CARD ĐỒ HỌA HAY CÁC LINH KIỆN PC NÊN MUA VÀO BLACK FRIDAY 2021?

CARD ĐỒ HỌA HAY CÁC LINH KIỆN PC NÊN MUA VÀO BLACK FRIDAY 2021?

 Content - Xuân Thái  15/11/2021

Card đồ họa hay các linh kiện PC nên mua vào Black Friday 2021?

 

- Black Friday sắp đến gần và các ưu đãi tốt đã bắt đầu đến. Việc mua một card đồ họa hoặc các bộ phận PC đã rất khó khăn trong năm nay - vì vậy nhiều linh kiện được định giá quá cao. Black Friday đang giảm đáng kể các mức giá này, mang đến cho các nhà chế tạo PC tham vọng có cơ hội hưởng lợi từ một số giao dịch GPU tốt nhất hoặc mua các bộ phận PC khác với giá tốt. Dưới đây, chúng ta sẽ khám phá các ưu đãi tốt nhất cho Black Friday đã có để kiểm tra xem bây giờ có phải là thời điểm thích hợp để mua những thành phần mà bạn đã để mắt trong nhiều tháng hay không.

 

Black Friday là thời điểm tốt nhất để mua card đồ họa hoặc các bộ phận PC - nhưng hãy mua các ưu đãi sớm

 

Black Friday là thời điểm tốt nhất để mua card đồ họa hoặc các bộ phận PC - nhưng hãy mua các ưu đãi sớm

- Không có gì bí mật khi Black Friday thường là thời điểm tốt nhất để mua đồ điện tử. Tất cả chúng ta đều biết ai đó đã ghi được một hợp đồng tuyệt vời trên TV hoặc máy nướng bánh mì vào khoảng thời gian này trong năm. May mắn thay, điều tương tự cũng áp dụng cho các bộ phận của PC: Không có thời điểm nào tốt hơn để mua sắm ngay bây giờ. Với các giao dịch như bộ xử lý AMD Ryzen 7 5800X xuất hiện sớm nhất vào đầu tháng 11, rất khó để bỏ qua cơ hội xây dựng một chiếc PC mới với mức giá giảm như vậy.

- Hãy trở thành sự thật - đó là một năm khó khăn đối với các nhà chế tạo PC. Card đồ họa và các thành phần khác đang trong tình trạng khan hiếm và có xu hướng bán hết nhanh chóng ở mức đáng báo động. Giá cả đã quá cao trong hầu hết năm, với GPU đôi khi bán cao tới hơn 300% giá khởi điểm của chúng. May mắn thay, một số nhà bán lẻ đã có thể vượt qua vũng bùn của tình trạng thiếu chip đang diễn ra để cung cấp một lượng hàng tốt các cạc đồ họa tốt nhất và các bộ phận PC khác. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là các vấn đề với chuỗi cung ứng hoặc sự thiếu hụt chính nó đã biến mất. Đại dịch đang diễn ra đã ảnh hưởng đến các chuỗi cung ứng trên toàn thế giới, gây ra sự chậm trễ trong vận chuyển. Nói cách khác, tốt hơn hết bạn nên mua sắm trước để đảm bảo rằng các linh kiện của bạn sẽ đến nơi trước ngày lễ.

- Một số nhà bán lẻ, chẳng hạn như Best Buy và Walmart, đã bắt đầu bán hàng vào Black Friday, cho phép những người mua sắm sớm tận dụng ưu đãi trước khi mọi thứ được bán hết trở lại. Amazon cũng đã nhảy vào cuộc bằng cách giảm giá trước thời hạn, sớm hơn bao giờ hết. Kéo dài doanh số bán hàng trong cả tháng không phải là một ý tưởng tồi và nhiều ưu đãi được bảo đảm về giá, vì vậy ngay cả khi chúng không bắt đầu giao hàng trước Black Friday, bạn vẫn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Ví dụ: bộ bộ nhớ RAM DDR 16GB này hiện đang được giảm giá ồ ạt xuống còn 59 đô la và với đảm bảo phù hợp về giá của Best Buy, bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ vẫn là ưu đãi rẻ nhất hiện có.

- Các linh kiện PC sẽ tiếp tục được giảm giá đến hết tháng 11 cho đến khi Ngày Black Friday diễn ra, vì vậy, sẽ có nhiều ưu đãi xuất hiện khi chúng ta đến gần ngày. Tuy nhiên, với thị trường vẫn còn trống rỗng như trong năm ngoái hoặc lâu hơn, bạn nên chớp lấy các giao dịch tốt (chẳng hạn như bộ nguồn EVGA 850W này với giá chỉ 79 đô la, giảm giá 60 đô la) trước khi chúng được bán hết vì có không nói liệu họ có quay lại hay không. Nhận được các thành phần của bạn trước thời hạn không chỉ đảm bảo tiết kiệm đáng kể mà còn mang lại cho bạn cơ hội tốt - nếu không phải là chắc chắn - để PC của bạn được xây dựng và sẵn sàng hoạt động trước kỳ nghỉ lễ.

 

Tại sao nên mua card đồ họa hoặc các bộ phận PC?

 

Cơ hội xây dựng một chiếc máy tính tốt với mức giá hợp lý hơn vào Black Friday

- Thị trường xây dựng PC đã là một nơi sôi động (nếu hơi biến động) từ cuối năm nay. Cho dù bạn đang tìm cách cung cấp cho máy tính hiện tại của mình một bản cập nhật cần thiết hay bạn muốn xây dựng một cái gì đó mới từ đầu, thì vẫn có vô số bản nâng cấp hứa hẹn một bước tiến so với các thế hệ trước. Mặc dù việc sở hữu những linh kiện mới nhất đã khá đắt đỏ trong suốt cả năm, nhưng Thứ Sáu Đen chắc chắn mang đến cho bạn cơ hội xây dựng một chiếc máy tính tốt với mức giá hợp lý hơn.

- Nếu bạn đang tham gia thị trường máy tính chơi game, có rất nhiều doanh số bán hàng tốt đang diễn ra. Hãy bắt đầu với CPU, một trong những khối xây dựng chính của bất kỳ máy tính nào. Đối với một máy tính chơi game tầm trung, bạn có thể chọn chiếc AMD Ryzen 7 5700G này, được chiết khấu chỉ còn $ 329 - và nó đi kèm với một card đồ họa tích hợp nếu bạn có ngân sách eo hẹp, nhưng tốt nhất là bạn nên có một GPU rời. Đối với những người hâm mộ Intel, Amazon có một đợt giảm giá khá tốt đối với Intel Core i7-10700K chỉ với $ 311. Cả hai CPU này đều có thể kéo dài tuổi thọ của bạn trong vài năm mà không cần thay thế. Nếu bạn đồng ý với việc chi tiêu nhiều hơn và chỉ muốn thứ tốt nhất mà thị trường cung cấp, hãy chắc chắn xem bộ xử lý AMD Ryzen 9 5900X được chiết khấu này với giá 519 đô la, hoàn hảo cho một dàn máy chơi game cao cấp. Cuối cùng, chơi game với ngân sách hợp lý hơn một chút nhờ vào việc Amazon bán Intel Core i3-10100F, một CPU vững chắc theo đúng nghĩa của nó và là một trong những CPU ngân sách tốt nhất.

- Chuyển sang cạc đồ họa, chúng tôi bắt đầu thấy các khoản chiết khấu giúp khôi phục lại niềm tin đã mất từ ​​lâu của chúng tôi đối với thị trường GPU. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi thấy cạc đồ họa được bán với giá bằng cả một chiếc PC chơi game, thì bây giờ là lúc để tận dụng một số ưu đãi này - và nhanh chóng, vì chúng nhanh chóng bán hết. Các ưu đãi bao gồm ZOTAC GeForce RTX 3080 Ti cao cấp sẽ vượt qua hầu hết các trò chơi - hãy xem bài đánh giá của chúng tôi về nó tại đây; PNY GeForce RTX 3060 với giá 765 đô la, hoàn hảo cho một máy tính tầm trung và thậm chí là PNY XLR8 GeForce GTX 1660 Super cũ hơn nhưng vẫn tốt với giá chỉ 569 đô la.

- Chúng tôi đã đề cập đến hai thành phần có giá trị lớn, nhưng còn nhiều điều khác sẽ xảy ra nếu bạn đang chế tạo một máy tính. Ví dụ: Best Buy và Amazon đều có một số ưu đãi lớn về RAM. Bạn có thể nhận được 16GB RAM PNY Anarchy-X với giá 59 đô la hoặc 16GB bộ nhớ Corsair Vengeance LPX với giá 75 đô la, giảm từ 102 đô la. Tất cả chúng đều là DDR4, vì vậy chúng có thể được sử dụng một cách an toàn với các bo mạch chủ hiện tại.

- Bạn đã có tất cả các bộ phận PC thú vị này thực hiện công việc của chúng, nhưng chúng sẽ cần thêm một chút làm mát nếu bạn đang muốn tận dụng tối đa máy tính của mình. Bộ quạt LED Corsair Air Series được giảm giá này rất mạnh mẽ và sẽ mang nhiều không khí vào bên trong vỏ máy tính của bạn. Nói về vỏ máy tính: Đây là một khung máy đẹp, NZXT H510 ATX Mid-Tower, hiện chỉ 75 đô la.

- Amazon, Best Buy và Walmart đều đã bắt đầu các giao dịch vào Thứ Sáu Đen và còn có nhiều thứ khác ngoài cửa hàng ở trên. Mặc dù giá có thể tiếp tục giảm và đạt mức thấp nhất vào khoảng ngày Thứ Sáu Đen, nhưng cũng có khả năng là những ưu đãi tốt nhất sẽ bán hết và sẽ không quay trở lại vào dịp lễ. Do đó, đây là thời điểm thích hợp để bạn lên kế hoạch xây dựng PC trong tương lai và mua sắm. Một điều gần như chắc chắn - ngoài các sự kiện mua sắm lớn như Thứ Sáu Đen, giá card đồ họa khó có thể sớm trở lại bình thường, vì vậy hãy tận dụng lợi thế khi nguồn cung còn hết.

Viết bình luận của bạn:
10 LÝ DO CHỌN MUA HÀNG TẠI LAPTOPNEW
 • 1 LaptopNew được chứng nhận đại lý ủy quyền chính thức tại việt nam 2010 Của các thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới: ASUS, ACER, DELL, HP, MSI, GIGABYTE, LG...
 • 2 Tất cả sản phẩm chính hãng, 100% mới Đầy đủ phụ kiện và được chứng thực bởi nhà sản xuất đủ tiêu chuẩn phân phối theo quy định Việt Nam
 • 3 Sản phẩm được 100% bảo hành tại các trung tâm bảo hành Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trên toàn quốc tịch tại Việt Nam. Laptopnew hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm tương đương cao cấp hơn cho khách hàng nếu nhà sản xuất không thể bảo hành. Ngoài ra khách hàng sẽ được 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
 • 4 Chương trình khuyến mãi quà tặng đa dạng, hấp dẫn và giá trị cao Luôn luôn đảm bảo cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Ngoài ra laptopnew còn có chương trình DEAL GIÁ đặc biệt giúp cho khách hàng sở hữu với giá bằng hoặc thấp hơn thị trường
 • 5 miễn phí 100% dịch vụ bảo dưỡng và kỹ thuật trong 2 năm - Hỗ trợ cài đặt, vệ sinh máy, thay keo tản nhiệt cho sản phẩm trong 2 năm
  - Cân chỉnh màu màn hình để trải nghiệm và sử dụng tốt nhất.
  - Hỗ trợ bảo hành tận nơi cho khách hàng
  - Hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật online 10:00 - 21:00
 • 6 hỗ trợ tài chính cho học sinh, sinh viên và người đi làm Thông qua chương trình TRẢ GÓP 0%. Được liên kết và tài trợ bởi các ngân hàng thương mại tại Việt Nam
 • 7 Miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Hỗ trợ dịch vụ ship COD Miễn phí giao hàng tại Tỉnh/Tp trên toàn quốc. Riêng Khu vực Tp.HCM giao hàng trong 90 phút.
 • 8 Chương trình mua hàng kiểu USA - 1 đổi 1 trong 30 ngày khi lỗi phần cứng do NSX
  - Hỗ trợ 10% (tối đa 1 Triệu) khi đổi qua sản phẩm khác
  - Hỗ trợ chi phí sửa chữa 20% (Không quá 300.000 VND) theo phí dịch vụ TTBH của NSX
 • 9 Tất cả sản phẩm được Laptopnew cung cấp đã bao gồm VAT 10%
 • 10 Tổ chức thường niên ngày hội khách hàng Cùng trao đổi kiến thức công nghệ với các chuyên viên giao lưu với các streamer gamer hiện nay
Laptopnew

Số lượng:

Tổng tiền: