Các dòng game free nổi bật trong thời gian qua

Những dòng game chất lượng đã được các trang như epicgames.com hay steampowered.com cho cộng động download free game mà không tốn phí, giúp mọi người có một trải nghiệm tuyệt vời hơn về thể loại game mình yêu thích.

Những dòng game chất lượng đã được các trang như epicgames.com hay steampowered.com cho cộng động download free game mà không tốn phí, giúp mọi người có một trải nghiệm tuyệt vời hơn về thể loại game mình yêu thích.

 

Giới thiệu về EPIC GAME:

Trên Epic Games Store chỉ có vài game miễn phí, mà một khi đã miễn phí thì toàn game hay thôi các bạn à, có thể kể đến như : Fortnite, Dark Sider 2,3, Limbo, The Brigde, Farming Simulator,…, đến nay cũng đã có hơn 100 tựa game được miễn phí để các game thủ tha hồ chọn lựa thoả sức đam mê của mình. Nếu đã đam mê thì hãy nhấp vào link bên dưới để cùng tải game và trải nghiệm nào.

https://www.epicgames.com/store/fr/

  • Fortnite: 

Fortnite đưa người chơi đến bối cảnh Trái Đất hiện đại, với sự xuất hiện đột ngột của một cơn bão trên toàn thế giới làm 98% dân số thế giới biến mất, và các sinh vật giống zombie tấn công số người còn sót lại.

Epic nhận xét trò chơi này như một sản phẩm lai giữa Minecraft và Left 4 DeadFortnite có tối đa bốn người chơi hợp tác làm các nhiệm vụ khác nhau trên các bản đồ ngẫu nhiên để thu thập tài nguyên, xây dựng công sự phòng thủ xung quanh các mục tiêu phòng thủ nhằm giúp chống lại cơn bão và bảo vệ những người sống sót, xây dựng vũ khí và bẫy để chiến đấu với các làn sóng của những sinh vật đó nhằm mục đích phá hủy các mục tiêu. Người chơi được thưởng thông qua các nhiệm vụ này để cải thiện nhân vật anh hùng của họ, các đội hỗ trợ và kho vũ khí để có thể tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ khó khăn hơn.

Trò chơi được hỗ trợ thông qua microtransaction để mua các tiền tệ có thể sử dụng để nâng cấp.

 

game fortnite 2

 

tựa game hấp dẫn

 

  • Dark Sider 2: 

Trước khi đến với Dark Sider 2, chúng ta cần lật lại nguồn gốc của tứ kỵ sĩ Khải Huyền, là bốn hậu duệ cuối cùng của tộc người Nephilim hùng mạnh, là nỗi khiếp sợ của cả vũ trụ chứ không riêng gì tam giới.

Nephilim là tộc người được sinh ra dưới sự nhào nặn của Lilith, người vợ đầu tiên của Adam, về sau là nữ quỷ nổi tiếng đến từ địa ngục với khả năng quyến rũ bất kỳ kẻ nào.

 

 

Bằng kỹ năng thiên phú của mình, Lilith tiếp cận với Gulbannan – một bậc thầy khoa học huyền thoại thuộc tộc người Makers có kiến thức uyên thâm trong việc tạo ra sự sống.

Lilith đã học được một kho kiến thức đồ sộ và tiến hành tạo ra tộc Nephilim từ bụi hỗn hợp của Thiên thần và Ác quỷ, mà tạo vật đầu tiên là Absalom.

Cũng vì lý do này, Lilith tự cho mình là “mẹ” của loài Nephilim và tất nhiên là cả tứ kỵ sĩ Khải Huyền, nên giữa Lilith và tứ kỵ sĩ luôn có một mối liên hệ đặc biệt.

 

 

Nephilim, với sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc và khả năng chiến đấu thượng thừa của mình, đã tổ chức nhiều cuộc chinh phạt như một cơn thịnh nộ do Lilith dẫn đầu.

Nephilim quét sạch nhiều nền văn minh nguyên thủy, trong đó có Ravaiim – dân tộc mà sau này xương cốt của họ được các Nephilim chế tạo nên The Grand Abomination, một loại vũ khí nói không ngoa là có sức mạnh hủy diệt cả vũ trụ.

 

Giới thiệu về STEAM GAME:

Được coi là một trong những trang web game store đầu đời, có những dòng game độc đáo và đáng trải nghiệm như Destiny 2, Counter – Strike (CSGO), Warframe, Dota 2, Team Fortress 2,… Những trò chơi này thu hút sự tò mò từ các game thủ, làm trỗi dậy lòng đam mê nhiệt huyết. Nếu đã đam mê thì hãy nhấp vào link bên dưới để cùng tải game và trải nghiệm nào.

https://store.steampowered.com/genre/Free%20to%20Play/?l=vietnamese

  • Destiny 2: 

Lấy bối cảnh 1 năm sau những sự kiện xảy ra ở bản mở rộng Rise of Iron của phần đầu. khởi đầu Destiny 2, thành trì cuối cùng của loài người – The Last City, bất ngờ bị tấn công & phá hủy bởi quân đoàn Red Legion dẫn đầu bởi tên bạo chúa Dominus Ghaul.

Sau khi các Guardian bị mất sức mạnh do thực thể bí ẩn Traveler’s Light bị phá hủy, họ buộc lòng phải tháo chạy khỏi The Last City. Để đối đầu với Ghaul, các Guardian buộc phải tập hợp những người sống sót rải rác còn lại trên Trái Đất, cùng nhau hợp sức, và đấu tranh để giành lại tự do.

 

 

  • Counter – Strike (CSGO):

+ Nhiệm vụ đặt/gỡ bom (Bomb Defuse): Đội chống khủng bố có nhiệm vụ tiêu diệt bọn khủng bố hoặc gỡ bom (defuse bomb) do đội khủng bố cài đặt. Đội nào hoàn thành mục tiêu hoặc tiêu diệt phe đối địch thì coi như thắng vòng đó (trừ trường hợp đặc biệt như đội khủng bố đã cài bom nhưng bị đội kia quét sạch, vòng chơi vẫn tiếp tục đến khi một trong hai trường hợp xảy ra: bom nổ hoặc đội kia gỡ bom thành công). Tuy nhiên, trở ngại trong cách chơi này là thời gian. Trong một thời gian nhất định (thường là 2 phút) nếu đội khủng bố không kịp thiết lập quả bom trong thời gian quy định, đội khủng bố sẽ thua.

 

tựa game CSGO huyền thoại

 

+ Nhiệm vụ giải cứu con tin (Hostage Rescue): Đội khủng bố có nhiệm vụ ngăn chặn đội chống khủng bố giải cứu con tin. Còn đội chống khủng bố có nhiệm vụ giải cứu con tin hoặc tiêu diệt toàn bộ đội khủng bố. Trở ngại trong cách chơi này là thời gian. Trong một thời gian nhất định (mặc định là 5 phút) nếu quá thời gian quy định đội chống khủng bố sẽ thua.

Tuy có nhiều phương án nhưng người chơi đa phần thường hay kết thúc ván đấu bằng cách tiêu diệt hết đội bạn mà không cần phải thực hiện nhiệm vụ.

Ngoài ra còn có kiểu chơi hộ tống yếu nhân (người quan trọng): Một người trong đội chống khủng bố được chọn ngẫu nhiên là yếu nhân (VIP), chỉ được cầm khẩu lục USP. Đội chống khủng bố có nhiệm vụ hộ tống yếu nhân đến điểm đào tẩu, đội khủng bố có nhiệm vụ tiêu diệt yếu nhân đó.

chế độ C4 đầy hấp dẫn trên CSGO

Trong quá trình download game nếu các game thủ cảm thấy máy mình cần được nâng cấp hay hỗ trợ về kỹ thuật phần mềm, có thể liên hệ laptopnew để nhận được sự hướng dẫn sử dụng máy tốt hơn trong quá trình trải nghiệm game.

Vương Đăng Quang 

 

 

Bài viết liên quan:

Dòng vi xử lý Intel Core thế hệ 13 chính thức chào sân tại thị trường Việt Nam

Dòng vi xử lý Intel Core thế hệ 13 chính thức chào sân tại thị trường Việt Nam Chiều tối ngày 18.11, tập đoàn hàng đầu về sản xuất chip điện tử - Intel chính thức chào sân dòng vi xử lý Intel Core thế hệ 13 mới, hỗ trợ tương thích ngược trên các mainboard chipset 600, phù hợp cho các game thủ, nhà sáng tạo nội dung…  Dòng vi xử lý Intel® Core™ i9-13900K với 24 nhân, 32 luồng, tốc độ xung nhịp lên đến 5.8 GHz.Có thể phát huy sức mạnh với bo mạch chủ Intel® 600 và cả...

Asus ra mắt Laptop Asus Vivobook 14X/15X tại Việt Nam

Asus ra mắt laptop Vivobook 14X/15X tại Việt Nam Hãng LAptop đình đám Asus vừa chính thức ra mắt thế hệ laptop Vivobook 14X và Vivobook 15X tại thị trường Việt Nam, nhắm vào phân khúc người dùng trẻ trung và hiện đại. Chiếc Vivobook 14X/15X đều được trang bị màn hình OLED thế hệ mới. Cụ thể, màn hình trên Vivobook 14X có kích thước 14 inch với tỷ lệ 16:10 cùng độ phân giải lên đến 2.8K (2880*1800). Điểm nhấn ấn tượng của Vivobook 14X/15X là những nâng cấp mạnh mẽ về hiệu năng với việc sử dụng vi xử lý Core...

NVIDIA GeForce GTX 1630 ra mắt vào ngày 31 tháng 5 với 512 nhân CUDA & 4 GB GDDR6

NVIDIA GeForce GTX 1630 ra mắt vào ngày 31 tháng 5 với 512 nhân CUDA & 4 GB GDDR6   Theo một báo cáo gần đây từ VideoCardz, card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1630 sẽ được tung ra thị trường vào ngày 31 tháng 5. GTX 1630 dựa trên GTX 1650 có GPU Turing TU117-150 12 nm với 512 lõi CUDA và 4 GB bộ nhớ GDDR6 trên bus bộ nhớ 64 bit. Đây là mức giảm từ 896 lõi CUDA và bus bộ nhớ 128 bit được tìm thấy trong GTX 1650, tuy nhiên có sự gia tăng về tốc...

Card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 4090 nhanh gấp 2 lần RTX 3090

Card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 4090 nhanh gấp 2 lần RTX 3090   Dòng card đồ họa GeForce RTX 40 thế hệ tiếp theo của NVIDIA, có tên mã Ada Lovelace, đang định hình trở thành một dòng card đồ họa mạnh mẽ. Theo cáo buộc, chúng ta có thể mong đợi sự ra mắt vào giữa tháng 7 của các dịch vụ chơi game mới nhất của NVIDIA, nơi khách hàng có thể mong đợi một số hiệu suất ấn tượng. Theo một chuyên gia rò rỉ phần cứng đáng tin cậy, kopite7kimi, card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 4090 sẽ...

Rò rỉ tin card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 40 series sắp ra mắt vào tháng 7

Rò rỉ tin card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 40-series sắp ra mắt vào tháng 7   Theo một tin đồn đáng tin cậy của kopite7kimi, card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 40-series "Ada Lovelace" có thể ra mắt sớm nhất là vào tháng 7. Họ đề cập đến việc ra mắt loạt phim vào "sớm quý 3", (ngụ ý là tháng 7). Ra mắt vào tháng 7 có nghĩa là NVIDIA sẽ bắt đầu tiếp thị những sản phẩm này một cách nghiêm túc vào cuối tháng này (Computex 2022). Công ty dự kiến sẽ tung ra các SKU cao cấp...

Chip Intel HX mới nhất đưa các tính năng đỉnh cao trên PC vào laptop gaming

Chip Intel HX mới nhất đưa các tính năng đỉnh cao trên PC vào laptop gaming   CPU Alder Lake thế hệ thứ 12 của Intel đã gây ấn tượng mạnh trên máy tính để bàn và máy tính xách tay, nơi kiến ​​trúc kết hợp của nó tạo ra một mức tăng hiệu suất tuyệt vời, đặc biệt là khi nói đến chơi game. Intel vẫn chưa hoàn thiện với kiến ​​trúc mới của mình và vừa công bố việc phát hành bộ vi xử lý HX — những con chip Alder Lake di động mạnh nhất cho đến nay.     Có tổng cộng bảy bộ...

Card đồ họa Asus X Noctua GeForce RTX 3080 xuất hiện đầy bàng hoàng

Card đồ họa Asus X Noctua GeForce RTX 3080 xuất hiện đầy bàng hoàng   Noctua đã hợp tác với Asus để sản xuất một card đồ họa Nvidia GeForce RTX 3080 được làm mát tùy chỉnh. VideoCardz đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về sản phẩm hợp tác Asus x Noctua thứ hai này, nhìn từ nhiều góc độ thì thực tế không thể phân biệt được với sản phẩm tiền nhiệm. Rất may, hình hộp cho thấy rõ đây là RTX 3080 và mặt sau có một số thay đổi đáng kể. Như mọi khi với những rò rỉ...

Có thể Intel Arc Alchemist sẽ bị trì hoãn đến giữa mùa hè 2022

Có thể Intel Arc Alchemist sẽ bị trì hoãn đến giữa mùa hè 2022   Cách đây vài ngày, chúng tôi đã báo cáo khung thời gian phát hành dự kiến ​​của card đồ họa Arc Alchemist của Intel cho phân khúc chơi game. Dựa trên kiến ​​trúc Alchemist Xe-HPG, các thẻ Arc A-Series đầu tiên dự kiến ​​sẽ lên kệ hàng vào cuối quý này. Trên thực tế, Intel đã công bố chiếc card đồ họa hàng đầu, Arc Limited Edition, sẽ ra mắt vào cuối quý 2 năm 2022. Intel cũng đã công bố những người chiến thắng trong cuộc thi...

CPU AMD Ryzen 7000 Raphael và EPYC 7004 Genoa sẽ hỗ trợ DDR5-5200

CPU AMD Ryzen 7000 Raphael sẽ hỗ trợ DDR5-5200   Khi AMD ngụ ý vài tuần trước rằng bộ vi xử lý 'Raphael' Ryzen 7000-series thế hệ tiếp theo của họ sẽ có khả năng ép xung DDR5 đáng chú ý, họ không thực sự nói rõ về khả năng này. Nhưng hóa ra, Raphael sẽ hỗ trợ bộ nhớ DDR5-5200 xuất xưởng, theo Apacer, nhà cung cấp hàng đầu về mô-đun bộ nhớ. Apacer gần đây đã xuất bản một bảng (do @momomo_us phát hiện) mô tả loại bộ nhớ nào được hỗ trợ bởi các bộ vi xử lý hiện đại và sắp ra...

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng