ASUS ROG ZEPHYRUS G GA502 - Laptop chơi game "Siêu mỏng"

Lượt xem
106

ASUS ROG Zephyrus G GA502 phá vỡ ranh giới có thể làm của những máy tính xách tay chơi game siêu mỏng. Kế thừa tinh thần đổi mới của những dòng tiền nhiệm, Asus ROG Zephyrus G GA502 với đồ họa NVIDIA® GeForce GTX 1660Ti 6GB GDDR6 cùng CPU AMD® Ryzen ™ 7 tiết kiệm năng lượng cung cấp thời gian làm việc với lượng pin lên tới 8,8 giờ. Màn hình lên đến 120Hz cùng viền siêu hẹp cùng bộ nhớ lên đến 512GB SSD và RAM lên đến 32GB.


1. Asus ROG Zephyrus GA502 - Sự vượt trội trong thiết kế:

- Asus ROG Zephyrus G GA502 Với độ mỏng chỉ 20 mm và nặng 2.1kg, nó cực kỳ di động. Các bezels siêu hẹp ở ba cạnh ép màn hình 15 '' vào khung 14 '' đủ nhỏ để vừa trong ba lô hoặc mang theo.
- Bàn phím với đèn nền màu trắng để gõ dễ dàng hơn trong bóng tối.
- Các bezels siêu hẹp chỉ còn 6,2mm ở ba cạnh, mang lại cho Asus ROG Zephyrus G GA502 tỷ lệ màn hình trên cơ thể 81%. Với tốc độ làm mới lên tới 120Hz vIPS cho phép bạn trải nghiệm FPS ba chữ số thực sự. Chuyển động và hoạt hình mượt mà hơn rất nhiều, và góc nhìn rộng giúp hình ảnh không bị rửa trôi khi có nhiều người tụ tập để chơi game trên màn hình chia đôi, xem video và làm việc trong các dự án.
- Triết lý làm mát thông minh của ROG pha trộn các tính năng và cài đặt hệ thống phù hợp để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho từng khung và các bộ phận, bất kể bạn đang làm gì. Mô-đun nhiệt tự làm sạch của Asus ROG Zephyrus G GA502 đẩy bụi để cải thiện độ ổn định lâu dài, trong khi quạt n-Blade kép quay 83 cánh quạt để tạo ra luồng khí ấn tượng trong khung mỏng. Phần mềm ROG Armory Crate chuyển đổi liền mạch giữa các chế độ vận hành để tối ưu hóa hiệu suất và âm thanh cho nhiệm vụ.

 

 

2. Cổng kết nối:

Asus ROG Zephyrus G GA502 với đầy đủ các cổng kết nối cần thiết.

 

Xem cấu hình chi tiết sản phẩm tại đây!