ASUS công bố bộ đôi router gaming RT-AX86U và RT-AX82U

ASUS công bố bộ đôi router gaming RT-AX86U và RT-AX82U

 Laptopnew  17/06/2020

ASUS công bố bộ đôi router gaming RT-AX86U và RT-AX82U

 

 

ASUS ra mắt RT-AX86U và RT-AX82U, hai bộ router gaming băng tần kép WiFi 6 (802.11ax) hiệu suất cao. Các mẫu mới mang đến cho các game thủ – đặc biệt là các game thủ mobile có nhiều sự lựa chọn hơn khi muốn tìm đến giải pháp mạng chơi game cực nhanh và ổn định.


RT-AX86U là phiên bản nâng cấp của RT-AC86U bán chạy, được thiết kế giữ nguyên khung gầm màu đen với các điểm nhấn màu đỏ lấy cảm hứng từ Gaming. Mẫu mới được trang bị công nghệ WiFi 6 siêu nhanh với tốc độ lên tới 5700 Mbps, ngược lại RT-AX82U mang phong cách táo bạo cùng tốc độ WiFi 6 lên đến 5400 Mbps đi kèm hiệu ứng ánh sáng Aura RGB.


Cả hai mẫu bộ định tuyến mới đều được tích hợp các tính năng tăng tốc chơi game, tính năng này sẽ thu hút bất kỳ game thủ nào, đặc biệt là các game thủ mobile. Ứng dụng ASUS Router bao gồm “Chế độ trò chơi di động” chỉ bằng một cú nhấp, các thiết bị có dây có thể dễ dàng được ưu tiên thông qua bảng điều khiển trực tuyến hoặc bằng cách kết nối với Cổng trò chơi chuyên dụng. RT-AX86U cũng bao gồm cổng WAN / LAN 2.5 Gbps, mang lại khả năng kết nối mạng 2 Gbps cho mạng WAN, LAN và WiFi.


ASUS AiProtection Pro với Parental Controls bảo vệ toàn diện cho tất cả các thiết bị được kết nối, kể cả gaming smartphone. Các bộ định tuyến cũng hỗ trợ công nghệ ASUS AiMesh, cho phép chúng đồng bộ với các bộ định tuyến ASUS tương thích AiMesh khác để tạo ra một mạng lưới Internet toàn diện.

 

router gaming RT-AX86U

 

Wi-Fi 6 được kết hợp trong bộ đôi RT-AX86U và RT-AX82U sử dụng các kênh 160 MHz nhằm gắn với tốc độ WiFi tổng thể lên tới 5700 Mbps cho router RT-AX86U và 5400 Mbps đối với RT-AX82U. Wi-Fi 6 cũng kết hợp trong công nghệ OFDMA với MU-MIMO để mang lại hiệu suất mạng tăng lên trong môi trường nhiều thiết bị kết nối, cũng như phạm vi tín hiệu Wi-Fi được cải thiện để phủ sóng tốt hơn. Kết quả là có ít điểm chết Wi-Fi hơn và kết nối Wi-Fi nhanh hơn. Wi-Fi 6 cũng bao gồm một tính năng có tên Target Wake Time giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng cho thiết bị di động và IoT, giúp game thủ có thêm thời lượng pin để chơi game.

RT-AX86U và RT-AX82U bao gồm vô số tính năng được thiết kế để cho phép bất kỳ game thủ nào cũng đều có thể tăng tốc trò chơi của họ.

RT-AX86U và RT-AX82U bao gồm vô số tính năng được thiết kế để cho phép bất kỳ game thủ nào cũng đều có thể tăng tốc trò chơi của họ.


Người dùng cũng có thể ưu tiên mọi thiết bị trong hệ thống mạng bằng chức năng “Tăng tốc” trong bảng điều khiển trực tuyến của bộ định tuyến. Đối với các thiết bị chơi game có dây, một trong các cổng LAN cũng là Cổng chơi game chuyên dụng ưu tiên mọi thiết bị có dây được kết nối với nó.


Open NAT loại bỏ sự phức tạp của việc chuyển tiếp cổng với quy trình cấu hình ba bước dễ dàng và QoS thích ứng, ưu tiên lưu lượng truy cập từ các loại ứng dụng khác nhau, bao gồm các trò chơi, do đó việc tắc nghẽn mạng chỉ là vấn đề của quá khứ.


RT-AX86U cũng hỗ trợ kết nối có dây 2Gbps siêu nhanh thông qua cổng 2.5 Gbps có thể được sử dụng làm mạng WAN hoặc LAN. Điều này có nghĩa là RT-AX86U hỗ trợ kết nối mạng thực 2.5 Gbps thông qua mạng WAN, LAN và WiFi.


RT-AX86U cũng là bộ định tuyến được chứng nhận NVIDIA GeForce NOW cho trải nghiệm chơi trò chơi trên đám mây tốt nhất và RT-AX82U cũng được chấp nhận vào chương trình được đề xuất của GeForce NOW.
 

Viết bình luận của bạn:
10 LÝ DO CHỌN MUA HÀNG TẠI LAPTOPNEW
 • 1 LaptopNew được chứng nhận đại lý ủy quyền chính thức tại việt nam 2010 Của các thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới: ASUS, ACER, DELL, HP, MSI, GIGABYTE, LG...
 • 2 Tất cả sản phẩm chính hãng, 100% mới Đầy đủ phụ kiện và được chứng thực bởi nhà sản xuất đủ tiêu chuẩn phân phối theo quy định Việt Nam
 • 3 Sản phẩm được 100% bảo hành tại các trung tâm bảo hành Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trên toàn quốc tịch tại Việt Nam. Laptopnew hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm tương đương cao cấp hơn cho khách hàng nếu nhà sản xuất không thể bảo hành. Ngoài ra khách hàng sẽ được 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
 • 4 Chương trình khuyến mãi quà tặng đa dạng, hấp dẫn và giá trị cao Luôn luôn đảm bảo cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Ngoài ra laptopnew còn có chương trình DEAL GIÁ đặc biệt giúp cho khách hàng sở hữu với giá bằng hoặc thấp hơn thị trường
 • 5 miễn phí 100% dịch vụ bảo dưỡng và kỹ thuật trong 2 năm - Hỗ trợ cài đặt, vệ sinh máy, thay keo tản nhiệt cho sản phẩm trong 2 năm
  - Cân chỉnh màu màn hình để trải nghiệm và sử dụng tốt nhất.
  - Hỗ trợ bảo hành tận nơi cho khách hàng
  - Hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật online 10:00 - 21:00
 • 6 hỗ trợ tài chính cho học sinh, sinh viên và người đi làm Thông qua chương trình TRẢ GÓP 0%. Được liên kết và tài trợ bởi các ngân hàng thương mại tại Việt Nam
 • 7 Miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Hỗ trợ dịch vụ ship COD Miễn phí giao hàng tại Tỉnh/Tp trên toàn quốc. Riêng Khu vực Tp.HCM giao hàng trong 90 phút.
 • 8 Chương trình mua hàng kiểu USA - 1 đổi 1 trong 30 ngày khi lỗi phần cứng do NSX
  - Hỗ trợ 10% (tối đa 1 Triệu) khi đổi qua sản phẩm khác
  - Hỗ trợ chi phí sửa chữa 20% (Không quá 300.000 VND) theo phí dịch vụ TTBH của NSX
 • 9 Tất cả sản phẩm được Laptopnew cung cấp đã bao gồm VAT 10%
 • 10 Tổ chức thường niên ngày hội khách hàng Cùng trao đổi kiến thức công nghệ với các chuyên viên giao lưu với các streamer gamer hiện nay
Laptopnew

Số lượng:

Tổng tiền: