SỰ KIỆN UNLEASHED: MỌI THỨ APPLE KHÔNG CÔNG BỐ

SỰ KIỆN UNLEASHED: MỌI THỨ APPLE KHÔNG CÔNG BỐ

 Content - Xuân Thái  19/10/2021

Sự kiện Unleashed: Mọi thứ Apple không công bố

 

- Apple đã đưa ra một loạt các thông báo tại sự kiện Unleashed của mình, hầu hết trong số đó đã được chứng minh những tin đồn là sự thật. Thông báo bao gồm các chip M1 Pro và M1 Max mới cung cấp năng lượng cho MacBook Pro mới được thiết kế lại, cũng như AirPods 3, mang lại âm thanh không gian và theo dõi đầu đến mức giá thấp hơn trong dòng sản phẩm âm thanh cá nhân của Apple.

- Nhưng về mặt sản phẩm mới, vẫn có một số sản phẩm mà Apple sẽ không hành động cho đến năm 2022.

 

Mac mini

 

Mac mini

- Trước khi CEO Tim Cook của Apple nhận lời, đã có nhiều tin đồn cho rằng Apple có thể thiết kế lại Mac mini để mỏng hơn và mạnh mẽ hơn, với nhiều cổng kết nối hơn so với mẫu hiện tại. Lần cuối cùng chúng ta thấy Apple cập nhật chiếc máy tính để bàn nhỏ bé yêu quý là năm ngoái, nơi Mac mini được nâng cấp từ bộ não dựa trên Intel lên bộ xử lý M1 nội bộ của Apple.

- Những người rò rỉ Internet, như Jon Prosser, đã suy đoán rằng máy tính để bàn mới sẽ được nâng cấp lên bộ vi xử lý mạnh mẽ hơn của Apple trong năm nay. Ban đầu được đồn đại là Apple M1x silicon, bộ vi xử lý nâng cấp đã được Apple tiết lộ là M1 Pro và M1 Max trong sự kiện này. Loại thứ hai là loại cao cấp hơn trong số hai loại và sẽ mang lại khả năng xử lý và đồ họa tốt hơn nữa khi so sánh với chip dựa trên x86 của Intel và thậm chí là silicon vani M1 của Apple.

- Về thiết kế, Prosser đưa ra giả thuyết rằng Mac mini sẽ có kích thước nhỏ hơn một chút với mặt trên bằng thủy tinh và vỏ nhôm để làm cho thiết kế trông giống iPhone 13. Mac mini mới cũng có thể đi kèm với lớp hoàn thiện hai tông màu của iMac. , một cổng nguồn từ tính để sạc giống MagSafe và thậm chí nhiều cổng hơn nữa để có trải nghiệm giống Pro hơn. Prosser thậm chí còn chia sẻ kết xuất của máy tính để bàn, nhưng không may cho những người hâm mộ mini, Apple đã hoàn toàn tập trung vào MacBook Pro lần này để nâng cấp Mac. Hiện người ta tin rằng Mac mini sẽ không được cập nhật cho đến năm 2022.

 

iMac Pro lớn hơn

 

iMac Pro lớn hơn

- Apple đã thành công với việc làm mới iMac 24 inch mỏng, nhưng có những hy vọng rằng công ty sẽ ra mắt mẫu thứ hai, mạnh mẽ hơn với màn hình thậm chí còn lớn hơn. Không giống như các iMac dựa trên Intel mà mẫu M1 đã thay thế, iMac hỗ trợ M1 của Apple chỉ có một cấu hình màn hình: 24 inch.

- Đã có hy vọng rằng Apple sẽ giới thiệu cấu hình thứ hai, “Pro” hơn với màn hình lớn hơn, và các tin đồn cho rằng công ty đang chú ý đến một bảng điều khiển 30 inch tiềm năng để kế nhiệm mẫu Intel iMac 27 inch.

- Giống như việc làm mới Mac mini được đồn đại, điều này không xảy ra nhưng điều đó không hoàn toàn gây ngạc nhiên - vào đầu mùa hè này, đã có suy đoán rằng tham vọng iMac lớn hơn của Apple có thể bị hoãn lại cho đến năm 2022.

- Người ta tin rằng mô hình mới sẽ đi kèm với bộ vi xử lý M1 mạnh mẽ hơn và có lẽ năm 2022 sẽ xuất hiện iMac 30- hoặc 32 inch với M1 Pro hoặc M1 Max dưới mui xe. Những người hâm mộ iMac đầy hy vọng đã mong chờ viền bezel được thu gọn lại - đặc biệt là ở vùng cằm - và có lẽ còn có nhiều tùy chọn màu sắc bị tắt tiếng hơn trong mẫu Pro.

 

Mac Pro

 

Mac Pro

- Bộ xử lý M1 Max mạnh mẽ của Apple đã hoàn thiện cho các cấp hiệu suất của Mac Pro. Các tin đồn ban đầu cho rằng GPU 32 lõi trên bộ xử lý M1 Max sẽ được dành cho máy tính để bàn Pro của Apple, nhưng điều đó đã không thành công trong năm nay. Các tin đồn cho thấy, bộ vi xử lý M1 với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn, khả năng điều tiết nhiệt tốt hơn, khả năng xử lý và đồ họa được cải thiện có thể cho phép Apple thu nhỏ màn hình máy nghiền pho mát của mình xuống còn một nửa.

- Cho rằng Mac Pro là sản phẩm duy nhất - nó vẫn chỉ có sẵn với kiến ​​trúc Intel và đồ họa AMD rời - có vẻ như M1 Max sẽ là silicon hoàn hảo của Apple để đưa máy tính để bàn này lên một tầm cao mới. Có lẽ Apple đang chờ đợi một bộ vi xử lý M2 thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Khi tin đồn bắt đầu xuất hiện về việc làm mới Mac Pro, có thông tin cho rằng máy tính để bàn cao cấp của Apple sẽ xuất xưởng với thiết kế CPU 32 lõi - M1 Max đi kèm với CPU 10 lõi và GPU 32 lõi.

 

Apple Glass

 

Apple Glass

- Mặc dù ba sản phẩm đầu tiên trong danh sách này có vẻ là những ứng cử viên sẽ ra mắt tại sự kiện Unleashed tháng 10, nhưng kính thực tế ảo hoặc tăng cường của Apple - được đồn đại là Apple Glass - là một thứ nằm ngoài lĩnh vực. Vì đây là một danh mục sản phẩm hoàn toàn mới của Apple, chúng tôi mong đợi Apple Glass sẽ có một sự kiện đặc biệt của riêng mình thay vì gộp chung vào một bài thuyết trình tập trung vào các bản cập nhật cho Mac và Apple Music.

- Mặc dù những người khác - như Google - đã thử trước, nhưng việc Apple tham gia vào không gian thực tế tăng cường chứa đầy những âm mưu và dự đoán. Về mặt lý thuyết, Apple Glass có thể - nếu tin đồn là đúng - cung cấp thông tin từ iPhone, iPac, Mac hoặc thậm chí Apple Watch đến mắt bạn và có thể được cung cấp bởi hệ điều hành Starboard tùy chỉnh, đã được phát hiện trong phiên bản cuối cùng của iOS. Starboard có thể ra mắt dưới dạng GlassOS để tuân theo các quy ước đặt tên tvOS, WatchOS và iPadOS của Apple cho các sản phẩm dựa trên các phiên bản phái sinh của iOS trên iPhone.

- Không giống như kính VR và tai nghe thực tế hỗn hợp hiện nay, ít nhất là theo tin đồn, Apple Glass có mục đích hiển thị thông tin từ điện thoại lên khuôn mặt của bạn để nó hoạt động giống như Google Glass hơn là Microsoft’s HoloLens. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được các bản cập nhật iMessage, chỉ đường từ Maps và email qua trường nhìn của bạn khi bạn đeo kính bảo hộ của Apple.

- Apple đã không ngại ngần với công việc của mình trong không gian - họ đã nộp nhiều bằng sáng chế trong những năm gần đây để đề xuất cách bảo vệ quyền riêng tư với Apple Glass thông qua mẫu máy ảnh có thể tháo rời, mô-đun theo dõi ngón tay, v.v. Các tin đồn cho thấy tai nghe có thể ra mắt vào năm 2022 và có giá lên tới 1.000 đô la, không quá xa so với giá ban đầu của Google Glass là 1.499 đô la. Tuy nhiên, Leaker Jon Prosser tin rằng kính bảo hộ của Apple có thể ra mắt với mức giá thấp nhất là 499 USD.

Viết bình luận của bạn:
10 LÝ DO CHỌN MUA HÀNG TẠI LAPTOPNEW
 • 1 LaptopNew được chứng nhận đại lý ủy quyền chính thức tại việt nam 2010 Của các thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới: ASUS, ACER, DELL, HP, MSI, GIGABYTE, LG...
 • 2 Tất cả sản phẩm chính hãng, 100% mới Đầy đủ phụ kiện và được chứng thực bởi nhà sản xuất đủ tiêu chuẩn phân phối theo quy định Việt Nam
 • 3 Sản phẩm được 100% bảo hành tại các trung tâm bảo hành Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trên toàn quốc tịch tại Việt Nam. Laptopnew hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm tương đương cao cấp hơn cho khách hàng nếu nhà sản xuất không thể bảo hành. Ngoài ra khách hàng sẽ được 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
 • 4 Chương trình khuyến mãi quà tặng đa dạng, hấp dẫn và giá trị cao Luôn luôn đảm bảo cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Ngoài ra laptopnew còn có chương trình DEAL GIÁ đặc biệt giúp cho khách hàng sở hữu với giá bằng hoặc thấp hơn thị trường
 • 5 miễn phí 100% dịch vụ bảo dưỡng và kỹ thuật trong 2 năm - Hỗ trợ cài đặt, vệ sinh máy, thay keo tản nhiệt cho sản phẩm trong 2 năm
  - Cân chỉnh màu màn hình để trải nghiệm và sử dụng tốt nhất.
  - Hỗ trợ bảo hành tận nơi cho khách hàng
  - Hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật online 10:00 - 21:00
 • 6 hỗ trợ tài chính cho học sinh, sinh viên và người đi làm Thông qua chương trình TRẢ GÓP 0%. Được liên kết và tài trợ bởi các ngân hàng thương mại tại Việt Nam
 • 7 Miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Hỗ trợ dịch vụ ship COD Miễn phí giao hàng tại Tỉnh/Tp trên toàn quốc. Riêng Khu vực Tp.HCM giao hàng trong 90 phút.
 • 8 Chương trình mua hàng kiểu USA - 1 đổi 1 trong 30 ngày khi lỗi phần cứng do NSX
  - Hỗ trợ 10% (tối đa 1 Triệu) khi đổi qua sản phẩm khác
  - Hỗ trợ chi phí sửa chữa 20% (Không quá 300.000 VND) theo phí dịch vụ TTBH của NSX
 • 9 Tất cả sản phẩm được Laptopnew cung cấp đã bao gồm VAT 10%
 • 10 Tổ chức thường niên ngày hội khách hàng Cùng trao đổi kiến thức công nghệ với các chuyên viên giao lưu với các streamer gamer hiện nay
Laptopnew

Số lượng:

Tổng tiền: