NVIDIA DLSS NÂNG CẤP CHUẨN BỊ NGÀY RA MẮT WINDOWS 11

NVIDIA DLSS NÂNG CẤP CHUẨN BỊ NGÀY RA MẮT WINDOWS 11

 Content - Xuân Thái  25/09/2021

Nvidia DLSS nâng cấp chuẩn bị ngày ra mắt Windows 11

 

- Nvidia đang mở rộng tính năng Deep Learning Super Sampling (DLSS) của mình trên mọi mặt trận. Công ty đã công bố 28 trò chơi mới sẽ hỗ trợ công nghệ nâng cấp trong những tháng tới, cũng như các trình điều khiển cho bản phát hành Windows 11 sắp tới và một tính năng mới có thể làm cho trò chơi trông đẹp hơn bao giờ hết.

- DLSS hiện được hỗ trợ trong hơn 100 trò chơi, hơn một phần tư trong số đó đã được công bố vào thứ Hai. Dẫn đầu dòng sản phẩm là Alan Wake Remastered, đây là phiên bản cập nhật của tiêu đề năm 2010 từ Remedy Entertainment, được thiết lập để phát hành vào ngày 5 tháng 10. Nvidia tuyên bố cải thiện hiệu suất lên đến 2 lần ở 4K, với một thẻ như RTX 3060 Ti nhảy từ 53,5 khung hình trên giây (fps) đến 97,1 khung hình / giây ở chế độ Hiệu suất DLSS.

 

Alan Wake Remastered DLSS

 

- Các trò chơi được hỗ trợ khác không có cùng tên. Không giống như các thông báo DLSS trước đây, thông báo này được nhồi nhét với các tựa game indie nhỏ hơn như Severed Steel, Cions of Vega và Powerslide Legends. Việc áp dụng rộng rãi là nhờ vào các plugin DLSS của Nvidia dành cho Unreal Engine 4 và 5, cũng như Unity.

- Unreal Engine và Unity đều miễn phí, cho phép các nhà phát triển độc lập sử dụng chúng mà không phải trả trước. Trước đây, Nvidia yêu cầu các nhà phát triển nộp đơn đăng ký và được chấp thuận để truy cập DLSS. Giờ đây, bộ công cụ phát triển phần mềm DLSS (SDK) được cung cấp miễn phí và các nhà phát triển có thể truy cập miễn phí các plugin thông qua Unity và Unreal.

- Mặc dù hầu hết các trò chơi mới không phải là phim bom tấn AAA, trình điều khiển mới nhất của Nvidia hỗ trợ một số tựa game lớn hiện tại và sắp tới. Trình điều khiển mới nhất hỗ trợ Deathloop mới ra mắt gần đây, cũng như Diablo II: Resur Resurved và Far Cry 6. Trình điều khiển này sắp tới cũng hỗ trợ Windows 11 trước khi ra mắt vào ngày 5 tháng 10.

- Trình điều khiển mới hỗ trợ các tính năng DirectX 12 Ultimate trên Windows 11, chẳng hạn như Auto HDR và ​​DirectStorage. Cùng với trình điều khiển Game Ready, Nvidia cũng đã tung ra trình điều khiển Studio của mình, hỗ trợ Quadro và các tác vụ đồ họa liên quan đến công việc khác trên các PC sắp tới. Nvidia cho biết trình điều khiển mới cũng mang lại những cải tiến cho Nvidia Broadcast "nhờ vào những thay đổi của Windows 11."

- Nvidia đang tiếp tục mở rộng DLSS với các trò chơi mới và hỗ trợ rộng rãi hơn, nhưng họ cũng đang mở rộng tính năng này theo một cách khác. Công ty đã công bố phiên bản DLSS mới có tên là Deep Learning Anti-Aliasing (DLAA) sẽ ra mắt trên máy chủ thử nghiệm The Elder Scrolls Online bắt đầu từ thứ Hai.

 

the elder scrolls online

- Tóm lại, DLAA là DLSS với phần nâng cấp bị loại bỏ. Nó vẫn dựa vào hệ thống học sâu của Nvidia trong DLSS, nhưng nó sử dụng thông tin đó để khử răng cưa tốt hơn thay vì nâng cấp. Nvidia cho biết tính năng mới này dành cho những người chơi “có khoảng trống GPU dự phòng và muốn chất lượng hình ảnh cao hơn”.

- The Elder Scrolls Online là trò chơi đầu tiên hỗ trợ tính năng này. Điều đó nói rằng, có vẻ như DLAA dựa trên cùng một xương sống với DLSS, vì vậy nhiều tựa game có thể nhận được hỗ trợ trong tương lai gần. Nvidia cũng đã công bố DLSS cho The Elder Scrolls Online, hiện đã có trong trò chơi. Giống như DLSS, DLAA chỉ được hỗ trợ trên card đồ họa RTX 20-series và 30-series.

- Tin tức DLSS này được đưa ra khi việc áp dụng công nghệ Siêu phân giải FidelityFX (FSR) của AMD đã chậm lại. Intel cũng có thể gây áp lực lên Nvidia. Công ty chuẩn bị phát hành card đồ họa máy tính để bàn bổ trợ đầu tiên vào đầu năm 2022 với XeSS, đây là một tính năng nâng cấp tương tự như DLSS.

Viết bình luận của bạn:
10 LÝ DO CHỌN MUA HÀNG TẠI LAPTOPNEW
 • 1 LaptopNew được chứng nhận đại lý ủy quyền chính thức tại việt nam 2010 Của các thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới: ASUS, ACER, DELL, HP, MSI, GIGABYTE, LG...
 • 2 Tất cả sản phẩm chính hãng, 100% mới Đầy đủ phụ kiện và được chứng thực bởi nhà sản xuất đủ tiêu chuẩn phân phối theo quy định Việt Nam
 • 3 Sản phẩm được 100% bảo hành tại các trung tâm bảo hành Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trên toàn quốc tịch tại Việt Nam. Laptopnew hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm tương đương cao cấp hơn cho khách hàng nếu nhà sản xuất không thể bảo hành. Ngoài ra khách hàng sẽ được 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
 • 4 Chương trình khuyến mãi quà tặng đa dạng, hấp dẫn và giá trị cao Luôn luôn đảm bảo cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Ngoài ra laptopnew còn có chương trình DEAL GIÁ đặc biệt giúp cho khách hàng sở hữu với giá bằng hoặc thấp hơn thị trường
 • 5 miễn phí 100% dịch vụ bảo dưỡng và kỹ thuật trong 2 năm - Hỗ trợ cài đặt, vệ sinh máy, thay keo tản nhiệt cho sản phẩm trong 2 năm
  - Cân chỉnh màu màn hình để trải nghiệm và sử dụng tốt nhất.
  - Hỗ trợ bảo hành tận nơi cho khách hàng
  - Hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật online 10:00 - 21:00
 • 6 hỗ trợ tài chính cho học sinh, sinh viên và người đi làm Thông qua chương trình TRẢ GÓP 0%. Được liên kết và tài trợ bởi các ngân hàng thương mại tại Việt Nam
 • 7 Miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Hỗ trợ dịch vụ ship COD Miễn phí giao hàng tại Tỉnh/Tp trên toàn quốc. Riêng Khu vực Tp.HCM giao hàng trong 90 phút.
 • 8 Chương trình mua hàng kiểu USA - 1 đổi 1 trong 30 ngày khi lỗi phần cứng do NSX
  - Hỗ trợ 10% (tối đa 1 Triệu) khi đổi qua sản phẩm khác
  - Hỗ trợ chi phí sửa chữa 20% (Không quá 300.000 VND) theo phí dịch vụ TTBH của NSX
 • 9 Tất cả sản phẩm được Laptopnew cung cấp đã bao gồm VAT 10%
 • 10 Tổ chức thường niên ngày hội khách hàng Cùng trao đổi kiến thức công nghệ với các chuyên viên giao lưu với các streamer gamer hiện nay
Laptopnew

Số lượng:

Tổng tiền: