SURFACE BOOK 4: CÁC TÍNH NĂNG MỚI MÀ CÁC BẠN CHƯA BIẾT

SURFACE BOOK 4: CÁC TÍNH NĂNG MỚI MÀ CÁC BẠN CHƯA BIẾT

 Content - Xuân Thái  24/09/2021

Surface Book 4: Những tính năng mới mà các bạn chưa biết

 

- Microsoft vừa công bố Surface Laptop Studio, nhưng đối với những tín đồ thân thiết của thương hiệu Surface, có một điều đáng lo ngại về tin tức này. Với sự ra mắt của Laptop Studio vào ngày 5 tháng 10 và với việc nó được phục vụ cho các nhà quảng cáo và trình chỉnh sửa ảnh và video, hoặc thậm chí là các nhà phát triển, điều gì sẽ xảy ra với dòng sản phẩm Surface Book?

- Microsoft đã không công bố Surface Book 4 tại sự kiện gần đây của mình và bây giờ chúng tôi đang tự hỏi liệu dòng sản phẩm Surface Book có chết hay không. Chúng tôi đã xem xét các tin đồn và suy đoán để tìm hiểu.

 

Giá và ngày phát hành

 

Giá và ngày phát hành của Surface Book 4

- Ngay bây giờ, có vẻ như Microsoft không có kế hoạch phát hành một thiết bị được gọi là Surface Book 4. Microsoft đã công bố chiếc Surface Laptop Studio hàng đầu mới dường như đã thay thế. Thiết kế nổi và bản lề mới của nó lấy cảm hứng từ Surface Studio tất cả trong một, Surface Pro và Surface Laptop tiêu chuẩn. Nó cũng có màn hình 120Hz và đồ họa RTX 3050 Ti bên trong cùng với bộ vi xử lý H35 thế hệ thứ 11 của Intel.

- Đây là Surface "toàn năng" mới của Microsoft, vì vậy nhiều người đam mê công nghệ và đánh giá công nghệ đã đề cập rằng Laptop Studio "thay thế" Book 3, được phát hành lần cuối vào tháng 5 năm 2020. Điều này được hỗ trợ bởi Zac Bowden của Windows Central, người đã đề cập mà Microsoft cho biết Laptop Studio là sự thay thế và kế thừa cho dòng Surface Book.

- Điều đó nói rằng, chúng tôi không nghĩ rằng Surface Book 4 sẽ bao giờ được phát hành. Tuy nhiên, nếu Microsoft thay đổi ý định và nó sẽ được phát hành, chúng tôi cho rằng mức giá sẽ cao hơn phạm vi 1.500 đô la. Surface Laptop Studio mới có giá bắt đầu từ 1.600 đô la, vì vậy nếu Book 4 được phát hành, nó có thể sẽ có một mức giá quá đắt.

 

Thiết kế mới

 

Thiết kế mới của Surface Book 4

- Mặc dù Surface Book 4 có thể tốt như đã chết, chúng tôi vẫn muốn suy đoán xem một sản phẩm tiềm năng như vậy có thể trông như thế nào. Mặc dù màn hình có thể tháo rời trên Surface Book là một ý tưởng mang tính cách mạng khi ban đầu được công bố, nhưng giờ đây Microsoft dường như đã thay đổi điều đó để có lợi cho thiết kế “nổi” mới của Laptop Studio. Nếu Surface Book 4 được công bố, chúng tôi nghĩ rằng nó có thể rất giống Studio.

- Lý do là thiết kế mới này cho phép Microsoft để lại nhiều không gian hơn cho GPU, CPU và các bộ phận khác ở phần dưới cùng của thiết bị. Điều này làm giảm không gian cho các thành phần mạnh mẽ hơn (như GPU RTX 3050 Ti) để làm cho Book 4 trở thành đối thủ cạnh tranh của MacBook Pro. Nó cũng bổ sung nhiều chế độ sử dụng hơn cho thiết bị, chẳng hạn như Chế độ sân khấu, Chế độ Studio và chế độ máy tính xách tay tiêu chuẩn.

- Tuy nhiên, không có gì sai với thiết kế Surface Book. Nó vẫn cho phép có chỗ cho GPU ở đế bàn phím, vì vậy nếu Microsoft muốn làm mới Surface Book mà không thay đổi thiết kế, nó có thể giữ nguyên truyền thống. Sẽ không quá ngạc nhiên nếu Book 4 chỉ có viền mỏng hơn như Pro 8 đã làm.

 

Hiệu năng

 

Hiệu năng của Surface Book 4

- Bạn có thể tìm thấy bộ vi xử lý H35 thế hệ thứ 11 mới nhất của Intel và GPU di động Nvidia’s RTX 30-series trong Surface Laptop Studio và thậm chí có thể là Surface Book 4 - nếu có.

- Các chip Nvidia GTX 1600-series trong Surface Book 3 hoạt động rất tốt trong các thử nghiệm của chúng tôi, nhưng khi xem xét thiết bị, chúng tôi không thích hiệu suất bộ xử lý Intel do giới hạn 15 watt. Các chip thế hệ thứ 11 của Intel có thể thay đổi nhờ vào việc tăng cường khả năng chơi game nhẹ và chỉnh sửa ảnh, với đồ họa tích hợp Iris Plus, vì vậy có khả năng điều này sẽ được cải thiện.

- Nhưng kể từ khi Surface Book 4 ra mắt trong năm nay, bộ vi xử lý Alder Lake thế hệ tiếp theo có thể là một lựa chọn nếu Microsoft thực sự muốn tung ra một mô hình vào năm tới. Microsoft cũng được biết đến là chơi an toàn và đi cùng với các bộ vi xử lý đã có từ lâu đời.

 

Hỗ trợ Thunderbolt
- Chúng ta sẽ kết thúc bằng cách chạm vào hỗ trợ Thunderbolt. Đây là điểm mới trên cả Surface Pro 8, cũng như Surface Laptop Studio năm nay. Nó cho phép các thiết bị Surface mở khóa sức mạnh của GPU bên ngoài, cũng như tốc độ truyền dữ liệu sang SSD bên ngoài nhanh hơn.

- Ngay cả hỗ trợ màn hình bên ngoài cũng được cải thiện, vì vậy bạn có thể cấp nguồn cho hai màn hình từ một cổng. Rất nhiều thứ có thể kết thúc trong Surface Book 4 nếu nó xuất hiện, vì có vẻ như Thunderbolt là một công cụ bình thường mới đối với Microsoft hiện nay.

Viết bình luận của bạn:
10 LÝ DO CHỌN MUA HÀNG TẠI LAPTOPNEW
 • 1 LaptopNew được chứng nhận đại lý ủy quyền chính thức tại việt nam 2010 Của các thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới: ASUS, ACER, DELL, HP, MSI, GIGABYTE, LG...
 • 2 Tất cả sản phẩm chính hãng, 100% mới Đầy đủ phụ kiện và được chứng thực bởi nhà sản xuất đủ tiêu chuẩn phân phối theo quy định Việt Nam
 • 3 Sản phẩm được 100% bảo hành tại các trung tâm bảo hành Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trên toàn quốc tịch tại Việt Nam. Laptopnew hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm tương đương cao cấp hơn cho khách hàng nếu nhà sản xuất không thể bảo hành. Ngoài ra khách hàng sẽ được 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
 • 4 Chương trình khuyến mãi quà tặng đa dạng, hấp dẫn và giá trị cao Luôn luôn đảm bảo cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Ngoài ra laptopnew còn có chương trình DEAL GIÁ đặc biệt giúp cho khách hàng sở hữu với giá bằng hoặc thấp hơn thị trường
 • 5 miễn phí 100% dịch vụ bảo dưỡng và kỹ thuật trong 2 năm - Hỗ trợ cài đặt, vệ sinh máy, thay keo tản nhiệt cho sản phẩm trong 2 năm
  - Cân chỉnh màu màn hình để trải nghiệm và sử dụng tốt nhất.
  - Hỗ trợ bảo hành tận nơi cho khách hàng
  - Hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật online 10:00 - 21:00
 • 6 hỗ trợ tài chính cho học sinh, sinh viên và người đi làm Thông qua chương trình TRẢ GÓP 0%. Được liên kết và tài trợ bởi các ngân hàng thương mại tại Việt Nam
 • 7 Miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Hỗ trợ dịch vụ ship COD Miễn phí giao hàng tại Tỉnh/Tp trên toàn quốc. Riêng Khu vực Tp.HCM giao hàng trong 90 phút.
 • 8 Chương trình mua hàng kiểu USA - 1 đổi 1 trong 30 ngày khi lỗi phần cứng do NSX
  - Hỗ trợ 10% (tối đa 1 Triệu) khi đổi qua sản phẩm khác
  - Hỗ trợ chi phí sửa chữa 20% (Không quá 300.000 VND) theo phí dịch vụ TTBH của NSX
 • 9 Tất cả sản phẩm được Laptopnew cung cấp đã bao gồm VAT 10%
 • 10 Tổ chức thường niên ngày hội khách hàng Cùng trao đổi kiến thức công nghệ với các chuyên viên giao lưu với các streamer gamer hiện nay
Laptopnew

Số lượng:

Tổng tiền: