CHIẾC LAPTOP GAMING NÊN MUA NHẤT VÀO NGÀY BLACK FRIDAY 2021

CHIẾC LAPTOP GAMING NÊN MUA NHẤT VÀO NGÀY BLACK FRIDAY 2021

 Content - Xuân Thái  15/11/2021

Chiếc laptop gaming nên mua nhất vào Black Friday 2021

 

- Bạn có thể đang cân nhắc mua một trong những máy tính xách tay chơi game tốt nhất được phát hành trong năm nay trong chương trình ưu đãi Black Friday.

- Có rất nhiều lựa chọn tốt để tìm kiếm, cho dù bạn đang mua máy tính xách tay chơi game ngay bây giờ hay đang chờ các ưu đãi cho máy tính xách tay chơi game vào Black Friday.

 

Black Friday là thời điểm tốt nhất để mua máy tính xách tay chơi game - nhưng hãy mua sắm các ưu đãi sớm

 

Black Friday là thời điểm tốt nhất để mua máy tính xách tay chơi game - nhưng hãy mua sắm các ưu đãi sớm

- Máy tính xách tay chơi game sẽ là một sản phẩm hot cho ngày Black Friday năm nay. Bạn có thể sẽ thấy một số giảm giá ấn tượng trên các mẫu máy phổ biến, đặc biệt là trên các máy tính xách tay giá rẻ hơn.

- Tuy nhiên, có rất nhiều lý do để mua sớm. Sự thiếu hụt chip liên tục và các vấn đề với chuỗi cung ứng có thể gây ra một số sự chậm trễ đáng kể cho mùa lễ năm nay. Điều đó có nghĩa là món quà xa xỉ mà bạn đang lên kế hoạch có thể sẽ không xuất hiện kịp thời nếu bạn đợi đến Black Friday. Điều đó có ích gì?

- Bây giờ, bạn sẽ cần phải cẩn thận về loại máy tính xách tay chơi game mà bạn chọn. Có rất nhiều máy tính xách tay chơi game giá rẻ cần tránh, điều này có thể gây hấp dẫn cho mức giá của chúng. Bạn sẽ thấy máy tính xách tay chơi game cũ với các thế hệ GPU cũ hơn, chẳng hạn như GTX 1650. Đó không phải là trải nghiệm chơi game mà bạn có thể sẽ hài lòng, ngay cả khi bạn chỉ chi 600 đô la hoặc 700 đô la.

- Thay vào đó, chìa khóa là tìm kiếm máy tính xách tay chơi game giá rẻ mới hơn được giảm giá vài trăm đô la.

- Ví dụ: ngay bây giờ bạn có thể mua Máy tính xách tay chơi game Asus TUF, bạn có thể mua tại Laptopnew, đi kèm với RTX 3050 Ti, Intel Core i5, 8GB RAM và màn hình 17,3 inch 144Hz. Một chiếc máy tính xách tay như thế này chỉ đắt hơn 100 đô la nhưng sẽ mang lại trải nghiệm mượt mà hơn nhiều.

 

Tại sao nên mua một máy tính xách tay chơi game?

- Máy tính xách tay chơi game chưa bao giờ tốt hơn. Chúng mỏng hơn, đẹp hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Mặc dù máy tính xách tay chơi game không rẻ, nhưng bạn có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết cho loại máy tính xách tay chơi game bạn có thể mua.

- Đã có sự gia tăng của các máy tính xách tay chơi game nhỏ hơn, mỏng hơn như Asus ROG Swift X13, không lớn hơn một máy tính xách tay 13 inch tiêu chuẩn. Sau đó, có Razer Blade 14, là một máy tính xách tay nhỏ gọn mặc dù RTX 3080 và Ryzen 9 5900HX của nó cực kỳ mạnh mẽ.

 

Máy tính xách tay làm việc hoặc sáng tạo nội dung tiêu chuẩn cạnh tranh trong Black Friday

- Chúng tôi thậm chí đang bắt đầu thấy nhiều máy tính xách tay chơi game gấp đôi cũng như máy tính xách tay làm việc hoặc sáng tạo nội dung tiêu chuẩn cạnh tranh với những máy tính xách tay bạn có thể tìm thấy trong các ưu đãi máy tính xách tay Black Friday. Ví dụ: Surface Laptop Studio đi kèm với RTX 3050 Ti và màn hình 120Hz, trong khi MSI Creator Z16 tăng điều đó lên RTX 3060 và bộ xử lý Core i9.

- Ngoài ra, máy tính xách tay chơi game là cách tốt nhất để chơi game trên PC ngay bây giờ. Sự thiếu hụt GPU đang khiến việc nâng cấp hoặc xây dựng PC của riêng bạn trở thành một thảm họa hoàn toàn ngay bây giờ, đặt tất cả các nguyên lý đáng yêu của trò chơi PC vào năm 2021 ngoài tầm với của một game thủ bình thường.

- Máy tính xách tay chơi game hiện đã đủ mạnh để hỗ trợ độ phân giải và tốc độ làm mới cao hơn, cũng như tính năng dò tia. Nhờ có card đồ họa RTX 30-series và bộ xử lý chơi game xuất sắc của Intel và AMD, máy tính xách tay chơi game có thể được cắm vào màn hình ngoài và thiết bị ngoại vi để tái tạo trải nghiệm chơi game trên PC ở định dạng lớn hơn.

Viết bình luận của bạn:
10 LÝ DO CHỌN MUA HÀNG TẠI LAPTOPNEW
 • 1 LaptopNew được chứng nhận đại lý ủy quyền chính thức tại việt nam 2010 Của các thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới: ASUS, ACER, DELL, HP, MSI, GIGABYTE, LG...
 • 2 Tất cả sản phẩm chính hãng, 100% mới Đầy đủ phụ kiện và được chứng thực bởi nhà sản xuất đủ tiêu chuẩn phân phối theo quy định Việt Nam
 • 3 Sản phẩm được 100% bảo hành tại các trung tâm bảo hành Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trên toàn quốc tịch tại Việt Nam. Laptopnew hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm tương đương cao cấp hơn cho khách hàng nếu nhà sản xuất không thể bảo hành. Ngoài ra khách hàng sẽ được 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
 • 4 Chương trình khuyến mãi quà tặng đa dạng, hấp dẫn và giá trị cao Luôn luôn đảm bảo cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Ngoài ra laptopnew còn có chương trình DEAL GIÁ đặc biệt giúp cho khách hàng sở hữu với giá bằng hoặc thấp hơn thị trường
 • 5 miễn phí 100% dịch vụ bảo dưỡng và kỹ thuật trong 2 năm - Hỗ trợ cài đặt, vệ sinh máy, thay keo tản nhiệt cho sản phẩm trong 2 năm
  - Cân chỉnh màu màn hình để trải nghiệm và sử dụng tốt nhất.
  - Hỗ trợ bảo hành tận nơi cho khách hàng
  - Hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật online 10:00 - 21:00
 • 6 hỗ trợ tài chính cho học sinh, sinh viên và người đi làm Thông qua chương trình TRẢ GÓP 0%. Được liên kết và tài trợ bởi các ngân hàng thương mại tại Việt Nam
 • 7 Miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Hỗ trợ dịch vụ ship COD Miễn phí giao hàng tại Tỉnh/Tp trên toàn quốc. Riêng Khu vực Tp.HCM giao hàng trong 90 phút.
 • 8 Chương trình mua hàng kiểu USA - 1 đổi 1 trong 30 ngày khi lỗi phần cứng do NSX
  - Hỗ trợ 10% (tối đa 1 Triệu) khi đổi qua sản phẩm khác
  - Hỗ trợ chi phí sửa chữa 20% (Không quá 300.000 VND) theo phí dịch vụ TTBH của NSX
 • 9 Tất cả sản phẩm được Laptopnew cung cấp đã bao gồm VAT 10%
 • 10 Tổ chức thường niên ngày hội khách hàng Cùng trao đổi kiến thức công nghệ với các chuyên viên giao lưu với các streamer gamer hiện nay
Laptopnew

Số lượng:

Tổng tiền: