BỘ ĐỊNH TUYẾN CHƠI GAME NIGHTHAWK MỚI CỦA NETGEAR MANG ĐẾN TỐC ĐỘ WIFI 6E

BỘ ĐỊNH TUYẾN CHƠI GAME NIGHTHAWK MỚI CỦA NETGEAR MANG ĐẾN TỐC ĐỘ WIFI 6E

 Content - Xuân Thái  04/01/2022

Bộ định tuyến chơi game Nighthawk mới của Netgear mang đến tốc độ Wifi 6E

 

- Nếu bạn yêu thích thiết kế - và hiệu suất - của bộ định tuyến Nighthawk hình cánh đã được thử nghiệm và tin cậy của Netgear, thì Nighthawk RAXE300 mới nhất sẽ thu hút sự chú ý của bạn. RAXE300 là bộ định tuyến Wi-Fi 6E đã được công bố trước thềm CES năm nay và mẫu mới, giá cả phải chăng hơn này cùng với RAXE500 được yêu thích và cao cấp hơn, là một trong những bộ định tuyến chơi game yêu thích của chúng tôi trên thị trường hiện nay.

- Giống như RAXE500 cao cấp, việc sử dụng Wi-Fi 6E của RAXE300 sẽ dẫn đến hiệu suất tốt hơn với nhiều phổ tần hơn, nhiều kênh băng thông cao hơn và ít nhiễu hơn đồng thời giảm độ trễ, theo Netgear.

 

RAXE300 là bộ định tuyến Wi-Fi 6E đã được công bố trước thềm CES năm nay

- Tiêu chuẩn tuân theo phiên bản mới nhất của Wi-Fi 6, sẽ được tối ưu hóa hơn cho các ứng dụng băng thông cao, như AR và VR, chơi game và phát trực tuyến các tệp và định dạng video 8K lớn.

- Thiết kế hình cánh độc đáo đi kèm với sáu ăng-ten được bố trí tối ưu để mang lại kết nối mạnh hơn, đáng tin cậy hơn trong toàn bộ ngôi nhà và không đi kèm với một dãy ăng-ten nhô ra như các bộ định tuyến chơi game cạnh tranh. Điều này dẫn đến giao diện tổng thể gọn gàng hơn và hiệu suất tốt hơn. Bộ định tuyến cũng đi kèm với một số cổng Ethernet ở phía sau, nổi bật là giắc cắm đa năng 2,5Gbps.

- Có một số khác biệt giữa RAXE300 và mẫu Nighthawk cao cấp hơn để giữ giá thành thấp. Ví dụ, kiểu máy mới nhất được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ 1,7 GHz, thay vì CPU lõi tứ 1,8 GHz. Cả hai mẫu đều hỗ trợ tín hiệu ba băng tần, mặc dù RAXE300 chỉ hỗ trợ tám luồng so với 12 luồng trên RAXE500.

- RAXE 300 rẻ hơn 200 đô la so với mẫu cao cấp của Netgear.

- Netgear đang định vị RAXE300 cho những ngôi nhà có tốc độ 1Gbps trở lên và nó phù hợp nhất cho những ngôi nhà có quy mô từ trung bình đến lớn, khiến nó trở thành một giải pháp bộ định tuyến Wi-Fi tầm xa tốt. RAXE 300 có giá 399 đô la khi xuất xưởng, rẻ hơn 200 đô la so với mẫu cao cấp hơn.

- Tất cả các mẫu Nighthawk đều có thể được định cấu hình và điều khiển thông qua một ứng dụng điện thoại thông minh miễn phí, và RAXE300 cũng không khác gì.

- Netgear cũng thông báo rằng họ đã cập nhật ứng dụng điện thoại thông minh cho dòng bộ định tuyến mạng lưới thương hiệu Orbi dành cho người tiêu dùng của mình. Các bộ định tuyến Orbi hiện có tùy chọn đăng ký Netgear’s Game Booster, vốn đã có sẵn trên dòng Nighthawk, sẽ tối ưu hóa bộ định tuyến để ưu tiên các luồng trò chơi, giảm độ trễ và chặn quảng cáo. Game Booster sẽ có sẵn cho các mẫu Orbi 750 và 850, và bản dùng thử 30 ngày sẽ có sẵn khi ra mắt. Sau đó, đăng ký hàng năm sẽ có giá 49 đô la.

- Đối với những người yêu thích ảnh kỹ thuật số, Netgear cũng đã công bố cập nhật cho khung thông minh Meural của mình. Khung sẽ cho phép bạn mời bạn bè và gia đình chia sẻ ảnh trực tiếp vào khung của bạn. Đối với các nhà sưu tập nghệ thuật, ứng dụng Meural sẽ cho phép bạn quét các NFT của mình để hiển thị các tác phẩm nghệ thuật NFT từ ví NFT của bạn.

- Ngoài các sản phẩm tiêu dùng, Orbi cũng đã công bố Orbi Pro AX5400 mới dành cho doanh nghiệp, dựa trên Wi-Fi 6 và cung cấp tốc độ Wi-Fi kết hợp lên đến 5,4Gbps. Với trọng tâm là doanh nghiệp, mạng lưới Orbi Pro đi kèm với 7 cổng Ethernet trên mỗi nút.

- Nó hỗ trợ phân đoạn mạng không dây để tăng cường bảo mật, cho phép bạn tạo bốn mạng riêng biệt và cô lập lưu lượng trong mỗi nút. Orbi Pro AX5400 hỗ trợ Wi-Fi 6 sẽ được bán lẻ với giá 449 USD khi ra mắt.

Viết bình luận của bạn:
10 LÝ DO CHỌN MUA HÀNG TẠI LAPTOPNEW
 • 1 LaptopNew được chứng nhận đại lý ủy quyền chính thức tại việt nam 2010 Của các thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới: ASUS, ACER, DELL, HP, MSI, GIGABYTE, LG...
 • 2 Tất cả sản phẩm chính hãng, 100% mới Đầy đủ phụ kiện và được chứng thực bởi nhà sản xuất đủ tiêu chuẩn phân phối theo quy định Việt Nam
 • 3 Sản phẩm được 100% bảo hành tại các trung tâm bảo hành Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trên toàn quốc tịch tại Việt Nam. Laptopnew hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm tương đương cao cấp hơn cho khách hàng nếu nhà sản xuất không thể bảo hành. Ngoài ra khách hàng sẽ được 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
 • 4 Chương trình khuyến mãi quà tặng đa dạng, hấp dẫn và giá trị cao Luôn luôn đảm bảo cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Ngoài ra laptopnew còn có chương trình DEAL GIÁ đặc biệt giúp cho khách hàng sở hữu với giá bằng hoặc thấp hơn thị trường
 • 5 miễn phí 100% dịch vụ bảo dưỡng và kỹ thuật trong 2 năm - Hỗ trợ cài đặt, vệ sinh máy, thay keo tản nhiệt cho sản phẩm trong 2 năm
  - Cân chỉnh màu màn hình để trải nghiệm và sử dụng tốt nhất.
  - Hỗ trợ bảo hành tận nơi cho khách hàng
  - Hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật online 10:00 - 21:00
 • 6 hỗ trợ tài chính cho học sinh, sinh viên và người đi làm Thông qua chương trình TRẢ GÓP 0%. Được liên kết và tài trợ bởi các ngân hàng thương mại tại Việt Nam
 • 7 Miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Hỗ trợ dịch vụ ship COD Miễn phí giao hàng tại Tỉnh/Tp trên toàn quốc. Riêng Khu vực Tp.HCM giao hàng trong 90 phút.
 • 8 Chương trình mua hàng kiểu USA - 1 đổi 1 trong 30 ngày khi lỗi phần cứng do NSX
  - Hỗ trợ 10% (tối đa 1 Triệu) khi đổi qua sản phẩm khác
  - Hỗ trợ chi phí sửa chữa 20% (Không quá 300.000 VND) theo phí dịch vụ TTBH của NSX
 • 9 Tất cả sản phẩm được Laptopnew cung cấp đã bao gồm VAT 10%
 • 10 Tổ chức thường niên ngày hội khách hàng Cùng trao đổi kiến thức công nghệ với các chuyên viên giao lưu với các streamer gamer hiện nay
Laptopnew

Số lượng:

Tổng tiền: