Các dòng game free nổi bật trong thời gian qua

Những dòng game chất lượng đã được các trang như epicgames.com hay steampowered.com cho cộng động download free game mà không tốn phí, giúp mọi người có một trải nghiệm tuyệt vời hơn về thể loại game mình yêu thích.

 

Giới thiệu về EPIC GAME:

Trên Epic Games Store chỉ có vài game miễn phí, mà một khi đã miễn phí thì toàn game hay thôi các bạn à, có thể kể đến như : Fortnite, Dark Sider 2,3, Limbo, The Brigde, Farming Simulator,…, đến nay cũng đã có hơn 100 tựa game được miễn phí để các game thủ tha hồ chọn lựa thoả sức đam mê của mình. Nếu đã đam mê thì hãy nhấp vào link bên dưới để cùng tải game và trải nghiệm nào.

https://www.epicgames.com/store/fr/

  • Fortnite: 

Fortnite đưa người chơi đến bối cảnh Trái Đất hiện đại, với sự xuất hiện đột ngột của một cơn bão trên toàn thế giới làm 98% dân số thế giới biến mất, và các sinh vật giống zombie tấn công số người còn sót lại.

Epic nhận xét trò chơi này như một sản phẩm lai giữa Minecraft và Left 4 DeadFortnite có tối đa bốn người chơi hợp tác làm các nhiệm vụ khác nhau trên các bản đồ ngẫu nhiên để thu thập tài nguyên, xây dựng công sự phòng thủ xung quanh các mục tiêu phòng thủ nhằm giúp chống lại cơn bão và bảo vệ những người sống sót, xây dựng vũ khí và bẫy để chiến đấu với các làn sóng của những sinh vật đó nhằm mục đích phá hủy các mục tiêu. Người chơi được thưởng thông qua các nhiệm vụ này để cải thiện nhân vật anh hùng của họ, các đội hỗ trợ và kho vũ khí để có thể tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ khó khăn hơn.

Trò chơi được hỗ trợ thông qua microtransaction để mua các tiền tệ có thể sử dụng để nâng cấp.

 

game fortnite 2

 

tựa game hấp dẫn

 

  • Dark Sider 2: 

Trước khi đến với Dark Sider 2, chúng ta cần lật lại nguồn gốc của tứ kỵ sĩ Khải Huyền, là bốn hậu duệ cuối cùng của tộc người Nephilim hùng mạnh, là nỗi khiếp sợ của cả vũ trụ chứ không riêng gì tam giới.

Nephilim là tộc người được sinh ra dưới sự nhào nặn của Lilith, người vợ đầu tiên của Adam, về sau là nữ quỷ nổi tiếng đến từ địa ngục với khả năng quyến rũ bất kỳ kẻ nào.

 

 

Bằng kỹ năng thiên phú của mình, Lilith tiếp cận với Gulbannan – một bậc thầy khoa học huyền thoại thuộc tộc người Makers có kiến thức uyên thâm trong việc tạo ra sự sống.

Lilith đã học được một kho kiến thức đồ sộ và tiến hành tạo ra tộc Nephilim từ bụi hỗn hợp của Thiên thần và Ác quỷ, mà tạo vật đầu tiên là Absalom.

Cũng vì lý do này, Lilith tự cho mình là “mẹ” của loài Nephilim và tất nhiên là cả tứ kỵ sĩ Khải Huyền, nên giữa Lilith và tứ kỵ sĩ luôn có một mối liên hệ đặc biệt.

 

 

Nephilim, với sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc và khả năng chiến đấu thượng thừa của mình, đã tổ chức nhiều cuộc chinh phạt như một cơn thịnh nộ do Lilith dẫn đầu.

Nephilim quét sạch nhiều nền văn minh nguyên thủy, trong đó có Ravaiim – dân tộc mà sau này xương cốt của họ được các Nephilim chế tạo nên The Grand Abomination, một loại vũ khí nói không ngoa là có sức mạnh hủy diệt cả vũ trụ.

 

Giới thiệu về STEAM GAME:

Được coi là một trong những trang web game store đầu đời, có những dòng game độc đáo và đáng trải nghiệm như Destiny 2, Counter – Strike (CSGO), Warframe, Dota 2, Team Fortress 2,… Những trò chơi này thu hút sự tò mò từ các game thủ, làm trỗi dậy lòng đam mê nhiệt huyết. Nếu đã đam mê thì hãy nhấp vào link bên dưới để cùng tải game và trải nghiệm nào.

https://store.steampowered.com/genre/Free%20to%20Play/?l=vietnamese

  • Destiny 2: 

Lấy bối cảnh 1 năm sau những sự kiện xảy ra ở bản mở rộng Rise of Iron của phần đầu. khởi đầu Destiny 2, thành trì cuối cùng của loài người – The Last City, bất ngờ bị tấn công & phá hủy bởi quân đoàn Red Legion dẫn đầu bởi tên bạo chúa Dominus Ghaul.

Sau khi các Guardian bị mất sức mạnh do thực thể bí ẩn Traveler’s Light bị phá hủy, họ buộc lòng phải tháo chạy khỏi The Last City. Để đối đầu với Ghaul, các Guardian buộc phải tập hợp những người sống sót rải rác còn lại trên Trái Đất, cùng nhau hợp sức, và đấu tranh để giành lại tự do.

 

 

  • Counter – Strike (CSGO):

+ Nhiệm vụ đặt/gỡ bom (Bomb Defuse): Đội chống khủng bố có nhiệm vụ tiêu diệt bọn khủng bố hoặc gỡ bom (defuse bomb) do đội khủng bố cài đặt. Đội nào hoàn thành mục tiêu hoặc tiêu diệt phe đối địch thì coi như thắng vòng đó (trừ trường hợp đặc biệt như đội khủng bố đã cài bom nhưng bị đội kia quét sạch, vòng chơi vẫn tiếp tục đến khi một trong hai trường hợp xảy ra: bom nổ hoặc đội kia gỡ bom thành công). Tuy nhiên, trở ngại trong cách chơi này là thời gian. Trong một thời gian nhất định (thường là 2 phút) nếu đội khủng bố không kịp thiết lập quả bom trong thời gian quy định, đội khủng bố sẽ thua.

 

tựa game CSGO huyền thoại

 

+ Nhiệm vụ giải cứu con tin (Hostage Rescue): Đội khủng bố có nhiệm vụ ngăn chặn đội chống khủng bố giải cứu con tin. Còn đội chống khủng bố có nhiệm vụ giải cứu con tin hoặc tiêu diệt toàn bộ đội khủng bố. Trở ngại trong cách chơi này là thời gian. Trong một thời gian nhất định (mặc định là 5 phút) nếu quá thời gian quy định đội chống khủng bố sẽ thua.

Tuy có nhiều phương án nhưng người chơi đa phần thường hay kết thúc ván đấu bằng cách tiêu diệt hết đội bạn mà không cần phải thực hiện nhiệm vụ.

Ngoài ra còn có kiểu chơi hộ tống yếu nhân (người quan trọng): Một người trong đội chống khủng bố được chọn ngẫu nhiên là yếu nhân (VIP), chỉ được cầm khẩu lục USP. Đội chống khủng bố có nhiệm vụ hộ tống yếu nhân đến điểm đào tẩu, đội khủng bố có nhiệm vụ tiêu diệt yếu nhân đó.

chế độ C4 đầy hấp dẫn trên CSGO

Trong quá trình download game nếu các game thủ cảm thấy máy mình cần được nâng cấp hay hỗ trợ về kỹ thuật phần mềm, có thể liên hệ laptopnew để nhận được sự hướng dẫn sử dụng máy tốt hơn trong quá trình trải nghiệm game.

Vương Đăng Quang 

 

 

Bài viết liên quan:

Asus ra mắt ROG Matrix RTX 4090 – đắt nhất thế giới với giá hơn 100 triệu đồng

Asus ra mắt ROG Matrix RTX 4090 – Đắt nhất thế giới với giá hơn 100 triệu  ASUS ROG Matrix GeForce RTX 4090 được hãng trang bị GPU AD102 với xung nhịp cao nhất ngay từ lúc xuất xưởng, cùng với đó là khả năng tùy biến cực kỳ cao, dàn VRM (voltage regulating module) xịn sò, hệ thống tản nhiệt tiên tiến, và khả năng ép xung thì vô tư luôn nhé. Chiếc card màn hình này có giá là 3.199 USD (giá tham khảo ở Việt Nam là 107 triệu đồng), gấp đôi so với mức giá bán lẻ khuyến nghị của...

Thiết bị chơi Game cầm tay của Asus lộ cấu hình

Có rất nhiều thông tin về ASUS ROG Ally Pocket Console được rò rỉ trong thời gian gần đây, mới đây một vài slide về cấu hình của sản phẩm đã được tìm thấy với APU AMD Phoenix tùy chỉnh được gọi là Ryzen Z1. ASUS ROG Ally, đã được tìm thấy trên trang web của FCC, có APU Ryzen 7 7840U, có thể chỉ ra rằng Ryzen Z1 là một phiên bản tùy chỉnh. Các thông tin hình ảnh rò rỉ cũng đã được xóa sau đó, nhưng HXL đã chụp nó trên Twitter trước khi nó bị xóa. ROG...

Intel thông báo về việc dừng sản xuất máy đào ASIC

 Intel đã thông báo rằng họ sẽ ngừng sản xuất ASIC Blockscale 1000 Series được xây dựng để khai thác tiền điện tử. Blockscale được thiết kế bởi Custom Compute Group, bên cạnh đó là bộ phận AXG của Intel, ra mắt thị trường vào tháng 4 năm 2022 khi Bitcoin vẫn có giá trị trên 40.000 đô la. Blockscale ban đầu đã thành công với lợi thế về hiệu quả và nguồn cung so với đối thủ ASIC khi Intel sử dụng khả năng sản xuất của mình để sản xuất chip, nhưng giá trị của các đồng tiền điện...

NVIDIA CEO Jensen Huang xác nhận sẽ là người mở màn cho sự kiện Computex 2023

Hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) đã công bố diễn giả chính của Computex 2023 - Đồng sáng lập NVIDIA kiêm Giám đốc điều hành hiện tại Jensen Huang được xác nhận là người dẫn chương trình chính của sự kiện lễ khai mạc. Triển lãm thương mại máy tính sắp tới sẽ khai mạc chung vào ngày 30 tháng 5, với bài phát biểu quan trọng của Huang. Computex 2023 dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Nam Cảng Đài Bắc (Hội trường 1 & Hội trường 2) từ 30-5 đến 2-6. Đồng tổ...

NVIDIA cập nhật phiên bản Driver mới nhằm tối ưu hóa hiệu suất

Trong bản cập nhật mới nhất này, GeForce 531.16 WHQL cải thiện một số vấn đề gặp phải khi chơi Game. Bản cập nhật mới này sẽ mang lại một hiệu suất ổn định dành cho cho Assasin's Creed Origins so với bản Driver cũ. Cũng như giải quyết một số lỗi phát sinh trong The Last Of Us I trên dòng  GeForce RTX 30 Series. Đặc biệt hơn, tình trạng màn hình đen và treo trong Hogwarts Legacy cũng đã được giải quyết một cách tuyệt vời. Bên cạnh đó, bản cập nhật mới này cũng sẽ mang đến một vài...

Youtube Premium chính thức có mặt tại Việt Nam, xem video không lo quảng cáo chỉ với 79000đ/tháng

Ngoài ưu điểm tận hưởng Video không lo quảng cáo, Google còn mang đến Việt Nam rất nhiều tiện ích khác từ gói YouTube Premium YouTube Premium là một dịch vụ trả phí của YouTube, vừa qua Google vừa ra thông báo chính thức về việc cho phép người dùng tại Việt Nam mua gói dịch vụ này, đặc biệt hơn là gói dịch vụ sẽ được đi kèm với YouTube Music Premium. Quay trở lại thời gian trước đây, để có thể sử dụng YouTube Premium thì chúng ta phải sử dụng nhiều  "thủ thuật" như chuyển VPN hoặc nhờ người mua hộ, và...

Dòng vi xử lý Intel Core thế hệ 13 chính thức chào sân tại thị trường Việt Nam

Dòng vi xử lý Intel Core thế hệ 13 chính thức chào sân tại thị trường Việt Nam Chiều tối ngày 18.11, tập đoàn hàng đầu về sản xuất chip điện tử - Intel chính thức chào sân dòng vi xử lý Intel Core thế hệ 13 mới, hỗ trợ tương thích ngược trên các mainboard chipset 600, phù hợp cho các game thủ, nhà sáng tạo nội dung…  Dòng vi xử lý Intel® Core™ i9-13900K với 24 nhân, 32 luồng, tốc độ xung nhịp lên đến 5.8 GHz.Có thể phát huy sức mạnh với bo mạch chủ Intel® 600 và cả...

Asus ra mắt Laptop Asus Vivobook 14X/15X tại Việt Nam

Asus ra mắt laptop Vivobook 14X/15X tại Việt Nam Hãng LAptop đình đám Asus vừa chính thức ra mắt thế hệ laptop Vivobook 14X và Vivobook 15X tại thị trường Việt Nam, nhắm vào phân khúc người dùng trẻ trung và hiện đại.   Chiếc Vivobook 14X/15X đều được trang bị màn hình OLED thế hệ mới. Cụ thể, màn hình trên Vivobook 14X có kích thước 14 inch với tỷ lệ 16:10 cùng độ phân giải lên đến 2.8K (2880*1800). Điểm nhấn ấn tượng của Vivobook 14X/15X là những nâng cấp mạnh mẽ về hiệu năng với việc sử dụng vi xử lý Core...

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng