5 THÔNG BÁO LỚN NHẤT TỪ CES 2022

5 THÔNG BÁO LỚN NHẤT TỪ CES 2022

 Content - Xuân Thái  08/01/2022

5 thông báo lớn nhất từ ​​CES 2022

 

- CES 2022 mang đến những thông báo lớn từ mọi công ty công nghệ lớn, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính. Chúng tôi đã thấy bộ vi xử lý mới, card đồ họa mới, thiết kế máy tính xách tay trong tương lai và thậm chí là một chiếc bàn tất cả trong một mô-đun độc đáo. Chúng tôi đã tổng hợp năm thông báo điện toán lớn nhất từ ​​chương trình để giúp bạn bắt kịp tốc độ.

- Chương trình đã tạo nên giai điệu cho phần còn lại của năm - bao gồm các mối quan tâm của Omicron. CES đã chỉ ra rằng đám đông máy tính không hề chậm lại và ngay cả khi mối quan tâm lan truyền tăng lên, các công ty máy tính lớn nhất đang cam kết đưa ra các sản phẩm mới và giữ cho bản đồ đường đi của họ đi đúng hướng.

 

Ryzen 6000 và di động thế hệ thứ 12

 

AMD đã có một thông báo thậm chí còn thú vị hơn với hình thức Ryzen 6000

- Chúng tôi mong đợi các bộ vi xử lý di động mới của Intel và AMD, nhưng điều đó không làm mất đi những gì các công ty đã công bố trong năm nay. Đối với Intel, những con chip mới mang kiến ​​trúc lai của Alder Lake thế hệ thứ 12 lên máy tính xách tay, sánh ngang với bộ vi xử lý M1 Max đã xuất hiện trên MacBook Pro vào cuối năm ngoái.

- AMD đã có một thông báo thậm chí còn thú vị hơn với hình thức Ryzen 6000. Nó không chỉ mang chip máy tính để bàn đến với thiết bị di động - Ryzen 6000 là một bước tiến nửa thế hệ của AMD. So với thế hệ trước, AMD cho biết Ryzen 6000 cung cấp khả năng chơi game tăng gấp 2 lần và khả năng hiển thị 3D tăng gấp 2,3 lần. Và mặc dù chia sẻ kiến ​​trúc Zen 3 với Ryzen 5000, những con chip mới mang đến sự cải tiến nền tảng như DDR5.

- Quan trọng hơn, AMD đã thông báo rằng bộ vi xử lý Ryzen 6000 sẽ có 2 lõi đồ họa RDNA - các lõi tương tự được sử dụng trong card đồ họa AMD’s RX 6000. Đó có thể là một sự thay đổi lớn trong đồ họa tích hợp, vì AMD đang hứa hẹn những cải tiến lớn so với những GPU tích hợp nhanh nhất mà chúng tôi từng thấy.

- CES đã mang đến những chiếc máy tính xách tay cập nhật, dọn đường cho AMD và Intel công bố máy tính để bàn vào cuối năm nay.

 

Alienware 34 QD-OLED

 

QD-OLED, hay còn gọi là OLED chấm lượng tử, là tất cả những gì nổi bật tại CES năm nay

- QD-OLED, hay còn gọi là OLED chấm lượng tử, là tất cả những gì nổi bật tại CES năm nay. Chúng tôi đã thấy nó trên rất nhiều TV và Alienware đã ra mắt màn hình chơi game đầu tiên sử dụng công nghệ hiển thị. Nó kết hợp những gì tốt nhất của QLED và OLED và chuyên gia TV của chúng tôi Caleb Denison cho biết nó tạo ra “hình ảnh đẹp nhất mà anh ấy từng thấy từ màn hình”.

- Đối với những người hâm mộ máy tính, Alienware 34 QD-OLED trông giống như một người thay đổi cuộc chơi. Đây không phải là màn hình chơi game OLED đầu tiên nhưng là màn hình đầu tiên sử dụng công nghệ hiển thị ở dạng có thể quản lý được. Chúng tôi đã thấy nhiều TV OLED 55 inch được ngụy trang yếu ớt dưới dạng màn hình chơi game, nhưng Alienware 34 QD-OLED là TV đầu tiên có kích thước 34 inch mà bạn có thể tìm thấy hợp lý trên bàn làm việc.

- Đó là một xu hướng thú vị đối với những game thủ đã kiên nhẫn chờ đợi OLED - hay trong trường hợp này là QD-OLED - xuất hiện trên màn hình chơi game. Hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy màn hình OLED 32 inch và 27 inch trong suốt cả năm, mang đến những chiếc TV công nghệ hiển thị tốt nhất phải cung cấp cho cộng đồng game thủ.

 

RTX 3050 và RX 6500 XT

 

RTX 3050 và RX 6500 XT cho thấy vẫn còn chút tuổi thọ

- Thông báo của Nvidia về RTX 3090 Ti chắc chắn đã thu hút nhiều sự chú ý hơn tại CES, nhưng sự ra mắt của RTX 3050 và RX 6500 XT có sức nặng hơn đối với chúng tôi. Với xu hướng mà chúng ta đã thấy trong cạc đồ họa trong hơn một năm rưỡi qua, có vẻ như GPU giá rẻ đã chết. Nhưng RTX 3050 và RX 6500 XT cho thấy vẫn còn chút tuổi thọ.

- Điều quan trọng cần nhớ là Nvidia chưa bao giờ phát hành RTX 2050 và mặc dù AMD đã phát hành RX 5500 XT, các dòng sản phẩm thế hệ hiện tại của công ty đề xuất những loại thẻ tập trung vào ngân sách này sẽ không nằm trong phạm vi. RTX 3050 và RX 6500 XT dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng 1 với giá lần lượt là 249 USD và 199 USD.

- Tất nhiên, đó không phải là cái giá mà bạn phải trả, vì sự thiếu hụt GPU tiếp tục làm tăng gấp đôi chi phí của cạc đồ họa trong nhiều trường hợp. Nhưng tất cả các tùy chọn xung quanh mức giá này đều là card đồ họa từ vài năm trước, như GTX 1660 Super, đang được bán với giá hơn 550 USD trên eBay (ra mắt vào năm 2019 với giá 229 USD).

- Nếu không có gì khác, RX 6500 XT và RTX 3050 cung cấp cho người chơi một thẻ thế hệ hiện tại để việc khoét giá không quá tệ. Chúng tôi vẫn phủ nhận về giá cả rằng một chiếc thẻ 200 đô la thực sự đáng giá 400 đô la, nhưng đó chỉ là vị trí của card đồ họa hiện tại.

 

Asus Zenbook 17 Fold

 

Asus Zenbook 17 Fold đã giành được giải thưởng lọt vào chung kết trong hạng mục máy tính của giải thưởng CES 2022

- Asus Zenbook 17 Fold đã giành được giải thưởng lọt vào chung kết trong hạng mục máy tính của giải thưởng CES 2022 của chúng tôi. Nó không phải là một chiếc máy hoàn hảo, nhưng đó là một bước cần thiết để hướng tới máy tính xách tay có thể gập lại. Zenbook 17 Fold không phải là chiếc máy tính xách tay có thể gập lại đầu tiên - Lenovo giữ danh hiệu đó với ThinkPad X1 Fold - nhưng nó là chiếc đầu tiên trông giống như những chiếc máy tính xách tay có thể gập lại của tương lai.

- Samsung cũng đã giới thiệu máy tính xách tay có thể gập lại Flex Note của mình và Intel đã phát hành thông số kỹ thuật màn hình có thể gập lại như một phần của thế hệ tiếp theo của Intel Evo. Zenbook 17 Fold không phải là một sản phẩm, đó là dấu hiệu cho thấy máy tính xách tay có thể gập lại sắp ra mắt và chúng có thể làm rung chuyển thị trường di động trong vài năm tới.

- Tuy nhiên, điều đó vẫn còn xa. Máy tính xách tay có thể gập lại đang gặp phải những khó khăn ngày càng tăng mà thị trường di động phải chịu đựng trong vài năm và thành thật mà nói, vẫn còn một chặng đường dài để màn hình có thể gập lại nói chung. Zenbook 17 Fold là một trong những thông báo điện toán lớn nhất của CES 2022 không vì lý do gì khác mà nó cho thấy thiết kế đang hướng đến đâu.

 

Samsung ARK

 

Samsung đã tìm thấy chỗ đứng vững chắc của mình với ARK

- Làm tròn danh sách của chúng tôi là màn hình chơi game ARK của Samsung, đã giành được giải thưởng xuất sắc nhất của chúng tôi cho CES 2022. Tại sao? Đó là một màn hình chơi game OLED thực sự hoạt động như một màn hình. Nó có một chân đế tiện dụng như bạn thường thấy trên bất kỳ màn hình chơi game thông thường nào cho phép màn hình lớn 55 inch hoàn toàn thẳng đứng.

- Đó là quảng cáo chiêu hàng - màn hình 55 inch có thể thẳng đứng - nhưng ARK cung cấp nhiều hơn thế. Nó kết hợp các tính năng tốt nhất của TV và màn hình chơi game, một mình giải quyết vấn đề chéo kỳ lạ mà chúng ta đã thấy giữa màn hình và TV trong vài năm qua. Đây là màn hình chơi game tối ưu và chế độ xem dọc chỉ là quả anh đào ở trên cùng.

- Một phần lý do tại sao là ARK rất tuyệt ở hướng ngang bình thường của nó. Quay số không dây đi kèm cho phép bạn hoán đổi giữa kích thước và độ phân giải màn hình, vì vậy bạn có thể bật lên trò chơi siêu siêu rộng 32: 9 ở phía dưới và sử dụng phía trên cho trình duyệt web và ứng dụng trò chuyện. Samsung đã tìm thấy chỗ đứng vững chắc của mình với ARK, tập hợp những TV và màn hình chơi game tốt nhất của mình vào một màn hình duy nhất.

Viết bình luận của bạn:
10 LÝ DO CHỌN MUA HÀNG TẠI LAPTOPNEW
 • 1 LaptopNew được chứng nhận đại lý ủy quyền chính thức tại việt nam 2010 Của các thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới: ASUS, ACER, DELL, HP, MSI, GIGABYTE, LG...
 • 2 Tất cả sản phẩm chính hãng, 100% mới Đầy đủ phụ kiện và được chứng thực bởi nhà sản xuất đủ tiêu chuẩn phân phối theo quy định Việt Nam
 • 3 Sản phẩm được 100% bảo hành tại các trung tâm bảo hành Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trên toàn quốc tịch tại Việt Nam. Laptopnew hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm tương đương cao cấp hơn cho khách hàng nếu nhà sản xuất không thể bảo hành. Ngoài ra khách hàng sẽ được 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
 • 4 Chương trình khuyến mãi quà tặng đa dạng, hấp dẫn và giá trị cao Luôn luôn đảm bảo cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Ngoài ra laptopnew còn có chương trình DEAL GIÁ đặc biệt giúp cho khách hàng sở hữu với giá bằng hoặc thấp hơn thị trường
 • 5 miễn phí 100% dịch vụ bảo dưỡng và kỹ thuật trong 2 năm - Hỗ trợ cài đặt, vệ sinh máy, thay keo tản nhiệt cho sản phẩm trong 2 năm
  - Cân chỉnh màu màn hình để trải nghiệm và sử dụng tốt nhất.
  - Hỗ trợ bảo hành tận nơi cho khách hàng
  - Hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật online 10:00 - 21:00
 • 6 hỗ trợ tài chính cho học sinh, sinh viên và người đi làm Thông qua chương trình TRẢ GÓP 0%. Được liên kết và tài trợ bởi các ngân hàng thương mại tại Việt Nam
 • 7 Miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Hỗ trợ dịch vụ ship COD Miễn phí giao hàng tại Tỉnh/Tp trên toàn quốc. Riêng Khu vực Tp.HCM giao hàng trong 90 phút.
 • 8 Chương trình mua hàng kiểu USA - 1 đổi 1 trong 30 ngày khi lỗi phần cứng do NSX
  - Hỗ trợ 10% (tối đa 1 Triệu) khi đổi qua sản phẩm khác
  - Hỗ trợ chi phí sửa chữa 20% (Không quá 300.000 VND) theo phí dịch vụ TTBH của NSX
 • 9 Tất cả sản phẩm được Laptopnew cung cấp đã bao gồm VAT 10%
 • 10 Tổ chức thường niên ngày hội khách hàng Cùng trao đổi kiến thức công nghệ với các chuyên viên giao lưu với các streamer gamer hiện nay
Laptopnew

Số lượng:

Tổng tiền: