ASUS VIVOBOOK A412 A512 - Hiệu Năng Đỉnh Cao

Lượt xem
49

Qua bài viết trước, chúng ta đã được chiêm ngưỡng về ngoại hình cùng với thiết kế màu sắc tuyệt vời của cặp song sinh ASUS VIVOBOOK A412 A512, ở bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục thấy được những hiệu năng vượt trội mà bộ đôi này mang lại nhé!

MÀN HÌNH CÓ GÓC NHÌN RỘNG 178°

Sở hữu màn hình góc nhìn rộng và màu sắc chân thật, có tùy chọn FHD và góc nhìn trải rộng 178°, vivobook 14/15 sẽ không làm bạn thất vọng


CHẾ ĐỘ BẢO VỆ MẮT

Giảm tới 30% lượng ánh sáng xanh, vivobook A14/15 điều tiết thông minh trên từng pixel để vừa bảo vệ đôi mắt vừa không mất đi màu sắc và sự sống động của hình ảnh.

 


CPU/GPU KHẢ NĂNG VÔ TẬN

Trang bị CPU mạnh mẽ cùng Ram DDR4  tốc độ cao, và GPU NVIDIA GEFORCE giúp bạn phá bỏ mọi giới hạn của hiệu năng, đảm nhiệm mọi công việc mà bạn yêu cầu

 


LƯU TRỮ TỐC ĐỘ CAO - DUNG LƯỢNG LỚN CÙNG SSD 512GB

Tốc độ đọc lên tới 1500mb/s và hỗ trợ ổ cứng SSD 512GB với tốc độ cao hơn gấp nhiều lần, rút ngắn thời gian làm việc, tiết kiệm pin và hạn chế tỏa nhiệt.

 

 

 


ĐỒ HỌA THẾ HỆ MỚI - NVIDIA GEFORCE MX250

 


CỔNG KẾT NỐI MẠNH MẼ, KẾT NỐI KHÔNG DÂY TỐC ĐỘ CAO 

VivoBook A412/A512 được trang bị kết nối không dây mạnh mẽ với WI-FI gigabit 802.ac 2x2 dual band nhanh hơn gấp 6 lần so với chuẩn 802.11n và Bluetooth 4.2 cho tốc độ truyền tải nhanh gấp 2.5 lần so với thế hệ trước đó.

 

 


BÀN PHÍM CÔNG THÁI HỌC KẾT HỢP VỚI THIẾT KẾ ERGOLIFT

 


CẢM BIẾN VÂN TAY, BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI

Đăng nhập máy tính chỉ với 1 chạm và gia tăng bảo mật cho dữ liệu của bạn cùng cảm biến vân tay

 


BỘ PIN CHẤT LƯỢNG CAO - ASUS BATTERY HEALTH CHARGING

Trang bị bộ pin chất lượng cao có tuổi thọ gấp 3 lần so với pin li-ion thông thường, bạn sẽ có một ngày dài để làm việc mà không phải bận tâm đến việc sạc pin. Công nghệ sạc nhanh cũng giúp sạc tới 60% trong vòng 45 phút.
ASUS Battery Health Charing giúp việc sạc pin được an toàn hơn, kéo dài tuổi thọ pin lâu hơn bằng cách điều khiển dòng điện đầu vào trong quá trình sạc.

 

Mời bạn xem thông tin chi tiết sản phẩm tại đây: Asus Vivobook A412 , Asus VivoBook A512

Xem thêm các dòng sản phẩm Vivobook tại đây!