MACBOOK PRO M1X Ở ĐÂU TRƯỚC SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM TỪ APPLE VỪA QUA

MACBOOK PRO M1X Ở ĐÂU TRƯỚC SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM TỪ APPLE VỪA QUA

 Content - Xuân Thái  15/09/2021

MacBook Pro M1X ở đâu trước sự kiện ra mắt sản phẩm từ Apple vừa qua?

 

- Sự kiện “California Streaming” của Apple vừa kết thúc và đó chính xác là những gì chúng tôi nghĩ. IPhone 13, Apple Watch Series 7 và thậm chí một số iPad mới.

- Đó là quá nhiều cho một sự kiện của Apple, không nghi ngờ gì, nhưng nó đã làm mất đi một sản phẩm rất được mong đợi mà chúng tôi đã chờ đợi kể từ WWDC. MacBook Pro M1X.

 

Sự kiên ra mắt iPhone 13 - Tim Cook

- Mặc dù MacBook Pro M1X không được công bố ngày hôm nay, nhưng tin tốt là chúng ta sẽ không phải đợi lâu. Các báo cáo mới nhất cho thấy MacBook Pro M1X - cả hai mẫu 14 inch và 16 inch - đã sẵn sàng ra mắt trong vài tuần tới. Đây là những sản phẩm quá quan trọng để Apple phát hành mà không có một sự kiện thích hợp, có nghĩa là chúng tôi có thể có một sự kiện khác của Apple rất sớm.

- Ngày 28 tháng 9 hoặc ngày 5 tháng 10 có vẻ là ứng cử viên có khả năng nhất vào thời điểm này, nhưng dù bằng cách nào thì nó cũng sẽ sớm ra mắt.

- Mặc dù điều này có thể khiến hai sự kiện diễn ra rất gần nhau, nhưng việc tách biệt sự kiện ra mắt iPhone khỏi sự kiện ra mắt Mac thường là cách Apple vận hành. Nó cho phép các phương tiện truyền thông chú ý và buzz phù hợp để xây dựng xung quanh mỗi người mà không có quá nhiều chồng chéo.

- Vì vậy, mặc dù hôm nay thì không, nhưng ngày dành cho những chiếc MacBook mới dường như đã đến gần.

 

MacBook Pro M1X

- Điều gì rất quan trọng về MacBook Pro M1X? Chà, kể từ khi Apple thông báo chuyển đổi sang Apple Silicon dòng M của riêng mình, chúng tôi đã chờ đợi với sự mong đợi để xem họ có thể làm gì với các thiết bị “Pro” của mình.

- Rốt cuộc, việc hình dung cách Apple sẽ thay thế các máy Mac nhẹ hơn trong dòng sản phẩm, chẳng hạn như MacBook Air hoặc iMac cấp thấp, không khó. Chip M1 tỏ ra khá hoạt động. Và iMac 24 inch mới đã cho chúng ta biết trước thiết kế phần cứng được xây dựng xung quanh những con chip hiệu quả cao này có thể trông như thế nào vào đầu mùa xuân này.

- Nhưng sau đó chúng ta đến với MacBook Pro M1X. MacBook Pro có một di sản lâu đời trong dòng sản phẩm Mac và nhiều người trong chúng ta cảm thấy như chiếc M1 MacBook Pro 13 inch ban đầu ra mắt vào cuối năm 2020 là một chút thất vọng.

- Đây là một sự thay thế vững chắc cho MacBook Pro 13 inch trước đó, nhưng nó không giống như một bước tiến có ý nghĩa so với MacBook Air M1. Nó chạy cùng một chip M1, chỉ có một sự khác biệt nhỏ trong các tùy chọn đồ họa. Nó cũng có khung và phần cứng giống hệt như kiểu máy chạy chip Intel trước đó, mặc dù có chip hoàn toàn mới bên trong.

- Nói cách khác, đó là một sự cố gắng tốt, nhưng nó không phải là một thiết bị được xây dựng dựa trên những gì hiện có thể với Apple Silicon.

- MacBook Pro M1X được đồn đại sẽ khắc phục vấn đề đó. Nó được cho là sẽ có các phiên bản 14 inch và 16 inch và thiết kế hoàn toàn mới. Touch Bar đang bị loại bỏ cùng với những hạn chế của Apple về các cổng. Đúng vậy - MacBook Pro tiếp theo có thể sẽ bao gồm sự trở lại của HDMI, sạc MagSafe và khe cắm thẻ nhớ SD.

- Ai có thể nghĩ? Đó là một bản cập nhật lớn và với một số thông báo về iPad, một sự kiện tập trung vào máy Mac sắp tới thậm chí có thể có thêm một số bất ngờ trong cửa hàng.

Viết bình luận của bạn:
10 LÝ DO CHỌN MUA HÀNG TẠI LAPTOPNEW
 • 1 LaptopNew được chứng nhận đại lý ủy quyền chính thức tại việt nam 2010 Của các thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới: ASUS, ACER, DELL, HP, MSI, GIGABYTE, LG...
 • 2 Tất cả sản phẩm chính hãng, 100% mới Đầy đủ phụ kiện và được chứng thực bởi nhà sản xuất đủ tiêu chuẩn phân phối theo quy định Việt Nam
 • 3 Sản phẩm được 100% bảo hành tại các trung tâm bảo hành Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trên toàn quốc tịch tại Việt Nam. Laptopnew hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm tương đương cao cấp hơn cho khách hàng nếu nhà sản xuất không thể bảo hành. Ngoài ra khách hàng sẽ được 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
 • 4 Chương trình khuyến mãi quà tặng đa dạng, hấp dẫn và giá trị cao Luôn luôn đảm bảo cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Ngoài ra laptopnew còn có chương trình DEAL GIÁ đặc biệt giúp cho khách hàng sở hữu với giá bằng hoặc thấp hơn thị trường
 • 5 miễn phí 100% dịch vụ bảo dưỡng và kỹ thuật trong 2 năm - Hỗ trợ cài đặt, vệ sinh máy, thay keo tản nhiệt cho sản phẩm trong 2 năm
  - Cân chỉnh màu màn hình để trải nghiệm và sử dụng tốt nhất.
  - Hỗ trợ bảo hành tận nơi cho khách hàng
  - Hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật online 10:00 - 21:00
 • 6 hỗ trợ tài chính cho học sinh, sinh viên và người đi làm Thông qua chương trình TRẢ GÓP 0%. Được liên kết và tài trợ bởi các ngân hàng thương mại tại Việt Nam
 • 7 Miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Hỗ trợ dịch vụ ship COD Miễn phí giao hàng tại Tỉnh/Tp trên toàn quốc. Riêng Khu vực Tp.HCM giao hàng trong 90 phút.
 • 8 Chương trình mua hàng kiểu USA - 1 đổi 1 trong 30 ngày khi lỗi phần cứng do NSX
  - Hỗ trợ 10% (tối đa 1 Triệu) khi đổi qua sản phẩm khác
  - Hỗ trợ chi phí sửa chữa 20% (Không quá 300.000 VND) theo phí dịch vụ TTBH của NSX
 • 9 Tất cả sản phẩm được Laptopnew cung cấp đã bao gồm VAT 10%
 • 10 Tổ chức thường niên ngày hội khách hàng Cùng trao đổi kiến thức công nghệ với các chuyên viên giao lưu với các streamer gamer hiện nay
Laptopnew

Số lượng:

Tổng tiền: