CẬP NHẬT MỚI TRONG MICROSOFT OFFICE 2021

CẬP NHẬT MỚI TRONG MICROSOFT OFFICE 2021

 Content - Xuân Thái  22/09/2021

 

Cập Nhật Mới Trong Microsoft Office 2021

 

- Nếu bạn không quan tâm đến việc đăng ký hoặc trả phí hàng tháng để sử dụng Microsoft Word và các ứng dụng khác, thì bạn có thể muốn cân nhắc mua những gì được gọi là phiên bản "perpetual" hoặc "stand-alone". Phiên bản mới nhất của phiên bản này là Office 2019, nhưng vào ngày 5 tháng 10, Microsoft sẽ phát hành Office 2021.

- Chi tiết về giá cho Office 2021 chưa được chia sẻ tại thời điểm viết bài, nhưng nó dự kiến ​​sẽ giống với Office 2019. Tuy nhiên, có một vài khác biệt nhỏ trong các ứng dụng cốt lõi, bao gồm Microsoft Word, PowerPoint, Excel và Outlook . Office 2021 mang đến giao diện trực quan mới cho tất cả các ứng dụng cốt lõi và một loạt các tính năng mới. Dưới đây là một số trong số đó.

 

Tính năng mới trong Microsoft Word 2021

 

Drawing tools trong Microsoft Word 2021

- Microsoft Word 2021 mang đến một vài tính năng mới không có trong Word 2019. Lưu ý rằng chúng ta sẽ nói về cả Windows và Mac trong suốt phần này. Trước tiên, chúng tôi bắt đầu với Windows trong tất cả các phần của chúng tôi, sau đó là Mac.

- Trên Windows, tính năng đầu tiên trong số những tính năng mới đó trong Word 2021 là khả năng tận hưởng một bộ sưu tập phương tiện cổ phiếu mới. Microsoft nói rằng họ đang bổ sung nhiều nội dung đa phương tiện hơn và một thư viện hình ảnh và biểu tượng được quản lý tốt hơn. Về cơ bản, bạn sẽ có nhiều cách hơn để làm cho tài liệu của mình trông đẹp mắt!

- Tính năng mới là khả năng sử dụng Microsoft Search. Đây là một công cụ mới có thể giúp bạn tìm văn bản, nhận trợ giúp trực tuyến, sử dụng lệnh, v.v. Nó ở trên cùng của màn hình.

- Làm tròn danh sách các tính năng mới trong Word 2021 là tab Draw được cập nhật, hỗ trợ định dạng OpenDocument và phác thảo kiểu Sketched. Các công cụ vẽ mới cho phép bạn nhanh chóng truy cập và thay đổi màu của tất cả các công cụ viết tay của bạn, tất cả ở cùng một nơi. Trong khi đó, phác thảo kiểu Sketched mới mang đến một cái nhìn giản dị, được vẽ tay cho các hình dạng trong bản trình bày của bạn.

 

Drawing tools trong Microsoft Word 2021

- Đối với Word 2021 trên Mac, bạn sẽ nhận thấy một sự làm mới trực quan lớn, với các tab rõ ràng hơn và hình tượng đơn dòng. Một số tính năng mới khác bao gồm hỗ trợ màu trang nâng cao trong trình đọc nhập vai, giọng nói tự nhiên với tính năng Đọc to và khả năng lưu ảnh và biểu đồ ở định dạng tệp .SVG. Lưu ý rằng phương tiện cổ phiếu mới và nút tìm kiếm từ Windows cũng đang được tung ra trên Mac.

 

Tính năng mới trong Microsoft Excel 2021

 

Tính năng mới trong Microsoft Excel 2021

- Microsoft Excel 2021 là một trong những ứng dụng có nhiều tính năng mới nhất. Trên Windows, có rất nhiều chức năng mới để phân tích dữ liệu, bao gồm các chức năng Dynamic Arrays, XLOOKIP và LET. Tuy nhiên, chúng được phục vụ cho người dùng doanh nghiệp. Đối với những người khác, các tính năng mới đáng chú ý nhất sẽ là cải tiến hiệu suất, phương tiện lưu trữ mới, tab Vẽ cập nhật, nút Tìm kiếm mới của Microsoft, cũng như hỗ trợ định dạng OpenDocument.

- Với XLOOKUP, bạn có thể tìm thấy bất kỳ thứ gì bạn cần trong một bảng hoặc phạm vi. Với hàm LET, bạn có thể gán tên cho kết quả tính toán để lưu trữ các phép tính, giá trị trung gian hoặc xác định tên bên trong công thức. Microsoft mô tả các tính năng Excel mới khác bên dưới:

 • Dynamic Arrays: Viết một công thức và nó trả về một mảng giá trị.
 • Hàm XMATCH: Hàm này tìm kiếm một mục được chỉ định trong một mảng hoặc phạm vi ô, sau đó trả về vị trí tương đối của mục đó.
 • Trường nhập mới trong hộp thoại màu cho các giá trị màu Hex.
 • Chức năng thống kê sổ làm việc mới.

- Trên Excel 2021 dành cho Mac, bạn có thể mong đợi tất cả các tính năng tương tự được đề cập ở trên, cộng với việc bổ sung tùy chọn “Watch Window” mới. Microsoft cho biết cửa sổ này sẽ giúp thuận tiện cho việc kiểm tra, kiểm tra hoặc xác nhận các phép tính công thức và kết quả trong các trang tính lớn.

 

Tính năng mới trong Microsoft PowerPoint 2021

 

Tính năng mới trong Microsoft PowerPoint 2021

- Khi nói đến Microsoft PowerPoint 2021, nhiều tính năng mới được thiết kế để giúp bạn cải thiện bản trình bày cũng như trình chiếu của mình. Trước tiên, chúng tôi sẽ bắt đầu với PowerPoint cho Windows.

- Một trong những tính năng lớn nhất của PowerPoint 2021 là tính năng Record Slide Show được cải tiến, hiện hỗ trợ quay video người thuyết trình và ghi con trỏ laser. Bạn cũng có thể mong đợi một khả năng mới để phát lại các nét mực của mình, khả năng tìm thấy những gì bạn cần trong Tìm kiếm của Microsoft và các cách mới để sắp xếp các phần tử trên trang trình bày của bạn cho trình đọc màn hình.

- Các tính năng khác của Excel và Word cũng có ở đây. Chúng bao gồm phác thảo kiểu Sketched, màu mới, tab Draw được cập nhật, hỗ trợ định dạng OpenDocument và phương tiện lưu trữ mới.

- Trong khi đó, trên Microsoft PowerPoint 2021 dành cho Mac, bạn có thể tận hưởng một sự làm mới trực quan lớn, mà Microsoft cho biết là một “phong cách rõ ràng, hiện đại”. Các tính năng mới khác bao gồm khả năng tạo GIF động từ trình chiếu và lưu ảnh và đồ họa của bạn dưới dạng SVG, cũng như phác thảo kiểu Sketched.

 

Tính năng mới trong Microsoft Outlook 2021

 

Tính năng mới trong Microsoft Outlook 2021

- Outlook là một trong những ứng dụng Microsoft Office được sử dụng nhiều nhất và nó chỉ nhận được một tập hợp nhỏ các tính năng theo chủ đề khám phá và dịch thuật. Trên Windows, tính năng Tìm kiếm tức thì mới cho phép bạn tìm email ở bất kỳ đâu khi ở trong Outlook.

- Trong khi đó, các tính năng dịch mới cho phép bạn dịch các email bằng hơn 70 ngôn ngữ thông qua một thanh bên. Tất nhiên, các tính năng mực cũng có ở đó, cho phép bạn chú thích hình ảnh email hoặc vẽ trong canvas riêng biệt bằng ngón tay, bút hoặc chuột của bạn. Các tính năng khác bao gồm nhiều phương tiện lưu trữ hơn và trường nhập mới trong hộp thoại Màu sắc cho các giá trị màu Hex.

- Trên Microsoft Outlook 2021 dành cho Mac, bạn sẽ được làm mới hình ảnh cũng như khả năng lưu ảnh và biểu đồ của bạn dưới dạng SVG.

 

Các tính năng mới khác
- Chúng tôi chỉ đề cập đến các ứng dụng cốt lõi, nhưng Microsoft đã liệt kê tất cả các thay đổi lớn trong các ứng dụng Office khác trên trang hỗ trợ của mình. Các ứng dụng đó bao gồm Access, OneNote, Project và Visio. Các ứng dụng này phục vụ nhiều hơn cho người dùng doanh nghiệp và giáo dục. Những thay đổi chủ yếu liên quan đến công thức, mẫu mới và tập dữ liệu mới.

Viết bình luận của bạn:
10 LÝ DO CHỌN MUA HÀNG TẠI LAPTOPNEW
 • 1 LaptopNew được chứng nhận đại lý ủy quyền chính thức tại việt nam 2010 Của các thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới: ASUS, ACER, DELL, HP, MSI, GIGABYTE, LG...
 • 2 Tất cả sản phẩm chính hãng, 100% mới Đầy đủ phụ kiện và được chứng thực bởi nhà sản xuất đủ tiêu chuẩn phân phối theo quy định Việt Nam
 • 3 Sản phẩm được 100% bảo hành tại các trung tâm bảo hành Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trên toàn quốc tịch tại Việt Nam. Laptopnew hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm tương đương cao cấp hơn cho khách hàng nếu nhà sản xuất không thể bảo hành. Ngoài ra khách hàng sẽ được 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
 • 4 Chương trình khuyến mãi quà tặng đa dạng, hấp dẫn và giá trị cao Luôn luôn đảm bảo cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Ngoài ra laptopnew còn có chương trình DEAL GIÁ đặc biệt giúp cho khách hàng sở hữu với giá bằng hoặc thấp hơn thị trường
 • 5 miễn phí 100% dịch vụ bảo dưỡng và kỹ thuật trong 2 năm - Hỗ trợ cài đặt, vệ sinh máy, thay keo tản nhiệt cho sản phẩm trong 2 năm
  - Cân chỉnh màu màn hình để trải nghiệm và sử dụng tốt nhất.
  - Hỗ trợ bảo hành tận nơi cho khách hàng
  - Hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật online 10:00 - 21:00
 • 6 hỗ trợ tài chính cho học sinh, sinh viên và người đi làm Thông qua chương trình TRẢ GÓP 0%. Được liên kết và tài trợ bởi các ngân hàng thương mại tại Việt Nam
 • 7 Miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Hỗ trợ dịch vụ ship COD Miễn phí giao hàng tại Tỉnh/Tp trên toàn quốc. Riêng Khu vực Tp.HCM giao hàng trong 90 phút.
 • 8 Chương trình mua hàng kiểu USA - 1 đổi 1 trong 30 ngày khi lỗi phần cứng do NSX
  - Hỗ trợ 10% (tối đa 1 Triệu) khi đổi qua sản phẩm khác
  - Hỗ trợ chi phí sửa chữa 20% (Không quá 300.000 VND) theo phí dịch vụ TTBH của NSX
 • 9 Tất cả sản phẩm được Laptopnew cung cấp đã bao gồm VAT 10%
 • 10 Tổ chức thường niên ngày hội khách hàng Cùng trao đổi kiến thức công nghệ với các chuyên viên giao lưu với các streamer gamer hiện nay
Laptopnew

Số lượng:

Tổng tiền: