10.000 NGƯỜI CHƠI BTTLEFIELD 2042 ĐÃ KIẾN NGHỊ EA THỰC HIỆN MỘT THAY ĐỔI

10.000 NGƯỜI CHƠI BTTLEFIELD 2042 ĐÃ KIẾN NGHỊ EA THỰC HIỆN MỘT THAY ĐỔI

 Content - Xuân Thái  30/11/2021

10.000 người chơi Battlefield 2042 đã kiến ​​nghị EA thực hiện một thay đổi

 

- Người chơi Battlefield 2042 vẫn còn một vấn đề khác phải lo lắng. Lần này, đó là xung quanh việc trò chơi thiếu hỗ trợ chuột và bàn phím trên bảng điều khiển.

- Người chơi Battlefield 2042 “Shadow” đã tạo một bản kiến ​​nghị với hy vọng rằng DICE và EA sẽ thêm hỗ trợ chuột và bàn phím vào phiên bản console của Battlefield 2042. Nó hiện có hơn 10.000 chữ ký từ người chơi.

 

hy vọng rằng DICE và EA sẽ thêm hỗ trợ chuột và bàn phím vào phiên bản console của Battlefield 2042. Nó hiện có hơn 10.000 chữ ký từ người chơi.

- Chơi game đa nền tảng ngày càng trở nên phổ biến hơn trong các game bắn súng góc nhìn thứ nhất và cùng với đó, chuột và bàn phím hỗ trợ trên máy chơi game console cũng vậy. Nhưng đó không phải là trường hợp trong Battlefield 2042. Và người chơi không hài lòng.

- EA gần đây đã đăng trên blog Battlefield 2042 của mình với tuyên bố sau: “Chúng tôi đã nghe câu hỏi của bạn về việc hỗ trợ chuột và bàn phím cho bảng điều khiển. Chúng tôi có thể xác nhận rằng chúng tôi sẽ không hỗ trợ điều này trên bảng điều khiển khi ra mắt Battlefield 2042, nhưng chúng tôi vẫn đang điều tra các tùy chọn khác nhau. ”

- Người tạo kiến ​​nghị phản bác trong phần mô tả kiến ​​nghị bằng cách nêu rõ: "Mặc dù họ đã đề cập rằng họ vẫn đang điều tra khả năng xảy ra, nhưng tôi tin rằng chúng ta sẽ không thấy tính năng đó trong một thời gian dài sắp tới - nếu nó xuất hiện."

- Chơi game đa nền tảng đã trở thành một tính năng rất quan trọng trong thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất vì nó cho phép người chơi console và PC lập đội cùng nhau. Thật không may, sự khác biệt về hiệu suất giữa chuột và bàn phím so với gamepad tiêu chuẩn là đêm và ngày, vì vậy việc hỗ trợ chuột và bàn phím chỉ có ý nghĩa. Nhưng trong Battlefield 2042 thì không.

- Bản kiến ​​nghị tiếp tục lưu ý rằng hiệu suất và giá cả của Xbox Series X / S và Playstation 5 đã trở thành sự lựa chọn xứng đáng để xây dựng PC do thiếu phần cứng. Shadow lập luận rằng điều công bằng duy nhất là người chơi bảng điều khiển có quyền truy cập vào các tính năng tương tự.

- Shadow cho biết: “Những hệ thống mới này hiện có sức mạnh để phù hợp với PC chơi game cao cấp và với hướng mới là chơi game đa nền tảng, có vẻ như đây là con đường ưu tiên cho đến khi giá PC bình thường hóa (nếu có). “Chúng ta nên có sự lựa chọn về thiết bị ngoại vi, cho dù đó là bộ điều khiển hay chuột và bàn phím. Người ta có thể tin rằng bộ điều khiển có một bất lợi khi chống lại chuột và bàn phím, nhưng với tính năng hỗ trợ ngắm và các thay đổi chuyển động khác, điều đó không đúng như vậy ”.

- Cần lưu ý rằng các công ty bàn phím, như Wooting và Razer, đã và đang thiết kế bàn phím có khả năng chuyển động tương tự, đây là một lợi thế mà bộ điều khiển có được so với bàn phím.

- Do sự phổ biến của trò chơi đa nền tảng, Razer đã và đang bổ sung hỗ trợ cho bảng điều khiển trong chuột và bàn phím của mình, đáng chú ý nhất là trong Razer Turret.

Viết bình luận của bạn:
10 LÝ DO CHỌN MUA HÀNG TẠI LAPTOPNEW
 • 1 LaptopNew được chứng nhận đại lý ủy quyền chính thức tại việt nam 2010 Của các thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới: ASUS, ACER, DELL, HP, MSI, GIGABYTE, LG...
 • 2 Tất cả sản phẩm chính hãng, 100% mới Đầy đủ phụ kiện và được chứng thực bởi nhà sản xuất đủ tiêu chuẩn phân phối theo quy định Việt Nam
 • 3 Sản phẩm được 100% bảo hành tại các trung tâm bảo hành Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trên toàn quốc tịch tại Việt Nam. Laptopnew hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm tương đương cao cấp hơn cho khách hàng nếu nhà sản xuất không thể bảo hành. Ngoài ra khách hàng sẽ được 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
 • 4 Chương trình khuyến mãi quà tặng đa dạng, hấp dẫn và giá trị cao Luôn luôn đảm bảo cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Ngoài ra laptopnew còn có chương trình DEAL GIÁ đặc biệt giúp cho khách hàng sở hữu với giá bằng hoặc thấp hơn thị trường
 • 5 miễn phí 100% dịch vụ bảo dưỡng và kỹ thuật trong 2 năm - Hỗ trợ cài đặt, vệ sinh máy, thay keo tản nhiệt cho sản phẩm trong 2 năm
  - Cân chỉnh màu màn hình để trải nghiệm và sử dụng tốt nhất.
  - Hỗ trợ bảo hành tận nơi cho khách hàng
  - Hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật online 10:00 - 21:00
 • 6 hỗ trợ tài chính cho học sinh, sinh viên và người đi làm Thông qua chương trình TRẢ GÓP 0%. Được liên kết và tài trợ bởi các ngân hàng thương mại tại Việt Nam
 • 7 Miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Hỗ trợ dịch vụ ship COD Miễn phí giao hàng tại Tỉnh/Tp trên toàn quốc. Riêng Khu vực Tp.HCM giao hàng trong 90 phút.
 • 8 Chương trình mua hàng kiểu USA - 1 đổi 1 trong 30 ngày khi lỗi phần cứng do NSX
  - Hỗ trợ 10% (tối đa 1 Triệu) khi đổi qua sản phẩm khác
  - Hỗ trợ chi phí sửa chữa 20% (Không quá 300.000 VND) theo phí dịch vụ TTBH của NSX
 • 9 Tất cả sản phẩm được Laptopnew cung cấp đã bao gồm VAT 10%
 • 10 Tổ chức thường niên ngày hội khách hàng Cùng trao đổi kiến thức công nghệ với các chuyên viên giao lưu với các streamer gamer hiện nay
Laptopnew

Số lượng:

Tổng tiền: