CÁCH XEM SỰ KIỆN

CÁCH XEM SỰ KIỆN "UNLEASHED" CỦA APPLE

 Content - Xuân Thái  18/10/2021

Cách xem sự kiện ‘Unleashed’ của Apple

 

- Apple đã công bố một sự kiện truyền thông đặc biệt mới Unleashed được lên kế hoạch vào thứ Hai, ngày 18 tháng 10, lúc 10 giờ sáng theo giờ PT, cho thấy rằng các sản phẩm mới sẽ ra mắt trước khi năm kết thúc. Sự kiện tháng 10 của Apple sẽ là một sự kiện ảo, giống như nhiều sự kiện báo chí trong thời kỳ đại dịch và tin tốt là bạn sẽ có thể theo dõi trực tiếp và xem tại nhà.

- Theo phong cách điển hình của Apple, công ty đã không tiết lộ những gì người xem có thể mong đợi ở Unleashed. Bài tweet của Joswiak gợi ý rằng Apple sẽ cung cấp một số cải tiến “tốc độ” cho các sản phẩm mới tại buổi giới thiệu của mình. Nhiều tin đồn cho thấy Unleashed sẽ mang đến những cải tiến mới cho dòng máy Mac của Apple, cụ thể là MacBook Pro M1X.

 

Cách xem Unleashed

- Unleashed dự kiến ​​sẽ được quay tại trụ sở chính của Apple ở Cupertino, California, nhưng đây sẽ không phải là một sự kiện trực tiếp, trực tiếp. Bạn có thể xem tại nhà trong suốt buổi thuyết trình để xem trực tiếp các thông báo của Apple.

- Unleashed dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 10 lúc 10 giờ sáng theo giờ PT, có nghĩa là người xem Bờ Đông có thể theo dõi lúc 1 giờ chiều. Sự kiện sẽ được truyền trực tiếp nên bạn có thể xem trên mọi thiết bị có kết nối internet có trình duyệt. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập Apple.com và sự kiện sẽ phát trực tuyến từ trang chủ của công ty. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập cổng sự kiện của Apple để xem luồng nếu luồng đó không hiển thị trên trang chính.

- Người dùng Apple TV cũng có thể xem bản trình chiếu trên màn hình lớn trên ứng dụng Apple TV.

- Unleashed dự kiến ​​sẽ kéo dài trong tối đa hai giờ, theo lời mời trên lịch của Apple.

 

Điều gì sẽ xảy ra ở Unleashed

- Unleashed diễn ra sau sự kiện tháng 9 gần đây của Apple, nơi chứng kiến ​​sự ra đời của các mẫu iPad, iPhone và Apple Watch mới. Vào tháng 10, Apple dự kiến ​​sẽ công bố các mẫu MacBook Pro mới và chúng ta có thể thấy bản thiết kế lại các máy tính xách tay cấp chuyên nghiệp của công ty.

- Do MacBook Pro 16 inch hiện tại đã không được cập nhật trong hai năm - nó vẫn đang chạy bộ xử lý của Intel trong thời đại mà hầu hết các máy tính Apple khác đã chuyển sang CPU M1 nội bộ của công ty - đã đến lúc cần cập nhật. Những tin đồn ban đầu cho thấy rằng chúng ta sẽ thấy hai mẫu máy mới - một chiếc MacBook Pro 16 inch được thiết kế lại và một chiếc MacBook Pro 14 inch mới.

- Không giống như bản làm mới MacBook Pro 13 inch năm ngoái, chạy trên bộ xử lý M1, MacBook Pro mới mà Apple dự kiến ​​sẽ công bố tại Unleashed được cho là sẽ ra mắt với bộ vi xử lý M1x thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Bộ xử lý mới có thể mang lại hiệu suất xử lý và đồ họa tốt hơn, thậm chí có thể kéo dài thời lượng pin hơn với hiệu suất cao hơn hoặc pin lớn hơn. Theo các thử nghiệm của Apple, MacBook Pro 13 inch với bộ xử lý M1 đã tồn tại được 20 giờ với một lần sạc. Bài tweet của Joswiak có thể đã đề cập đến những cải tiến hiệu suất được mong đợi trên bộ xử lý M1x.

 

 

- Ngoài màn hình lớn hơn, MacBook Pro mới với bộ vi xử lý M1x dự kiến ​​sẽ mở ra một thiết kế lại. Các tin đồn cho thấy TouchBar có thể sẽ không quay trở lại trong khoảng thời gian này và Apple có thể đưa các tính năng cũ được yêu thích trở lại trên các mẫu mới, bao gồm nhiều cổng hơn, giới thiệu lại tính năng sạc MagSafe và thậm chí là cấu hình mỏng hơn.

- Gần đây, có suy đoán rằng Apple có thể nâng cấp màn hình trên máy tính xách tay mới để sử dụng công nghệ đèn LED mini, đưa màn hình của máy tính xách tay phù hợp với iPad Pro gần đây, cùng với tốc độ làm mới 120Hz, phù hợp với những gì có khả năng trên bảng điều khiển của iPhone.

- Với bộ vi xử lý M1x mới, dòng máy tính xách tay chuyên nghiệp của Apple hiện có thể bao gồm ba mẫu, bao gồm MacBook Pro 13 inch hỗ trợ M1, MacBook Pro 14 inch hỗ trợ M1x và MacBook Pro 16 inch hỗ trợ M1x được thiết kế lại.

- Ngoài các máy tính xách tay chuyên nghiệp mới, Apple cũng có thể ra mắt AirPods 3 mới tại sự kiện này, theo một tin đồn gần đây.

Viết bình luận của bạn:
10 LÝ DO CHỌN MUA HÀNG TẠI LAPTOPNEW
 • 1 LaptopNew được chứng nhận đại lý ủy quyền chính thức tại việt nam 2010 Của các thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới: ASUS, ACER, DELL, HP, MSI, GIGABYTE, LG...
 • 2 Tất cả sản phẩm chính hãng, 100% mới Đầy đủ phụ kiện và được chứng thực bởi nhà sản xuất đủ tiêu chuẩn phân phối theo quy định Việt Nam
 • 3 Sản phẩm được 100% bảo hành tại các trung tâm bảo hành Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trên toàn quốc tịch tại Việt Nam. Laptopnew hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm tương đương cao cấp hơn cho khách hàng nếu nhà sản xuất không thể bảo hành. Ngoài ra khách hàng sẽ được 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
 • 4 Chương trình khuyến mãi quà tặng đa dạng, hấp dẫn và giá trị cao Luôn luôn đảm bảo cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Ngoài ra laptopnew còn có chương trình DEAL GIÁ đặc biệt giúp cho khách hàng sở hữu với giá bằng hoặc thấp hơn thị trường
 • 5 miễn phí 100% dịch vụ bảo dưỡng và kỹ thuật trong 2 năm - Hỗ trợ cài đặt, vệ sinh máy, thay keo tản nhiệt cho sản phẩm trong 2 năm
  - Cân chỉnh màu màn hình để trải nghiệm và sử dụng tốt nhất.
  - Hỗ trợ bảo hành tận nơi cho khách hàng
  - Hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật online 10:00 - 21:00
 • 6 hỗ trợ tài chính cho học sinh, sinh viên và người đi làm Thông qua chương trình TRẢ GÓP 0%. Được liên kết và tài trợ bởi các ngân hàng thương mại tại Việt Nam
 • 7 Miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Hỗ trợ dịch vụ ship COD Miễn phí giao hàng tại Tỉnh/Tp trên toàn quốc. Riêng Khu vực Tp.HCM giao hàng trong 90 phút.
 • 8 Chương trình mua hàng kiểu USA - 1 đổi 1 trong 30 ngày khi lỗi phần cứng do NSX
  - Hỗ trợ 10% (tối đa 1 Triệu) khi đổi qua sản phẩm khác
  - Hỗ trợ chi phí sửa chữa 20% (Không quá 300.000 VND) theo phí dịch vụ TTBH của NSX
 • 9 Tất cả sản phẩm được Laptopnew cung cấp đã bao gồm VAT 10%
 • 10 Tổ chức thường niên ngày hội khách hàng Cùng trao đổi kiến thức công nghệ với các chuyên viên giao lưu với các streamer gamer hiện nay
Laptopnew

Số lượng:

Tổng tiền: