RA MẮT ASUS ZENBOOK 17 FOLED - GẬP GIỚI HẠN, MỞ TƯƠNG LAI

 

ASUS Zenbook 17 Fold OLED - Gập giới hạn, mở tương lai 

Siêu phẩm ASUS Zenbook 17 Fold OLED màn hình gập 17.3 inch nhỏ gọn nhất thế giới. Thiết kế sáng tạo với diện mạo độc đáo trong khung máy siêu nhỏ gọn, màu sắc độc quyền cùng chất liệu cao cấp. 

Giờ đây bạn có thể trải nghiệm hình ảnh mãn nhãn nhất chưa từng có với màn hình cảm ứng NanoEdge OLED 2.5K FOLED Dolby Vision đạt chứng nhận PANTONE® Validated. Khả năng sử dụng linh hoạt, đa chế độ sử dụng thông minh như chế độ máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy tính bảng hay thiết bị đọc, bạn cũng có thể gấp gọn thành chiếc máy tính xách tay 12,5 inch sử dụng cùng bàn phím, chuột cảm ứng ASUS ErgoSense Bluetooth® và chỉ cần gập màn hình lại giờ đây bạn đang cầm trong tay chiếc laptop 12,5” nhỏ gọn dễ dàng di chuyển. 

Bên cạnh đó, ASUS Zenbook 17 Fold OLED còn sở hữu hiệu năng mạnh mẽ với vi xử lý Intel® Core™ thế hệ 12 mới nhất đạt chuẩn Intel® Evo™, hệ thống âm thanh Dolby Atmos® bốn loa ấn tượng đạt chứng nhận của Harman Kardon. Camera tiên tiến bao gồm một webcam AI 5 MP, một camera IR HD đăng nhập bằng khuôn mặt và một cảm biến màu sắc để tự động điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu.

Mãn nhãn với màn hình gập OLED chưa từng có

Màn hình 4:3 17,3” có thể gập được biến những điều không thể trở nên có thể trong chính thế giới thực tại! Thiết bị hiện đại này ứng dụng công nghệ OLED với những tính năng nổi bật đi kèm bao gồm thời gian đáp ứng 0,2 ms, tần số làm mới 60 Hz, 1,07 tỷ màu, đạt chuẩn PANTONE® Validated về độ chính xác màu sắc, dải màu 100% DCI-P3, hình ảnh HDR siêu sống động và mức độ phát ánh sáng xanh dương thấp hơn 70% so với màn hình LCD, với chứng nhận TÜV Rheinland về bảo vệ mắt. Khi gấp lại, mỗi bên màn hình 12,5 inch luôn cho hình ảnh sắc nét 3:2. Đây thực sự là mẫu màn hình có độ linh hoạt đến khó tin.

Đa chế độ sử dụng phù hợp mọi nhu cầu

ASUS Zenbook Fold 17 OLED mang đến khả năng biến hóa linh hoạt ở nhiều hình dạng khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của bạn:

- Chế độ laptop với bàn phím ảo: Hãy tận hưởng góc xem rộng tương tự như chiếc laptop 16:9 13,3”. Sử dụng laptop 12,5 inch với bàn phím ảo trên màn hình khi cần tham dự cuộc gọi hội thảo ngay lập tức.

-        Chế độ laptop với bàn phím Bluetooth: Hãy tận hưởng góc xem rộng tương tự như chiếc laptop 16:9 13,3”. Nâng cấp máy tính xách tay 12,5 inch với chuột cảm ứng và bàn phím ASUS ErgoSense Bluetooth® được đặt trên màn hình dưới để duyệt web.

-        Chế độ PC máy tính để bàn: Để làm việc quan trọng, hãy mở màn hình gập OLED thành kích thước đầy đủ 17,3 inch, đặt trên bàn làm việc của bạn với giá đỡ đi kèm và kết nối với bàn phím ErgoSense Bluetooth®.

-        Chế độ máy tính bảng: Khi hoàn toản mở, màn hình cảm ứng 17,3 inch thật hoàn hảo để trình bày những ý tưởng lớn của bạn, hoặc chỉ đơn giản là quay lại giải trí trên web.

-        Chế độ đọc: Gập máy theo chiều dọc để trở thành một thiết bị đọc đẹp mắt. Đôi mắt của bạn được bảo vệ nhờ chứng nhận TÜV Rheinland phát ánh sáng xanh dương thấp.

-        Chế độ mở rộng màn hình: Tận dụng màn hình ở chế độ chân dung đầy đủ với bàn phím không dây để trí tưởng tượng của bạn thỏa sức bay cao.

Hiệu năng mạnh mẽ đem lại trải nghiệm đỉnh cao

ASUS Zenbook 17 Fold OLED sử dụng vi xử lý Intel thế hệ 12 mới nhất đem đến hiệu năng mạnh mẽ cho bạn khả năng thao tác dễ dàng mọi tác vụ dù là giải trí hay làm việc. Cùng với đó, thiết kế của ASUS Zenbook 17 Fold OLED đáp ứng các tiêu chuẩn của một laptop Intel Evo qua các thông số kỹ thuật phần cứng của Intel và trải nghiệm chủ đạo hướng tới mức độ đáp ứng, khởi động nhanh, sạc nhanh và kết nối thông minh.

Thông tin về cấu hình chi tiết: https://laptopnew.vn/laptop-asus-zenbook-17-fold-oled-ux9702aa-md014w

 

ADMIN LAPTOPNEW

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng