Các dòng game free nổi bật trong thời gian qua

Các dòng game free nổi bật trong thời gian qua

 Laptopnew  27/05/2020

Những dòng game chất lượng đã được các trang như epicgames.com hay steampowered.com cho cộng động download free game mà không tốn phí, giúp mọi người có một trải nghiệm tuyệt vời hơn về thể loại game mình yêu thích.

 

Giới thiệu về EPIC GAME:

Trên Epic Games Store chỉ có vài game miễn phí, mà một khi đã miễn phí thì toàn game hay thôi các bạn à, có thể kể đến như : Fortnite, Dark Sider 2,3, Limbo, The Brigde, Farming Simulator,…, đến nay cũng đã có hơn 100 tựa game được miễn phí để các game thủ tha hồ chọn lựa thoả sức đam mê của mình. Nếu đã đam mê thì hãy nhấp vào link bên dưới để cùng tải game và trải nghiệm nào.

https://www.epicgames.com/store/fr/

 • Fortnite: 

Fortnite đưa người chơi đến bối cảnh Trái Đất hiện đại, với sự xuất hiện đột ngột của một cơn bão trên toàn thế giới làm 98% dân số thế giới biến mất, và các sinh vật giống zombie tấn công số người còn sót lại.

Epic nhận xét trò chơi này như một sản phẩm lai giữa Minecraft và Left 4 DeadFortnite có tối đa bốn người chơi hợp tác làm các nhiệm vụ khác nhau trên các bản đồ ngẫu nhiên để thu thập tài nguyên, xây dựng công sự phòng thủ xung quanh các mục tiêu phòng thủ nhằm giúp chống lại cơn bão và bảo vệ những người sống sót, xây dựng vũ khí và bẫy để chiến đấu với các làn sóng của những sinh vật đó nhằm mục đích phá hủy các mục tiêu. Người chơi được thưởng thông qua các nhiệm vụ này để cải thiện nhân vật anh hùng của họ, các đội hỗ trợ và kho vũ khí để có thể tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ khó khăn hơn.

Trò chơi được hỗ trợ thông qua microtransaction để mua các tiền tệ có thể sử dụng để nâng cấp.

 

game fortnite 2

 

tựa game hấp dẫn

 

 • Dark Sider 2: 

Trước khi đến với Dark Sider 2, chúng ta cần lật lại nguồn gốc của tứ kỵ sĩ Khải Huyền, là bốn hậu duệ cuối cùng của tộc người Nephilim hùng mạnh, là nỗi khiếp sợ của cả vũ trụ chứ không riêng gì tam giới.

Nephilim là tộc người được sinh ra dưới sự nhào nặn của Lilith, người vợ đầu tiên của Adam, về sau là nữ quỷ nổi tiếng đến từ địa ngục với khả năng quyến rũ bất kỳ kẻ nào.

 

 

Bằng kỹ năng thiên phú của mình, Lilith tiếp cận với Gulbannan – một bậc thầy khoa học huyền thoại thuộc tộc người Makers có kiến thức uyên thâm trong việc tạo ra sự sống.

Lilith đã học được một kho kiến thức đồ sộ và tiến hành tạo ra tộc Nephilim từ bụi hỗn hợp của Thiên thần và Ác quỷ, mà tạo vật đầu tiên là Absalom.

Cũng vì lý do này, Lilith tự cho mình là “mẹ” của loài Nephilim và tất nhiên là cả tứ kỵ sĩ Khải Huyền, nên giữa Lilith và tứ kỵ sĩ luôn có một mối liên hệ đặc biệt.

 

 

Nephilim, với sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc và khả năng chiến đấu thượng thừa của mình, đã tổ chức nhiều cuộc chinh phạt như một cơn thịnh nộ do Lilith dẫn đầu.

Nephilim quét sạch nhiều nền văn minh nguyên thủy, trong đó có Ravaiim – dân tộc mà sau này xương cốt của họ được các Nephilim chế tạo nên The Grand Abomination, một loại vũ khí nói không ngoa là có sức mạnh hủy diệt cả vũ trụ.

 

Giới thiệu về STEAM GAME:

Được coi là một trong những trang web game store đầu đời, có những dòng game độc đáo và đáng trải nghiệm như Destiny 2, Counter – Strike (CSGO), Warframe, Dota 2, Team Fortress 2,… Những trò chơi này thu hút sự tò mò từ các game thủ, làm trỗi dậy lòng đam mê nhiệt huyết. Nếu đã đam mê thì hãy nhấp vào link bên dưới để cùng tải game và trải nghiệm nào.

https://store.steampowered.com/genre/Free%20to%20Play/?l=vietnamese

 • Destiny 2: 

Lấy bối cảnh 1 năm sau những sự kiện xảy ra ở bản mở rộng Rise of Iron của phần đầu. khởi đầu Destiny 2, thành trì cuối cùng của loài người – The Last City, bất ngờ bị tấn công & phá hủy bởi quân đoàn Red Legion dẫn đầu bởi tên bạo chúa Dominus Ghaul.

Sau khi các Guardian bị mất sức mạnh do thực thể bí ẩn Traveler’s Light bị phá hủy, họ buộc lòng phải tháo chạy khỏi The Last City. Để đối đầu với Ghaul, các Guardian buộc phải tập hợp những người sống sót rải rác còn lại trên Trái Đất, cùng nhau hợp sức, và đấu tranh để giành lại tự do.

 

 

 • Counter – Strike (CSGO):

+ Nhiệm vụ đặt/gỡ bom (Bomb Defuse): Đội chống khủng bố có nhiệm vụ tiêu diệt bọn khủng bố hoặc gỡ bom (defuse bomb) do đội khủng bố cài đặt. Đội nào hoàn thành mục tiêu hoặc tiêu diệt phe đối địch thì coi như thắng vòng đó (trừ trường hợp đặc biệt như đội khủng bố đã cài bom nhưng bị đội kia quét sạch, vòng chơi vẫn tiếp tục đến khi một trong hai trường hợp xảy ra: bom nổ hoặc đội kia gỡ bom thành công). Tuy nhiên, trở ngại trong cách chơi này là thời gian. Trong một thời gian nhất định (thường là 2 phút) nếu đội khủng bố không kịp thiết lập quả bom trong thời gian quy định, đội khủng bố sẽ thua.

 

tựa game CSGO huyền thoại

 

+ Nhiệm vụ giải cứu con tin (Hostage Rescue): Đội khủng bố có nhiệm vụ ngăn chặn đội chống khủng bố giải cứu con tin. Còn đội chống khủng bố có nhiệm vụ giải cứu con tin hoặc tiêu diệt toàn bộ đội khủng bố. Trở ngại trong cách chơi này là thời gian. Trong một thời gian nhất định (mặc định là 5 phút) nếu quá thời gian quy định đội chống khủng bố sẽ thua.

Tuy có nhiều phương án nhưng người chơi đa phần thường hay kết thúc ván đấu bằng cách tiêu diệt hết đội bạn mà không cần phải thực hiện nhiệm vụ.

Ngoài ra còn có kiểu chơi hộ tống yếu nhân (người quan trọng): Một người trong đội chống khủng bố được chọn ngẫu nhiên là yếu nhân (VIP), chỉ được cầm khẩu lục USP. Đội chống khủng bố có nhiệm vụ hộ tống yếu nhân đến điểm đào tẩu, đội khủng bố có nhiệm vụ tiêu diệt yếu nhân đó.

chế độ C4 đầy hấp dẫn trên CSGO

Trong quá trình download game nếu các game thủ cảm thấy máy mình cần được nâng cấp hay hỗ trợ về kỹ thuật phần mềm, có thể liên hệ laptopnew để nhận được sự hướng dẫn sử dụng máy tốt hơn trong quá trình trải nghiệm game.

Vương Đăng Quang 

 

 

Viết bình luận của bạn:
10 LÝ DO CHỌN MUA HÀNG TẠI LAPTOPNEW
 • 1 LaptopNew được chứng nhận đại lý ủy quyền chính thức tại việt nam 2010 Của các thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới: ASUS, ACER, DELL, HP, MSI, GIGABYTE, LG...
 • 2 Tất cả sản phẩm chính hãng, 100% mới Đầy đủ phụ kiện và được chứng thực bởi nhà sản xuất đủ tiêu chuẩn phân phối theo quy định Việt Nam
 • 3 Sản phẩm được 100% bảo hành tại các trung tâm bảo hành Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trên toàn quốc tịch tại Việt Nam. Laptopnew hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm tương đương cao cấp hơn cho khách hàng nếu nhà sản xuất không thể bảo hành. Ngoài ra khách hàng sẽ được 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
 • 4 Chương trình khuyến mãi quà tặng đa dạng, hấp dẫn và giá trị cao Luôn luôn đảm bảo cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Ngoài ra laptopnew còn có chương trình DEAL GIÁ đặc biệt giúp cho khách hàng sở hữu với giá bằng hoặc thấp hơn thị trường
 • 5 miễn phí 100% dịch vụ bảo dưỡng và kỹ thuật trong 2 năm - Hỗ trợ cài đặt, vệ sinh máy, thay keo tản nhiệt cho sản phẩm trong 2 năm
  - Cân chỉnh màu màn hình để trải nghiệm và sử dụng tốt nhất.
  - Hỗ trợ bảo hành tận nơi cho khách hàng
  - Hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật online 10:00 - 21:00
 • 6 hỗ trợ tài chính cho học sinh, sinh viên và người đi làm Thông qua chương trình TRẢ GÓP 0%. Được liên kết và tài trợ bởi các ngân hàng thương mại tại Việt Nam
 • 7 Miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Hỗ trợ dịch vụ ship COD Miễn phí giao hàng tại Tỉnh/Tp trên toàn quốc. Riêng Khu vực Tp.HCM giao hàng trong 90 phút.
 • 8 Chương trình mua hàng kiểu USA - 1 đổi 1 trong 30 ngày khi lỗi phần cứng do NSX
  - Hỗ trợ 10% (tối đa 1 Triệu) khi đổi qua sản phẩm khác
  - Hỗ trợ chi phí sửa chữa 20% (Không quá 300.000 VND) theo phí dịch vụ TTBH của NSX
 • 9 Tất cả sản phẩm được Laptopnew cung cấp đã bao gồm VAT 10%
 • 10 Tổ chức thường niên ngày hội khách hàng Cùng trao đổi kiến thức công nghệ với các chuyên viên giao lưu với các streamer gamer hiện nay
Laptopnew

Số lượng:

Tổng tiền: