ASUS THƯỞNG LỚN DỰA TRÊN NHU CẦU VỀ GPU KHAI THÁC TIỀN ĐIỆN TỬ

ASUS THƯỞNG LỚN DỰA TRÊN NHU CẦU VỀ GPU KHAI THÁC TIỀN ĐIỆN TỬ

 Content - Xuân Thái  24/01/2022

Asus thưởng lớn dựa trên nhu cầu về GPU khai thác tiền điện tử

 

- Nhờ sự gia tăng lợi nhuận do nhu cầu về GPU có khả năng khai thác tiền điện tử, Asus được cho là đã trao những khoản tiền thưởng đáng kể cho nhân viên.

- Theo một báo cáo từ MyDrivers, như được phát hiện bởi Wccftech, công ty phần cứng Đài Loan đã thưởng lên tới 55.000 USD cho nhân viên.

 

Nhờ sự gia tăng lợi nhuận do nhu cầu về GPU có khả năng khai thác tiền điện tử

- Báo cáo cho biết thêm rằng công ty được cho là rất hài lòng với doanh thu và lợi nhuận tăng vọt trong bối cảnh thiếu hụt GPU trên toàn thế giới, đến mức nó đã tiến một bước xa hơn ngoài việc chỉ trao thưởng. Có những phần thưởng tại chỗ rõ ràng là nhân viên nhận được xe hơi và giải thưởng tiền mặt. Không rõ chính xác có bao nhiêu công nhân được thưởng. Trong mọi trường hợp, Asus sử dụng 14.700 nhân viên trên toàn thế giới, vì vậy có thể nói không phải ai cũng gặt hái được lợi ích từ phần thưởng.

- Công ty gần đây đã báo cáo tổng doanh thu 19,3 tỷ đô la cho năm 2021, tăng 30% so với năm trước và tổng doanh thu cao nhất kể từ năm 2010.

- Asus là một trong những nhà cung cấp PC hàng đầu thế giới tính theo đơn vị bán hàng, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi hãng đã chứng kiến ​​doanh thu tăng vọt nhờ nhu cầu cao về máy tính xách tay và PC do lực lượng lao động phần lớn chuyển sang làm việc tại nhà trong suốt năm 2021. Tuy nhiên , công ty cũng cung cấp một loạt các sản phẩm trên thị trường card đồ họa. Báo cáo đề cập rằng giá của các GPU dòng RTX 30 và RX 6000 đã tăng gấp đôi. Các card đồ họa từ hai dòng sản phẩm này dường như là những sản phẩm phổ biến nhất của Asus trên thị trường card màn hình.

- Do tình trạng thiếu GPU liên tục xảy ra ban đầu do đại dịch, nhu cầu về cơ bản đã vượt xa nguồn cung. Điều này đã cho phép một số công ty được hưởng lợi rõ ràng từ sự thiếu hụt hiện tại. Tuy nhiên, người tiêu dùng đã phải chiến đấu chống lại những kẻ mở rộng quy mô, bot, game thủ và thợ đào tiền điện tử để đảm bảo GPU mới nhất. Hiện tại, giá của card màn hình AMD và Nvidia cao hơn gần 100% so với giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất (MSRP).

- Các game thủ thường là thị trường mục tiêu cho các GPU mới, nhưng do sự phổ biến ngày càng tăng của thị trường tiền điện tử, những người đam mê cũng đã khai thác khả năng khai thác tiền điện tử của một số card đồ họa nhất định. Do đó, các nhà khai thác tiền điện tử đã cung cấp cho các nhà sản xuất GPU một nguồn doanh thu bổ sung được chứng minh là cực kỳ sinh lợi.

- Các thợ đào tiền điện tử có khả năng kiếm được hàng chục nghìn đô la chỉ trong một ngày với thiết lập GPU chính xác, vì vậy, mong đợi nhu cầu về GPU từ phân khúc đối tượng này của thị trường sẽ tiếp tục tăng mạnh trong tương lai.

- Nvidia thậm chí còn bán GPU được thiết kế riêng cho các thợ đào tiền điện tử. Các thẻ video chủ đạo của công ty như kiểu RTX 3080 12GB cung cấp các ưu đãi cho những người đam mê tiền điện tử. Đặc biệt, Lite Hash Rate (LHR) cho RTX 3080 được nâng cấp được báo cáo là nhanh hơn 20% ở tốc độ 52 MH / s so với 43 MH / s mà mẫu tiêu chuẩn cung cấp. Nó cũng phát hành lại RTX 2060 với tỷ lệ băm cao hơn. Báo cáo thu nhập hàng quý gần đây nhất của công ty cho thấy doanh thu kỷ lục trên các phân khúc khác nhau (bao gồm cả trò chơi), do đó, sự thiếu hụt GPU rõ ràng đã tác động tích cực đến lợi nhuận của công ty.

- Intel đang tiến một bước dài ngoài việc bán GPU có khả năng khai thác tiền điện tử với chip ASIC “Bonanza Mine”, được thiết kế đặc biệt cho mục đích khai thác Bitcoin.

- Đối với sự thiếu hụt GPU, nó sẽ tiếp tục kéo dài trong suốt năm 2022. Nhà sản xuất chất bán dẫn TSMC được cho là đang tăng giá bán cho khách hàng, một số trong số họ bao gồm Nvidia và AMD, điều này cuối cùng sẽ dẫn đến GPU đắt hơn cho người tiêu dùng.

Viết bình luận của bạn:
10 LÝ DO CHỌN MUA HÀNG TẠI LAPTOPNEW
 • 1 LaptopNew được chứng nhận đại lý ủy quyền chính thức tại việt nam 2010 Của các thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới: ASUS, ACER, DELL, HP, MSI, GIGABYTE, LG...
 • 2 Tất cả sản phẩm chính hãng, 100% mới Đầy đủ phụ kiện và được chứng thực bởi nhà sản xuất đủ tiêu chuẩn phân phối theo quy định Việt Nam
 • 3 Sản phẩm được 100% bảo hành tại các trung tâm bảo hành Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trên toàn quốc tịch tại Việt Nam. Laptopnew hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm tương đương cao cấp hơn cho khách hàng nếu nhà sản xuất không thể bảo hành. Ngoài ra khách hàng sẽ được 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
 • 4 Chương trình khuyến mãi quà tặng đa dạng, hấp dẫn và giá trị cao Luôn luôn đảm bảo cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Ngoài ra laptopnew còn có chương trình DEAL GIÁ đặc biệt giúp cho khách hàng sở hữu với giá bằng hoặc thấp hơn thị trường
 • 5 miễn phí 100% dịch vụ bảo dưỡng và kỹ thuật trong 2 năm - Hỗ trợ cài đặt, vệ sinh máy, thay keo tản nhiệt cho sản phẩm trong 2 năm
  - Cân chỉnh màu màn hình để trải nghiệm và sử dụng tốt nhất.
  - Hỗ trợ bảo hành tận nơi cho khách hàng
  - Hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật online 10:00 - 21:00
 • 6 hỗ trợ tài chính cho học sinh, sinh viên và người đi làm Thông qua chương trình TRẢ GÓP 0%. Được liên kết và tài trợ bởi các ngân hàng thương mại tại Việt Nam
 • 7 Miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Hỗ trợ dịch vụ ship COD Miễn phí giao hàng tại Tỉnh/Tp trên toàn quốc. Riêng Khu vực Tp.HCM giao hàng trong 90 phút.
 • 8 Chương trình mua hàng kiểu USA - 1 đổi 1 trong 30 ngày khi lỗi phần cứng do NSX
  - Hỗ trợ 10% (tối đa 1 Triệu) khi đổi qua sản phẩm khác
  - Hỗ trợ chi phí sửa chữa 20% (Không quá 300.000 VND) theo phí dịch vụ TTBH của NSX
 • 9 Tất cả sản phẩm được Laptopnew cung cấp đã bao gồm VAT 10%
 • 10 Tổ chức thường niên ngày hội khách hàng Cùng trao đổi kiến thức công nghệ với các chuyên viên giao lưu với các streamer gamer hiện nay
Laptopnew

Số lượng:

Tổng tiền: