THIẾT LẬP CHUẨN MỰC VỀ LAPTOP GAMING SIÊU MỎNG

ROG Zephyrus G15 hoàn toàn mới khéo léo cân bằng giữa khả năng di động vượt trội với hiệu năng mạnh mẽ để mang những chiếc laptop gaming chạy Windows 10 tới đông đảo người sử dụng hơn. Bộ vi xử lý AMD® Ryzen™ 7 mớt nhất và đồ họa GeForce GTX 1660Ti Max-Q mạnh mẽ vượt qua mọi tác vụ và màn chơi, trong khi đó thời lượng pin dài và hỗ trợ sạc Type-C cho phép bạn thỏa sức sử dụng khi di chuyển. Màn hình 144Hz siêu nhanh đem lại trải nghiệm mượt mà với công nghệ Adaptive Sync.

THIẾT KẾ

THANH THOÁT VÀ LINH HOẠT

Thiết kế tinh giản và phong cách trầm lặng tinh tế giúp cho ROG Zephyrus G15 phù hợp với mọi nơi từ các hệ thống chiến đấu và hội chơi qua mạng LAN cho tới trên lớp học hay trong tiệm cà phê. Di chuyển nhẹ nhàng giữa những địa điểm này với thân máy nhỏ gọn chỉ mỏng 19,9mm và nặng 2,1kg. Viền mỏng còn giúp màn hình 15” nằm vừa vặn trong khung máy 14” dễ mang theo trong những chiếc túi xách chật chội và tới những không gian chật hẹp, đồng thời kích thước nhỏ hơn còn dành ra thêm không gian điều khiển chuột trên mặt bàn nhiều đồ đạc. Dù tự tin một cách thầm lặng, nhưng vẻ ngoài tinh tế vẫn mang đậm chất ROG không thể lẫn vào đâu được.

HIỆU NĂNG TUYỆT VỜI

LÀM HẾT SỨC. CHƠI HẾT MÌNH.


Viền siêu mỏng thu gọn chỉ còn 6,2mm trên ba cạnh, mang đến cho ROG Zephyrus G15 tỷ lệ màn hình trên thân máy 81% khiến bạn đắm chìm sâu hơn vào hành động. Với tần số làm mới lên đến 144Hz, màn hình IPS siêu nhanh và cho phép bạn trải nghiệm mức FPS ba con số đích thực. Chuyển động và hoạt ảnh mượt mà hơn rất nhiều nhờ vào công nghệ Adaptive Sync và góc nhìn rộng giữ cho hình ảnh không bị giảm chất lượng khi nhiều người cùng chơi game trên một màn hình, xem video và cộng tác trong các dự án.

LÊN ĐẾN
240HZ
TẦN SỐ LÀM MỚI

THỜI GIAN ĐÁP ỨNG
3MS
NHANH

81%
TỶ LỆ MÀN HÌNH TRÊN KÍCH THƯỚC

ADAPTIVE SYNC
CÔNG NGHỆ

MÀN HÌNH

MÀU SẮC VÀ TỐC ĐỘ MÀN HÌNH ĐÍCH THỰC

ÂM THANH

KHUẾCH ĐẠI ÂM THANH CỦA BẠN

TẢN NHIỆT

HỆ THỐNG LÀM MÁT THÔNG MINH NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM CỦA BẠN

BÀN PHÍM

HÀNH TRÌNH DÀNH CHO THIÊN TÀI CHƠI GAME

ROG Armoury Crate hợp nhất chức năng điều khiển hệ thống và ánh sáng để đưa những tùy chọn cài đặt thiết yếu đến ngay trong tầm tay bạn trong một tiện ích duy nhất. Bạn có thể dễ dàng xác định và tùy chỉnh các Cấu hình theo trường hợp giúp tự động điều chỉnh khi bạn khởi chạy các tựa game yêu thích.

PHẦN MỀM ĐỘC QUYỀN

TINH CHỈNH VÀ CÁ NHÂN HÓA HỆ THỐNG ĐỒNG NHẤT

CỔNG KẾT NỐI I/O

KHẢ NĂNG KẾT NỐI TOÀN DIỆN

Kết nối các thiết bị yêu thích và nhanh chóng đắm mình trong game. ROG Zephyrus G15 trang bị một cổng Type-C™ (USB-C™) kết nối hai chiều hỗ trợ Power Delivery, cho phép bạn sạc qua sạc dự phòng để có thể di chuyển trên đường nhiều hơn và ba cổng USB 3.2 Thế hệ 1 Type-A hoàn hảo để kết nối tay cầm chơi game, chuột và nhiều phụ kiện khác. Sử dụng HDMI 2.0b với màn hình hoặc TV 4K* để phát các bộ phim, video và game UHD ở tần số lên tới 60Hz. Tùy chọn Giga Ethernet và Wi-Fi 6 siêu nhanh cho phép bạn trực tuyến và chơi game với kết nối có độ trễ thấp, ổn định hơn bao giờ hết.