SAMSUNG GALAXY BOOK TIẾT LỘ BỘ VI XỬ LÝ INTEL ALDER LAKE 14

SAMSUNG GALAXY BOOK TIẾT LỘ BỘ VI XỬ LÝ INTEL ALDER LAKE 14

 Content - Xuân Thái  10/09/2021

Samsung Galaxy Book tiết lộ bộ vi xử lý Intel Alder Lake 14

 

- Một thông số bị rò rỉ đã tiết lộ một máy tính xách tay Galaxy Book sắp tới của Samsung với bộ vi xử lý Intel 14 lõi khổng lồ. Thông số đã được phát hiện bởi NotebookCheck và tiết lộ một số chi tiết thú vị về tương lai của cả máy tính xách tay Samsung và Intel.

- Các chip Alder Lake thế hệ thứ 12 sắp tới của Intel dự kiến ​​sẽ giảm xuống vào cuối năm nay, nhưng chỉ ở dạng máy tính để bàn, còn được gọi là Alder Lake-S. Những con chip rất được mong đợi này là những chip đầu tiên chuyển sang Intel 7 (trước đây được gọi là 10nm), nút bộ xử lý thế hệ tiếp theo của công ty. Nhưng theo rò rỉ mới này, có lý do để vui mừng về những gì Intel có thể làm trên mặt trận máy tính xách tay. quá.

 

Samsung Galaxy Book tiết lộ bộ vi xử lý Intel Alder Lake 14

- Samsung dường như đang dốc toàn lực cho lần làm mới dòng Galaxy Book của mình với chip Alder Lake thế hệ thứ 12. Mục nhập cơ sở dữ liệu Điểm chuẩn người dùng gần đây cho Samsung 930QED có một số thông số kỹ thuật đáng chú ý: Đáng chú ý nhất là một con chip có 14 lõi.

- Đó là một bước nhảy vọt lớn so với những gì Intel hiện đang cung cấp cho các máy tính xách tay loại này. Bộ vi xử lý Intel U-series thế hệ thứ 11 bị kẹt ở CPU lõi tứ dành cho máy tính xách tay mỏng và nhẹ, tụt hậu so với các tùy chọn 8 lõi của AMD. Một bộ xử lý như thế này có thể giúp đưa công ty trở lại vị trí hàng đầu, đặc biệt là về hiệu suất đa lõi. Nhiều lõi hơn có thể làm cho Galaxy Book mới này trở thành một con thú tuyệt đối cho năng suất và sáng tạo nội dung.

- Bộ xử lý mạnh mẽ đó được ghép nối với những gì dường như là bộ nhớ LPDDR5X. Nếu điều đó là sự thật, Galaxy Book sẽ là một trong những máy tính xách tay đầu tiên có thế hệ RAM mới, giúp tăng đáng kể tốc độ và hiệu suất 5G cho thực tế ảo và tăng cường độ phân giải cao.

- Tuy nhiên, người ta không nên đọc quá nhiều vào hiệu suất vào lúc này. Mặc dù bộ vi xử lý 14 lõi nghe có vẻ ấn tượng, nhưng tốc độ xung nhịp trung bình hiện là 2,25GHz. Đây có lẽ vẫn là một đơn vị phát triển sớm, vì vậy hiệu suất có thể sẽ được cải thiện.

- Thiết bị này cũng không có vẻ như đang chạy bất kỳ đồ họa rời nào. Nó có Intel Iris Xe-LP, đi kèm với các CPU Alder Lake.

- Tất cả thông tin này phù hợp với các sản phẩm Galaxy Book hiện tại của Samsung, nhằm mục đích trở thành máy tính xách tay thân thiện với thiết bị di động với hiệu suất vượt trội và hỗ trợ 5G / LTE. Với việc bổ sung RAM LPDDR5X, người dùng có thể mong đợi quản lý bộ nhớ tốt hơn và tốc độ kết nối 5G được cải thiện.

- SSD có lẽ là phần ít thú vị nhất của bản nâng cấp, vì nó là loại mà người dùng đã từng thấy trước đây. Đó là SSD Samsung 256GB và nó sẽ có các tùy chọn nâng cấp giống như mọi máy tính xách tay khác.

- Chúng ta có thể mong đợi máy tính xách tay được trang bị Alder Lake sẽ xuất xưởng vào đầu năm 2022. Nếu đây là những gì Samsung đang chuẩn bị cho dòng Galaxy Book của mình, thì năm tới sẽ có một số bản phát hành thú vị trong lĩnh vực máy tính xách tay cao cấp.

Viết bình luận của bạn:
10 LÝ DO CHỌN MUA HÀNG TẠI LAPTOPNEW
 • 1 LaptopNew được chứng nhận đại lý ủy quyền chính thức tại việt nam 2010 Của các thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới: ASUS, ACER, DELL, HP, MSI, GIGABYTE, LG...
 • 2 Tất cả sản phẩm chính hãng, 100% mới Đầy đủ phụ kiện và được chứng thực bởi nhà sản xuất đủ tiêu chuẩn phân phối theo quy định Việt Nam
 • 3 Sản phẩm được 100% bảo hành tại các trung tâm bảo hành Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trên toàn quốc tịch tại Việt Nam. Laptopnew hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm tương đương cao cấp hơn cho khách hàng nếu nhà sản xuất không thể bảo hành. Ngoài ra khách hàng sẽ được 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
 • 4 Chương trình khuyến mãi quà tặng đa dạng, hấp dẫn và giá trị cao Luôn luôn đảm bảo cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Ngoài ra laptopnew còn có chương trình DEAL GIÁ đặc biệt giúp cho khách hàng sở hữu với giá bằng hoặc thấp hơn thị trường
 • 5 miễn phí 100% dịch vụ bảo dưỡng và kỹ thuật trong 2 năm - Hỗ trợ cài đặt, vệ sinh máy, thay keo tản nhiệt cho sản phẩm trong 2 năm
  - Cân chỉnh màu màn hình để trải nghiệm và sử dụng tốt nhất.
  - Hỗ trợ bảo hành tận nơi cho khách hàng
  - Hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật online 10:00 - 21:00
 • 6 hỗ trợ tài chính cho học sinh, sinh viên và người đi làm Thông qua chương trình TRẢ GÓP 0%. Được liên kết và tài trợ bởi các ngân hàng thương mại tại Việt Nam
 • 7 Miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Hỗ trợ dịch vụ ship COD Miễn phí giao hàng tại Tỉnh/Tp trên toàn quốc. Riêng Khu vực Tp.HCM giao hàng trong 90 phút.
 • 8 Chương trình mua hàng kiểu USA - 1 đổi 1 trong 30 ngày khi lỗi phần cứng do NSX
  - Hỗ trợ 10% (tối đa 1 Triệu) khi đổi qua sản phẩm khác
  - Hỗ trợ chi phí sửa chữa 20% (Không quá 300.000 VND) theo phí dịch vụ TTBH của NSX
 • 9 Tất cả sản phẩm được Laptopnew cung cấp đã bao gồm VAT 10%
 • 10 Tổ chức thường niên ngày hội khách hàng Cùng trao đổi kiến thức công nghệ với các chuyên viên giao lưu với các streamer gamer hiện nay
Laptopnew

Số lượng:

Tổng tiền: