplex, hệ điều hành mới nhất của Microsoft đã đạt 8,6% “PC hiện đại”. Con số này được thúc đẩy bởi những người hiện đang chạy phiên bản Insider của Windows 11, tăng thêm 0,3% thị phần hệ điều hành cho Windows 11.

 

Hệ điều hành mới nhất của Microsoft đã đạt 8,6% “PC hiện đại”

- Cuộc khảo sát từ AdDuplex, một mạng quảng cáo chéo cho các ứng dụng và trò chơi Windows Store, đã kiểm tra khoảng 60.000 hệ thống chạy Windows 11 hoặc phiên bản tiền nhiệm của nó.

- Tương tự, ba tuần sau khi phát hành chính thức vào tháng 10, Windows 11 đã được cài đặt trên 5% PC. Gần gấp đôi cơ sở cài đặt của nó trong khoảng thời gian một tháng hướng đến một quỹ đạo tích cực liên quan đến tỷ lệ chấp nhận hệ điều hành trong tương lai gần.

- Một yếu tố đằng sau sự gia tăng thị phần hệ điều hành của Windows 11 trong tháng 11 là quyết định của Microsoft mở rộng giới thiệu cho các thiết bị đủ điều kiện hơn vào cuối tháng 10. Tính khả dụng ngày càng cao của hệ điều hành cải tiến được hỗ trợ bởi “mô hình học máy thế hệ mới nhất” của Microsoft, giúp đẩy Windows 11 lên các PC tương thích.

- Tuy nhiên, bản cập nhật vẫn chưa thể truy cập được đối với tất cả mọi người do lịch trình phát hành đáng kinh ngạc; Microsoft dự kiến ​​sẽ cung cấp Windows 11 cho tất cả các thiết bị đủ điều kiện vào giữa năm 2022. Những người không có yêu cầu hệ thống TPM 2.0 gây tranh cãi sẽ không thể chạy Windows 11, dẫn đến việc loại trừ các phần cứng khác nhau.

- Bất chấp sự kiên quyết của Microsoft về việc làm cho Windows 11 chủ yếu hoạt động thông qua các máy mới hơn, người dùng đã tìm thấy một số cách giải quyết nhất định; một cá nhân cụ thể đã quản lý để chạy HĐH trên PC 15 tuổi.

- Trong khi nhiều hệ thống tiếp tục nâng cấp lên Windows 11, một bản cập nhật lớn cho Windows 10 ở dạng phiên bản 21H2 đã được phát hành vào tháng 11. Biến thể này đã được cài đặt trên 3,7% hệ thống và rõ ràng là nó không có tác động lớn đến tỷ lệ chấp nhận Windows 11.

- Đáng chú ý, với việc phát hành Windows 10 21H2, AdDuplex nhấn mạnh rằng đây là lần đầu tiên trong lịch sử Windows khi một phiên bản hệ điều hành cũ hơn có sẵn muộn hơn phiên bản mới hơn (Windows 11 21H2).

- Xét về tổng số hệ thống chạy Windows 11 hoặc 10, hệ thống thứ hai vẫn chiếm ưu thế về tỷ lệ sử dụng. Bản dựng M21U (21H1) cho Windows 10 được 36,3% hệ thống sử dụng, trong khi Windows 10 O20U (20H2) được cài đặt trên 31,8% máy tính.

- Khi so sánh tỷ lệ chấp nhận giữa Windows 11 và các phiên bản trước, đó là tình trạng tương tự - ít nhất là trong trường hợp của Windows 10. Trong tháng đầu tiên phát hành vào tháng 8 năm 2015, Windows 10 cũng chiếm khoảng 5% thị phần. Windows 7 cũng có một khởi đầu thuận lợi khi giành được 4,3% thị phần vào tháng 11 năm 2009 sau khi ra mắt công chúng vào tháng trước đó.

- Trong khi đó, Windows 8 chỉ chiếm 0,96% thị phần hệ điều hành một tháng sau khi ra mắt. Mức độ chấp nhận của nó sau đó cũng tương đối chậm, chỉ tăng 0,63% trong tháng tiếp theo.

- Đối với Windows 11 trong tương lai, Microsoft cho biết họ sẽ tập trung vào việc cải thiện hiệu suất của hệ điều hành này với các bản cập nhật sắp tới vào năm 2022.

Viết bình luận của bạn:
10 LÝ DO CHỌN MUA HÀNG TẠI LAPTOPNEW
 • 1 LaptopNew được chứng nhận đại lý ủy quyền chính thức tại việt nam 2010 Của các thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới: ASUS, ACER, DELL, HP, MSI, GIGABYTE, LG...
 • 2 Tất cả sản phẩm chính hãng, 100% mới Đầy đủ phụ kiện và được chứng thực bởi nhà sản xuất đủ tiêu chuẩn phân phối theo quy định Việt Nam
 • 3 Sản phẩm được 100% bảo hành tại các trung tâm bảo hành Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trên toàn quốc tịch tại Việt Nam. Laptopnew hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm tương đương cao cấp hơn cho khách hàng nếu nhà sản xuất không thể bảo hành. Ngoài ra khách hàng sẽ được 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
 • 4 Chương trình khuyến mãi quà tặng đa dạng, hấp dẫn và giá trị cao Luôn luôn đảm bảo cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Ngoài ra laptopnew còn có chương trình DEAL GIÁ đặc biệt giúp cho khách hàng sở hữu với giá bằng hoặc thấp hơn thị trường
 • 5 miễn phí 100% dịch vụ bảo dưỡng và kỹ thuật trong 2 năm - Hỗ trợ cài đặt, vệ sinh máy, thay keo tản nhiệt cho sản phẩm trong 2 năm
  - Cân chỉnh màu màn hình để trải nghiệm và sử dụng tốt nhất.
  - Hỗ trợ bảo hành tận nơi cho khách hàng
  - Hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật online 10:00 - 21:00
 • 6 hỗ trợ tài chính cho học sinh, sinh viên và người đi làm Thông qua chương trình TRẢ GÓP 0%. Được liên kết và tài trợ bởi các ngân hàng thương mại tại Việt Nam
 • 7 Miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Hỗ trợ dịch vụ ship COD Miễn phí giao hàng tại Tỉnh/Tp trên toàn quốc. Riêng Khu vực Tp.HCM giao hàng trong 90 phút.
 • 8 Chương trình mua hàng kiểu USA - 1 đổi 1 trong 30 ngày khi lỗi phần cứng do NSX
  - Hỗ trợ 10% (tối đa 1 Triệu) khi đổi qua sản phẩm khác
  - Hỗ trợ chi phí sửa chữa 20% (Không quá 300.000 VND) theo phí dịch vụ TTBH của NSX
 • 9 Tất cả sản phẩm được Laptopnew cung cấp đã bao gồm VAT 10%
 • 10 Tổ chức thường niên ngày hội khách hàng Cùng trao đổi kiến thức công nghệ với các chuyên viên giao lưu với các streamer gamer hiện nay
Laptopnew

Số lượng:

Tổng tiền: